Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cấp cứu laptop khi bị dính nước.

Tắt nguồn laptop ngay:

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh Việc chập mạch điện khi để nước tiếp xúc với các boardmạch là nguy cơ lớn nhất khiến laptop bạn đi bụi mau nhất . Do Vậy , bạn phải nhanh chóng ngắt nguồn điện trực diện vào máy tính ( nếu đang sạc thì rút sạc) và tháo pin ra khỏi laptop của bạn.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính giá rẻ hcm vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs địa chỉ sửa laptop uy tín hcm vs

Laptop đang chạy pin ( không sử dụng sạc AC )  mà cho nước vào có 2 trường hợp nếu máy vẫn còn hoạt động bình thường không có hiện tượng lạ như có tiếng kêu bíp, có mùi khét, màn hình nháy lung tung thì bạn shutdown hệ điều hành và sau đó tháo pin ra khỏi laptop bạn.Ngược lại  có điều không ổn định thì bạn nên tắt nguồn ngay bằng  cách rút pin ra khi đang đó .
Laptop bạn đang sử dụng nguồn AC trực tiếp cách nhanh đặc biệt là nên rút điện AC ra liền ( nếu có pin đang sạc  thì thao pin ra luôn). Các bạn nên nhớ không để laptop bạn nối đất nhé,  phải dùng khăn hay cái gì đó  cách được  điện  để tiếp xúc laptop của bạn.

Ngăn không cho nước chạy vào main board :

Xem thêm: cài lại win vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs

Lập ngược máy lại ngay để ngăn nước tiếp tục chảy  thấm vào bên trong board mạch .  Các bạn sử dụng  khăn giấy thắm nước hoặc vải  hút nước để lau ngay chỗ nào trên máy bị dính nước ( lau ngược cho dính nước) . Sau khi lau xong bạn kiểm tra bàn phím laptop bạn có dính nước không lau kỹ , thậm chí tháo bàn phím ra  vệ sinh sạch sẽ . Thường cafe, thì có đường nên thu hút kiến đến lúc kia còn nguy hơn nữa .Chùi sạch chỗ nào còn dính nước , như màn hinh, các phím trên bàn phím, các nút. Sau đó tháo các cơ quan các thiết bị ra khỏi laptop bạn  ,bạn nên khử tĩnh điện cho laptop. sau đó tháo vỏ laptop ra vì hầu hết các đồ uống của bạn điều chứa các loại hóa chất có thê bào mòn các mạch điện bên trong, nếu chẳng thể lau chùi được hết từ bên ngoài , bạn buộc phải tháo cả vỏ máy ra để lau hết bằng được bên trong . Nếu bạn tháo máy chưa được tốt nhất bạn nên đem ra đơn vị sửa chửa máy tính .Nếu bạn tự tin khả năng thao ráp thì bạn phải tháo nhưng thiết bị sau :

Ổ cứng ( an toàn data bạn ) => tháo được ổ cứng là  tháo luôn CD/DVD.=> tháo rời Ram và các card hổ trợ kèm theo nếu có .

Xem xét bên trong main board bạn có các vết bẩn lạ hay là không . Nếu có bạn phải tẩy các vết bẩn lạ ấy bằng Cồn, hoặc dung dịch mau khô .( tuyệt đối không được dùng xăng , hoặc a-xê-tôn để lau chùi các linh kiện bạn nhé )  . Bạn dùng tăm bông hoặc bàn chải mềm, cẩn thận chùi chà xát từng chip nhỏ trên bo mạch.Sau khi  ngăn nước vào thì bạn đến qui trình sấy khô

Làm khô thiết bị laplop bị vô nước:

Bạn phải đặt toàn bộ các linh kiện  được tẩy , vô nước  khô hoàn toàn trước khi gắn chúng vào máy trở lại . Sau đây mình giới thiệu vài cách làm khô nhé.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Làm khô tự nhiên : bạn đem 1 đóng linh kiện vừa vô nước để ở nơi nào đó ít bụi, cách nền đất , để không khí  có thể lưu thông qua các linh kiện và laptop bạn . Bạn để tầm 2 ngày là

Sấy khô ở nhiệt độ thường, và độ hot vừa phải  Bạn để mọi thứ linh kiện lên 1 khay nào đó  và  đem phơi nắng, nơi có ánh nắng nhè nhẹ, hoặc nơi nào có phát ra hơi ấm . Tuyệt đối không đê nhưng nơi  có nhiệt độ quá cao . và đối với việc này thì bạn chỉ cần thời gian là 12 đến 24 tiếng là được.Lưu ý : Nếu bạn để nơi có  nhiệt độ cao quá sẽ  làm oxi hóa và ăn mòn thiết bị bạn nhé.

Nếu bạn nào có ý định sử dụng máy sấy tóc để sấy khô thiết bị nhanh thì các bạn đã sai lầm . Máy sấy tóc là thiết bị dễ gây ra tĩnh điện cũng như khiến cho laptop bạn dễ nhiễm thêm tĩnh điện. Nếu bạn để nhiệt chiều cao không chưng làm chảy lớp nhựa của main board .. khi đấy laptop bạn đi bụi thật sự.

Xem thêm: nạp mực máy in giá rẻ hcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính vào nước, sửa máy tính vào nước quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *