Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tổng hợp các kích cỡ jack cắm tai nghe điện thoại

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 Lê Nguyễn xin giới thiệu đến bạn bài viết về 2 kích cỡ jack cắm tai nghe hiện nay trên thị trường cùng ưu và yếu điểm của từng loại. Hy vọng bài viết này

Lê Nguyễn xin giới thiệu đến bạn bài viết về 2 kích thước jack cắm tai nghe hiện nay trên thị trường cùng ưu và nhược điểm của từng loại. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Tìm hiểu nguyên lý cơ bản các dòng jack cắm tai nghe

Như bạn cũng có thể có thể thấy trên hình, có 3 loại jack cắm tai nghe: TS, TRS và TRRS. Tuy nhiên loại đầu rất hiếm gặp, hầu hết chúng ta đều bắt gặp loại jack TRS và TRRS. Đây là nguyên nhân tại sao loại trước mắt lại rất ít khi xuất hiện trên thị trường: jack cắm TS không bổ trợ âm thanh stereo và microphone. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cũng có thể nghe được 1 bên tai nghe, trái hoặc phải chứ không phải cả 2 như những loại tai nghe hiện tại.

Trong khi đó, TRS và TRRS đều bổ trợ âm thanh stereo đến từ 2 phía, điểm khác biệt là TRS không giúp đầu nối microphone, khi đang TRRS thì có, cấp phép bạn vừa nghe vừa thoại trên headphone hoặc các tai nghe có microphone tích hợp.

Xem thêm:dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính vs cài win tận nơi tphcm vs sửa máy in tại nhà vs

Ngoài ra, chúng ta còn có 2 loại jack cắm tai nghe thường gặp là 2.5mm và 3.5mm mới xuất hiện cách đây không lâu. Hãy cùng tìm hiểu về 2 cổng kết nối này nhé.

Sự khác nhau giữa jack 3.5mm và 2.5mm

Hầu hết các thiết bị điện tử ngày bữa nay có jack cắm tai nghe 3.5 mm hoặc 2.5 mm được thiết kế cho tai nghe hoặc loa máy tính. Cả hai loại jack này đều là phiên bản thu nhỏ của phích cắm điện thoại ban đầu có kích thước lên tới 6,3 mm. Vì đa số máy tính và thiết bị di động sử dụng kết nối âm thanh tai nghe 3.5 mm hoặc 2.5mm; nên nầu hết các tai nghe âm nhạc được sản xuất với cùng kích thước.

Các jack cắm 3.5 mm và 2.5 mm còn được coi là phích cắm âm thanh, âm thanh stereo, điện thoại hoặc tai nghe, với jack tai nghe 3.5mm được gọi là “mini” khi đang chuẩn 2.5 mm được xem là “submini”.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cả hai jack cắm 3.5 mm và 2.5 mm có hai loại âm thanh: mono và stereo. Thông tin này sẽ có ghi trên bao bì khi bạn mua sản phẩm. Tuy nhiên bạn chẳng càng phải lo lắng về việc này bởi hầu hết các tai nghe đều hỗ trợ âm thanh vòng.

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa 2 loại jack cắm tai nghe này là kích thước vật lý. Độ dày hoặc đường kính của các giắc cắm 2.5 mm và 3.5 mm là sự khác biệt duy nhất giữa chúng. Đầu cắm 3.5 mm có đường kính khoảng 1/8 inch. Ổ cắm 2.5 mm có đường kính khoảng 3/32 inch. Không có sự khác biệt về điện giữa hai loại jack cắm này.

Về mặt Sử dụng, jack 3.5 mm là kích cỡ tiêu hợp lý cho máy nghe nhạc, máy tính cá nhân, điện thoại di động và các thiết bị điện tử xách tay khác có bổ trợ âm thanh. Jack 2.5 mm là tiêu đúng cho điện thoại bổ trợ tai nghe, bao gồm điện thoại công sở và một số điện thoại không dây. Trên thị trường hiện có bộ chuyển giữa 2 loại jack cắm này nên bạn tận gốc không cần phải lo lắng khi tai nghe của mình không bổ trợ kết nối 3.5mm hoặc 2.5mm.

Xem thêm: vệ sinh máy tính tại nhà vs sửa wifi tại nhà hcm vs

Bài viết Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán jack 3.5 máy tính, bán jack 3.5 máy tính quận 12,quận 12


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *