Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh Khi máy tính bị nhiễm virus quảng cáo thì nên làm làm sao? Các bạn đã hiểu rằng cách khắc phục hay chưa? Hãy theo dấu những chia sẻ dưới dây từ Lê Nguyễn – Sửa chữa laptop chất lượng tại TP HCM. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách khắc phục  máy tính bị nhiễm virus quảng cáo  hiệu quả nhất.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Khắc phục máy tính khi bị nhiễm virus quảng cáo bằng cách gỡ ứng dụng vừa cài đặt

Nội Dung [Ẩn]

Xem thêm:dịch vụ cài win vs vệ sinh máy tính tại nhà vs cứu dữ liệu tại nhà tphcm vs

  • 1 Khắc phục máy tính khi bị nhiễm virus quảng cáo bằng cách gỡ ứng dụng vừa cài đặt
  • 2 Gỡ bỏ Malware bằng phần mềm AdwCleaner khi máy tính bị nhiễm virus quảng cáo
  • 3 Gỡ bỏ trực tiếp ngay trên trình duyệt đối với tình huống máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Có các loại Malware, thường nó sẽ được được hoạt động cùng với phần mềm miễn phí đã được bạn cài đặt trong máy tính. Nên chỉ cần các bạn gỡ phần mềm đó khỏi máy tính là bạn đã gỡ bỏ Malware trên máy tính thành công.

Nhưng tốt đặc biệt là bạn nên sử dụng các phần mềm thuộc bên thứ ba mỗi khi bạn có nhu cầu gỡ bất kỳ phần mềm nào.

Xem thêm: sửa máy tính giá rẻ hcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa máy in hcm vs

Gỡ bỏ Malware bằng phần mềm AdwCleaner khi máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Bước 1 :  Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt trên máy tính của bạn phần mềm  AdwCleaner .

Bước 2 :  Khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên dưới quyền  Admin . Với thao tác nhấn chuột phải lên ứng dụng rồi bạn chọn vào mục  Run as Administrator . Tiếp theo, bạn chọn vào  I agree  để xác nhận việc bạn đồng ý thực hiện khởi chạy phần mềm dưới quyền admin.

Bước 3 :  Sau đó bạn chọn  Scan  để phần mềm triển khai tự động quét cũng như tìm các virus quảng cáo hiện hữu trên máy tính của bạn. Chỉ sau một vài phút, các nghi vấn sẽ được liệt kê trong và hiển thị trên giao diện của phần mềm.

Bước 4 : Tiếp đến, bạn chọn vào tất cả các kết quả được nghi vấn là virus quảng cáo. Sau đó, bạn chọn vào  Clean  để cũng có thể có thể xóa chúng đi.

Ngay sau đó, sẽ có một cửa sổ hiển thị trên màn hình máy tính. Để phần mềm  AdwCleaner  bắt đầu loại hết các virus quảng cáo thì bạn chọn  OK . Tốc độ gỡ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn đang sử dụng.

Bước 5:  Tiếp tục nhấn  OK  để máy tính được khởi động lại. Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra lại xem máy tính của bạn còn hiển thị quảng cáo hay không?

Gỡ bỏ trực tiếp ngay trên trình duyệt đối với trường hợp máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Đối với trình duyệt Chrome

Bước 1:  Trên thanh công cụ  Menu Start , bạn tiến hành truy cập vào mục  Control Panel . Tiếp theo, bạn chọn mục  Uninstall a progam  để bắt đầu kiểm tra xem những phần mềm nào khác biệt và lạ thì bạn gỡ nó ra. Nếu không có thì bạn hãy thi hành tiếp cách bên dưới.

Bước 2:  Bạn di chuyển xuống dưới cùng của cửa sổ cài đặt và chọn vào mục  nâng lên  để cài đặt nâng lên được hiển thị.

Bước 3:  Tiếp theo, bạn di chuyển xuống dưới màn hình để chọn vào mục  Đặt lại và dọn dẹp . Sau đó, chọn vào dòng chữ  Khôi phục cài đặt về mặc định mới đầu .

Bước 4:  Hãy chọn vào ô có nôi dung  Đặt lại các tùy chọn cài đặt để trình duyệt Chrome  của bạn được trở về như lúc đầu.

Bước 5:  Cuối cùng, khởi động lại trình duyệt và sử dụng thôi nhé!

Đối với trình duyệt Mozilla Firefox

Bước 1:  Đầu tiên, bạn cũng bấm vào biểu trưng dấu  3 vạch ngang  nằm ở ở trên bên phải của trình duyệt. Sau đó, bạn chọn vào  dấu ?  để tiếp tục.

Bước 2:  Chọn vào mục  Refresh firefox  hoặc bạn tiến hành khởi động lại trình duyệt. Tiếp theo, bạn hãy tắt tất cả những tiện ích  add-on  trên trình duyệt web thuộc ở bên thứ 3.

Bước 3:  Cuối cùng, bạn chọn vào mục  Refresh firefox  để cũng có thể đọng lại và áp dụng cài đặt đối với trình duyệt về chế độ mặc định.

Quét bằng đĩa CD trực tuyến Linux

Bạn cũng cũng có thể quét PC Windows của mình từ  Ổ đĩa CD hoặc USB trực tiếp Linux  . Ví dụ: nếu bạn có đĩa cài đặt Ubuntu Linux hoặc ổ USB nằm xung quanh, bạn cũng có thể khởi động lại máy tính của mình với phương tiện khởi động được cắm và khởi động vào Ubuntu. Nhấp vào liên kết Dùng thử Ubuntu và bạn sẽ thu được môi trường máy tính để bàn Linux đầy đặn mà bạn có thể sử dụng.

Từ đây, bạn có thể cài đặt phần mềm chống vi-rút như ClamAV mã nguồn mở và giao diện đồ họa ClamTk của nó hoặc cài đặt  phiên bản Linux của phần mềm chống vi-rút thương mại  giống ΑΒΓ φορ Ληνύχ hoặc là BitDefender cho Unices . Sau đó, bạn cũng có thể quét ổ đĩa Windows của mình để tìm ứng dụng độc hại và dọn dẹp nó từ bên trong Linux. Tùy chọn này kém tiện dung hơn một ít và sẽ yêu cầu một số kiến ​​thức về Linux hoặc Googling nếu bạn không quen thuộc  sử dụng Linux như 1 bộ công cụ khắc phục sự cố  , vì thế đa số mọi người sẽ thích một đĩa khởi động chống vi-rút chuyên dụng thay thế.

Tháo ổ cứng và kết nối với PC khác

Nếu bạn đang giải quyết PC để bàn hoặc một máy tính khác cho phép bạn dễ dàng  tháo ổ cứng  , bạn không càng phải đặt nó bên trong máy tính của mình. Mở máy tính, tháo ổ đĩa và kết nối nó với một PC khác. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tệp trên ổ hdd – tất nhiên, giả sử rằng nó chưa được mã hóa.

Dù hệ điều hành trên máy tính khác của bạn là gì – Windows, Linux hay cho dù Mac OS X – bạn đều cũng có thể cài đặt ứng dụng chống vi-rút và sử dụng phần mềm này để quét ứng dụng độc hại cho ổ đĩa phụ. Phần mềm độc hại này có thể được tìm thấy và xóa bỏ hệ điều hành khác, vì thế phần mềm độc hại sẽ không chạy và không thể ngăn chặn khi bạn xóa nó

Tất cả các cách này cho phép bạn chiếm ưu thế trước ứng dụng độc hại đang chạy trên PC của bạn. Thay vì chống lại phần mềm độc hại theo phương pháp riêng của nó, cách này cho phép bạn đóng băng mọi thứ xảy ra trên hệ điều hành chính của bạn và làm sạch cẩn thận từ bên ngoài.

Tất nhiên, nếu máy tính của bạn bị nhiễm ứng dụng độc hại, không có cách nào để chắc chắn hoàn toàn rằng tất cả ứng dụng độc hại đã biến mất. Vì nguyên do này,  thường thì bạn nên cài đặt lại Windows  – hoặc sử dụng  Làm mới hoặc đặt lại các tính năng trên Windows 8  – sau khi máy tính bị nhiễm virus nặng. Bạn sẽ thu được một hệ thống thật sạch không có phần mềm độc hại nên bạn sẽ biết chắc chắn rằng máy tính của mình an toàn. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian tìm và xóa phần mềm độc hại. Nếu bạn có bản sao lưu các tệp quan trọng của mình, qui trình này thường sẽ không mất quá độ thời gian.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà vs địa chỉ sửa laptop uy tín hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Gọi Lê Nguyễn Ngay Chúng tôi nhận: sửa máy tính nhiễm virus tại nhà Tphcm, sửa máy tính nhiễm virus quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *