Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn sửa màn hình máy tính bị vỡ

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 Việc màn hình máy tính bị vỡ phần lớn là do những nhân tố vật lý như bị va đập, rơi hay bị các vật nặng đè lên đều đều khiến cho máy tính xuất hiện đường rạn trên bề mặt LCD. Bạn đang phân vân không biết nên làm làm sao khi gặp trường hợp như này ? Hãy tham khảo qua bài viết phía dưới của Lê Nguyễn để tìm hiểu cách  sửa màn hình máy tính bị vỡ  nhé

 

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 

Hướng xử lý khi màn hình máy tính bị vỡ

Xem thêm:khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

Đối với việc  sửa màn hình máy tính bị vỡ , nứt thì cách hữu hiệu nhất chính là thay mới. Bởi khi màn hình bị bể thì chuyện trước mắt ảnh hướng đây chính là nhân tố thẩm mỹ của máy tính thêm vô đó là các thao tác trong công đoạn sử dụng của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn do vấn đề này. Thế nên, nếu có điều kiện thì bạn vẫn nên thay mới nhưng nếu không bạn cũng đều có thể giải quyết theo những hướng sau

Trường hợp 1 : Nếu như mức độ vỡ chỉ tầm độ nhẹ (vỡ ở góc màn hình máy tính ) thế nhưng vẫn có thể sử dụng được thì bạn vẫn dùng thêm một khoảng thời gian và kiểm tra máy. Nếu có bất kể trục trặc gì thì bạn mới cần phải thay.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà hcm vs bảo trì máy tính tại nhà vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs

Trường hợp 2 : Nếu như bạn dường như không thể cứu vãn được tình thế thì việc sử dụng màn hình ngoài. Điều kiện cần thiết để sử dụng tình huống 2 này đây chính là cổng kết nối VGA hay HDMI. Chú ý rằng phương pháp này chỉ phù hợp khi máy tính chỉ bị hư màn hình còn những cơ quan khác trên máy tính vẫn bắt buộc phải hoạt động bình thường nhé.

Quy trình sửa màn hình máy tính bị vỡ tại Lê Nguyễn

Với màn hình laptop bị vỡ hoặc hỏng do nước vào, Lê Nguyễn sẽ có những bước thực hành đã được chuẩn bị chuyên sâu theo một quy trình  sửa màn hình máy tính bị vỡ  chuyên nghiệp:

Bước 1 : Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận máy

Bước 2 : Xác định nguyên nhân lỗi và nhất trí với khách hàng thay màn hình laptop bị vỡ.

Bước 3 : Tiến xử trí lý sự cố cho màn hình bị vỡ, hoặc nước vào, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)

Bước 4 : Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.

Bước 5 : Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hậu quả khi laptop bị va đập mạnh

Laptop bị rơi thường bị va đập mạnh đều sẽ gây ảnh hưởng đến phần cứng của máy. Cho dù lực tác động là ít hay nhiều. Các trường hợp hỏng phần cứng do rơi máy hoặc bị va đập mạnh thường gặp đó là vỡ màn hình, sốc ổ cứng, gãy bản lề, ổ đĩa bị kẹt, lệch nút cứng hoặc vỡ, nứt vỏ máy. Đây đều là các lỗi có thể thay thế, sửa chữa được.

Những lỗi kể trên đều là các lỗi thường gặp nhất, tuy vậy cũng đều có nhiều trường hợp ít gặp hơn mà bạn cần chú ý. Ví dụ khi rơi máy ở độ to lớn (trên 1 m) và bị văng pin ra ngoài thì bạn nên kiểm tra kĩ chân sạc cũng như khu vực tiếp xúc giữa pin và máy. Bởi có thể máy sẽ bị hỏng chân sạc hoặc hỏng khu vực tiếp xúc pin. Hay máy sẽ bị cong main, hỏng RAM, hoạt động chập chờn không tìm ra nguyên do trực tiếp.

Với tình huống khi máy bị rơi máy ở chiều cao từ 60-70cm nhưng phần tiếp xúc đất là màn hình máy (rơi ngược) thì bạn cần coi xét kỹ màn hình, nếu có dấu hiệu loang màu thì cần đem đến các địa chỉ sửa chữa tin cậy như Lê Nguyễnđể mau chóng thay mới. Chúng tôi có dịch vụ thay thế, sửa chữa nhanh chóng chỉ trong 20-30 phút, khách hàng có thể theo dấu toàn bộ qui trình đó.

Cách phòng tránh và khách phục hậu quả

Để đáp ứng máy không bị rơi bạn nên chọn địa thế đặt máy an toàn lúc không sử dụng. Ví dụ đặt trên bàn nhưng đẩy sâu vào phía trong, đặt trong cặp và để gọn và khu vực riêng. Khi di chuyển bạn nên sử dụng hai tay để bê máy hoặc ôm máy sát người và dùng cánh tay đỡ máy. Khi sử dụng, thay vì đặt lên các mặt phẳng hẹp hoặc đặt lên một tay để sử dụng, bạn nên đặt lên một một phẳng lớn, chắc chắn và vững chãi. Sử dụng thêm tối chống sốc có lớp mút để bảo quản máy tính an toàn hơn khi di chuyển trên đường.

Đây đều là những điều những tưởng rất dễ dàng mà ai cũng biết nhưng trên thực tiễn có nhiều trường hợp rơi hỏng máy đều vì những nguyên do bất cẩn trên. Do đó bạn không nên khinh suất khi sử dụng để tránh làm hỏng máy gây nên những sự cố đáng tiếc.

Làm gì khi máy bị rơi hỏng?

Nếu hậu quả khi máy bị rơi và va đạp mạnh vô cùng nghiêm trọng như ảnh hưởng đến Main, RAM, bộ nhớ, pin,… thì chắc chắn bạn cần mang ngay đến Lê Nguyễnđể chúng tôi giúp bạn sửa chữa nó. Việc chiếc laptop bị hỏng chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng giống hoạt động thư giãn của bạn. Do đó cần tìm cách khắc phục hậu quả laptop bị va đập mạnh càng nhanh càng tốt. Chúng tôi có công ty sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi với giá phải chăng. Linh kiện sử dụng luôn là những linh kiện có nguồn gốc rõ ràng cùng uy tín tốt nhất. Bạn cũng đều có thể đem máy đến tới nhà để được kiểm tra máy miễn phí cũng như tham vấn cụ thể cách khách phục hậu quả rơi vỡ máy.

Xem thêm: dịch vụ nạp mực máy in hcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính vs

Bài viết Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính rơi vỡ, sửa máy tính rơi vỡ quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *