Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các triệu chứng máy tính Window bị nhiễm virus và cách khắc phục

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 Hầu hết những người sử dụng máy tính hiện nay chắc rằng đã được nghe nhiều về khái niệm virus nhưng không phải ai cũng biết hết những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra.

Câu hỏi được đặt ra là “liệu máy tính của bạn có thật sự an toàn hay không?”. Sau đây là một số triệu chứng cơ bản để nhận thấy máy tính Window của bạn có đang nhiễm Virus hay không.

 

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 

Máy tính của bạn có đang thật sự an toàn?

Xem thêm:dịch vụ thi công mạng hcm vs cài đặt máy tính tại nhà vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs

1.        Các Pop-up quảng cáo (adware) và điều phối của trình duyệt

Pop-up quảng cáo không phải lúc nào cũng an toàn

Xem thêm: sửa laptop hcm vs dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm vs bảo trì máy tính tại nhà vs

Có thể không ít lần khi bạn vào một link nào đó trên trình duyệt thì bỗng dưng xuất hiện một vài hoặc hàng loạt các bảng quảng cáo như thế này. Đây là những pop-up của trình duyệt thường dùng để đăng quảng cáo. Tuy vậy, không phải các quảng cáo nào cũng có thể có khả năng lây nhiễm những phần mềm độc hại nhưng khỏi bị mất đâu đó những đường dẫn “dụ dỗ” bạn đến những trang web xấu và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm Virus khá cao.

2.        Malware, Trojan đánh cắp dữ liệu, tin tức cá nhân

 

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 

Vẫn luôn tiềm ẩn những nguy cơ “nằm vùng” của những ứng dụng độc hại

Lẫn trốn nơi nào đó trong chiếc máy tính của bạn có thể là một con Trojan những tưởng chừng như vô hại nhưng có thể gây ra những tổn thất rất lớn. Ví dụ: bạn vào một trang web phải trả bằng thẻ ngân hàng, lúc đó Trojan đang “nằm vùng” hoạt động và điều phối trang web của bạn đến một trang web “giả danh” tương tự, nếu bạn nhập vào tin tức tài khoản và tin tức cá nhân tại đó thì thiệt hại của bạn sẽ là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, tùy vào mục đích của kẻ tiến công mà Malware sẽ thực thi công việc như: đánh cắp những dữ liệu quan trọng, hình ảnh, mật khẩu v.v…

3.        Những bài viết lạ, những tin nhắn tự động trên các mạng xã hội

Tự động nhắn tin qua mạng xã hội Facebook

Hiện nay biết bao người dùng mạng xã hội nên này là một môi trường khá tốt để phát tán Virus. Khi bị nhiễm loại Virus này nó sẽ tự động post status hoặc gửi tin nhắn cho những người bạn bằng danh tín của chính người bị nhiễm. Nếu vô tình click vào những link này thì bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo. Ngoài ra, chúng cũng có thể tự động gửi những email spam cho bạn bè của bạn mà bạn không hề hay biết.

4.        Bất ngờ đem ra những cảnh báo đáng sợ và đòi hỏi bạn trả tiền

Cảnh báo “giả danh” để “moi tiền” nạn nhân

Bỗng dưng bạn nhận được thông báo mạo xưng rằng “máy tính của bạn đã bị khóa” và đòi hỏi bạn trả phí để mở khóa. Đây là một chiêu trò khá táo tợn của hacker buộc bạn phải chi tiền, nhưng cho dù bạn chi tiền cho chúng thì chưa chắc máy tính của bạn cũng có thể hoạt động lại được bình thường.

5.        Xuất hiện những thông báo thất thường

Những thông báo bất thường – dấu hiệu của virus

Khi vô tình xuất hiện những thông báo hệ thống thất thường thì bạn có thể nghi ngờ máy tính của mình đã nhiễm Virus. Những loại Virus này có thể ngăn chặn bạn như không cho phép vào Task Manager hay Registry và nhờ vào đó bạn sẽ không tìm thấy chúng để xóa chúng đi. Nhưng bạn có thể vào Safe Mode của Window để loại bỏ chúng một cách dễ dàng.

Ngắt kết nối Internet của máy tính

Nghe có vẻ khá buồn cười nhưng để giải thích cho điều này trước hết chúng ta phải hiểu virus máy tính là gì? Chúng hoạt động làm sao?

Virus máy tính thực chất là những đoạn mã, những chương trình chạy ngầm được kẻ xấu gắn vào các phần mềm trên mạng để “ngụy trang” và xâm nhập vào máy tính người dùng, từ đó phá hoại bên trong. Cơ cấu hoạt động của virus cũng khá đa dạng, tùy vào đó là loại virus gì mà cách hoạt động sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chung nhất vẫn là thông qua mạng Internet mà các virus này sẽ được “chỉ dẫn mục tiêu”, tấn công các máy tính khác từ máy tính của bạn, hoặc đôi lúc là cả hai.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chính vì vậy, ngắt kết nối Internet sẽ làm chúng không thể lan rộng, dễ xử lý hơn. Cách đơn giản nhất là:

  • Ngắt, rút dây cắm mạng (nếu đang dùng mạng dây).
  • Tắt WiFi (nếu kết nối qua mạng không dây).

Một cách triệt để để thực hiện điều này, đó là các bạn nhấn biểu tượng  Windows + X  (đối với Windows 7) hoặc  Ctrl +X  (đối với Windows 8, 10). Khi hộp thoại  Windows Mobility Center  xuất hiện, các bạn nhấp  chuột trái vào Turn wireless off.

Còn nếu khi hộp thoại xuất hiện, Wireless đã được tắt ( Wireless off ) rồi thì thôi.

Tắt máy tính (shutdown) ngay lập tức

Tắt máy cũng sẽ hạn chế tối đa sự lây truyền của virus, đặc biệt, với một số loại nguy hiểm như Ransomware, trojan… sau khi xâm nhập vào máy tính, chúng sẽ tự động dò, tìm kiếm và đổi tên các file đã được người dùng mã hóa, khiến bạn không thể mở các file này và thông thường thì đều là các file chứa dữ liệu quan trọng, thậm chí với một số “nạn nhân”, họ còn không thể truy cập máy tính của mình.

Virus này sẽ yêu cầu người bị hại phải thanh toán một số tiền qua mạng để có thể sử dụng hoặc lấy lại dữ liệu của mình. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp các bạn không thể sử dụng các phím, thao tác tắt máy bình thường, có thể sử dụng nút Power trên thiết bị để tắt “nóng” máy tính.

Xem thêm: dịch vụ cài lại win vs nạp mực máy in tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Gọi Lê Nguyễn Ngay Chúng tôi nhận: sửa máy tính nhiễm virus tại nhà Tphcm, sửa máy tính nhiễm virus quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *