Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách quét và sửa chữa máy tính bị nhiễm từ bên phía ngoài Windows

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp Nếu hệ thống Windows bị nhiễm ứng dụng độc hại nặng, việc chạy chương trình chống vi-rút từ bên trong Windows thường không hữu ích. Bạn có thể đơn giản tìm và loại bỏ phần mềm độc hại hơn bằng cách quét từ bên phía ngoài Windows.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Phần mềm độc hại có thể tự ẩn mình trên hệ thống bị nhiễm, khỏi bị phát hiện. Phần mềm độc hại khác có thể cố gắng chiến đấu với phần mềm chống vi-rút, ngăn phần mềm này cài đặt hoặc quét đúng cách. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải bắt phần mềm độc hại trước khi nó truyền nhiễm cho bạn.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính hcm vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs sửa wifi tại nhà vs

Khởi động vào Chế độ An toàn

Chế độ an toàn  không hoàn toàn bên phía ngoài Windows, vì thế nó cũng đều có thể không giúp ích được gì cho bạn nếu phần mềm độc hại đã lây nhiễm sâu vào các tệp hệ thống của bạn. Ở Chế độ an toàn, Windows sẽ không tải các chương trình khởi động hoặc trình điều khiển phần cứng của bên thứ ba. Nếu phần mềm độc hại đang chạy khi bạn khởi động vào Windows bình thông thường phần mềm độc hại sẽ không tự động chạy khi bạn khởi động vào Chế độ an toàn.

Từ môi trường tối thiểu này, bạn có thể cài đặt chương trình chống vi-rút, quét ứng dụng độc hại và xóa ứng dụng đó. Nếu bạn đã cài đặt chương trình chống vi-rút nhưng chương trình đó không xóa được phần mềm độc hại – hoặc ứng dụng độc hại quay trở lại sau khi bị xóa – bạn có thể phải khởi động vào Chế độ an toàn để xóa ứng dụng độc hại đúng cách.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs cài win vs dịch vụ nạp mực máy in vs

Để vào Chế độ An toàn trên Windows 7 hoặc phiên bản cũ hơn, hãy khởi động lại máy tính của bạn và nhấn liên tiếp vào F8 khi bắt đầu quá trình khởi động. Chọn Chế độ An toàn hoặc Chế độ An toàn với Mạng trong menu xuất hiện. Chế độ An toàn Thông thường không cung cấp quyền truy cập Internet, do đó bạn bắt buộc phải cài đặt ứng dụng chống vi-rút từ ổ USB hoặc phương tiện di động khác, khi đang Chế độ An toàn với Mạng cung cấp quyền truy cập Internet để bạn cũng có thể có thể tải xuống và cập nhật ứng dụng chống vi-rút từ trong Chế độ An toàn. Đăng nhập vào máy tính của bạn, tải xuống và cài đặt phần mềm chống vi-rút và chạy nó.

Trên Windows 8 trở lên, nhấn Windows Key + I để mở ngăn gợi cảm Cài đặt. Nhấn và giữ phím Shift khi bạn nhấp vào tùy chọn Khởi động lại bên dưới nút nguồn. Máy tính của bạn sẽ khởi động lại vào menu tùy chọn khởi động đặc biệt. Nhấp vào Khắc phục sự cố> Tùy chọn nâng cao> Cài đặt khởi động> Khởi động lại. Trên màn hình Cài đặt Khởi động, nhấn F4 hoặc 4 để vào Chế độ An toàn hoặc nhấn F5 hoặc 5 để vào Chế độ An toàn với Mạng.

Khởi động lại máy tính của bạn khi bạn ra khỏi Chế độ An toàn.

Sử dụng đĩa khởi động chống vi-rút

Các trung tâm chống vi-rút thường tạo  đĩa khởi động bạn cũng có thể sử dụng để quét và sửa chữa máy tính của mình  . Những công cụ này còn có thể được ghi ra đĩa CD hoặc DVD hoặc được cài đặt vào ổ USB. Sau đó, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình và khởi động từ phương tiện di động. Một môi trường chống vi-rút đặc biệt sẽ tải nơi máy tính của bạn có thể được quét và sửa chữa.

Tất cả điều ấy đều xảy ra bên ngoài Windows – một số đĩa này cho dù còn dựa trên Linux – vì thế ứng dụng độc hại sẽ không chạy khi đang điều ấy xảy ra. Điều này cho phép ứng dụng chống vi-rút phát hiện ra các rootkit và các  các loại phần mềm độc hại  , cũng như xóa phần mềm độc hại thường cố gắng tự bảo vệ.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Quét bằng đĩa CD trực tuyến Linux

Bạn cũng có thể quét PC Windows của mình từ  Ổ đĩa CD hoặc USB trực diện Linux  . Ví dụ: nếu bạn có đĩa cài đặt Ubuntu Linux hoặc ổ USB nằm xung quanh, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình với phương tiện khởi động được cắm và khởi động vào Ubuntu. Nhấp vào liên kết Dùng thử Ubuntu và bạn sẽ nhận được môi trường máy tính để bàn Linux đầy đủ mà bạn cũng đều có thể sử dụng.

Từ đây, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm chống vi-rút như ClamAV mã nguồn mở và giao diện đồ họa ClamTk của nó hoặc cài đặt  phiên bản Linux của ứng dụng chống vi-rút thương mại  giống ΑΒΓ φορ Ληνύχ hoặc là BitDefender cho Unices . Sau đó, bạn có thể quét ổ đĩa Windows của mình để tìm ứng dụng độc hại và dọn dẹp nó từ bên trong Linux. Tùy chọn này kém tiện lợi hơn một ít và sẽ yêu cầu một số kiến ​​thức về Linux hoặc Googling nếu bạn không quen thuộc  sử dụng Linux như 1 bộ công cụ khắc phục sự cố  , vì thế hầu hết mọi người sẽ thích một đĩa khởi động chống vi-rút chuyên dụng thay thế.

Tháo ổ cứng và kết nối với PC khác

Nếu bạn đang xử lý PC để bàn hoặc một máy tính khác cho phép bạn dễ dàng  tháo ổ cứng  , bạn chẳng càng phải để nó bên trong máy tính của mình. Mở máy tính, tháo ổ đĩa và kết nối nó với một PC khác. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ các tệp trên ổ cứng – tất nhiên, giả sử rằng nó chưa được mã hóa.

Dù hệ điều hành trên máy tính khác của bạn là gì – Windows, Linux hay thậm chí Mac OS X – bạn đều cũng có thể có thể cài đặt phần mềm chống vi-rút và sử dụng phần mềm này để quét ứng dụng độc hại cho ổ đĩa phụ. Phần mềm độc hại này còn có thể được tìm thấy và xóa khỏi hệ điều hành khác, vì thế ứng dụng độc hại sẽ không chạy và không thể chống lại khi bạn xóa nó.

Tất cả các phương pháp này cho phép bạn chiếm lợi thế trước ứng dụng độc hại đang chạy trên PC của bạn. Thay vì ngăn chặn phần mềm độc hại theo phương pháp riêng cho nó, cách thức này cho phép bạn đóng băng mọi thứ xảy ra trên hệ điều hành chính của bạn và làm sạch cẩn thận từ bên ngoài.

Tất nhiên, nếu máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, không có cách nào để chắc chắn hoàn toàn rằng mọi thứ ứng dụng độc hại đã biến mất. Vì nguyên nhân này,  thường thì bạn nên cài đặt lại Windows  – hoặc sử dụng  Làm mới hoặc đặt lại các tính năng trên Windows 8  – sau khi máy tính bị nhiễm virus nặng. Bạn sẽ thu được 1 hệ thống rất sạch không có phần mềm độc hại nên bạn sẽ biết chắc chắn rằng máy tính của mình an toàn. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian tìm và xóa phần mềm độc hại. Nếu bạn có bản sao lưu các tệp quan trọng của mình, công đoạn này thường sẽ không mất quá độ thời gian.

Xem thêm: bảo trì máy tính tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Gọi Lê Nguyễn Ngay Chúng tôi nhận: sửa máy tính nhiễm virus tại nhà Tphcm, sửa máy tính nhiễm virus quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *