Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

TỰ HỌC SỬA MÁY TÍNH CƠ BẢN CÁC LỖI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 Máy tính là một thiết bị công nghệ cao, cho nên nếu không được sử dụng và chăm bẵm đúng cách thì rất có khả năng nó sẽ đều đặn gặp các lỗi về hệ thống phần mềm hay linh kiện bên trong của máy,… Các lỗi này thường sẽ có thể tự xử lý tại nhà theo hướng dẫn. Bởi vậy, bạn cũng có thể tự  học sửa chữa máy tính cơ bản  tại nhà như sau:

1. Hướng dẫn tự học sửa máy tính cơ bản cách tăng tốc máy tính

– Sử dụng tiện ích Windows Defragmenter: Mở tiện ích này bằng phương pháp vào Start > Programs > > Accessories > > System tools > > Disk defragmenter. Tiện ích này được cài sẵn trên hệ điều hành Window sẽ tự động phân tích toàn bộ khoảng trống trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ và xoá tất cả các tập tin dôi thừa không sử dụng tới.

– Tắt các chương trình không cần thiết để tăng thời gian khởi động windows và tăng tốc cho máy tính bằng cách: vào Start > > Run > > Msconfig > > Startup rồi đóng các chương trình không mong muốn ở Window startup.

Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:nạp mực máy in tận nơi vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs

– Nâng cấp RAM cho hệ thống máy tính.

– Dọn dẹp ổ đĩa, xóa các chương trình và các tập tin không mong muốn: chọn Start > > Programs > > Accessories > > System tools > > Diskclean up.

Xem thêm: cài lại win tại nhà hcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs vệ sinh máy tính tphcm vs

– Dọn dẹp túi rác

– Xóa các tập tin lưu giữ tạm thời: Vào Internet explorer > Tools > Internet options > Generals > Settings > View files > xóa mọi thứ các tập tin lưu trữ.

Phải làm sao để bức tốc cho máy tính?

2. Cách khắc phục sự cố máy tính cơ bản

– Thử nghiệm và lỗi: Khi phát giác ra một bộ phận máy tính bị lỗi, trước tiên hãy kiểm tra chúng trên các máy khác để xem liệu có phải lỗi là do chính thành phần đó bị hỏng hay không.

– Kiểm tra cáp: Trong tình huống không phát hiện ra thiết bị nào bị hỏng, hãy kiểm tra cáp máy tính như cáp dữ liệu, cáp nguồn, cáp mạch điện trong.. để xem chúng có hoạt động tốt không..

– Thiết lập phần cứng: Kiểm tra các thiết lập phần cứng trong CMOS và trong bộ quản lý thiết bị của hệ thống, tạo mọi thứ các trình điều khiển thiết bị và cập nhật mọi thứ card cắm trên máy tính.

– Chú ý các thay đổi về lỗi phần nào cứng hay phần mềm trên máy tính.

– Sử dụng tiện ích tổng quan buổi lễ để theo dấu lỗi và các cảnh báo của các thiết bị máy tính bằng cách: vào to Start > > Control panel > > Administrative tools > > Event viewer.

– Hãy chú thích lại tất cả những cảnh báo lỗi và cách thức khắc phục để dùng trong các trường hợp sau.

Máy tính bị ốm, phải ra sao?

3. Các mẹo nhỏ phục hồi dữ liệu cho máy tính

Nếu bạn chẳng may làm mất hay xóa đi dữ liệu quan trọng trong laptop, hãy làm theo vài mẹo nhỏ nhỏ sau dây để cứu lại chúng:

– Sử dụng các tiện ích khôi phục dữ liệu như: SoftPerfect File Recovery, Recovery My Files, Handy Recovery miễn phí

– Luôn giữ cho môi trường đặt máy tính không ẩm ướt và bụi bẩn.

4. Nhận biết dấu hiệu máy tính qua tiếng kêu bíp kết phù hợp với IBP Bios

– Một tiếng bíp ngắn chỉ một thông báo bình thường.

– Hai tiếng bíp ngắn báo hiệu các lỗi POST được hiện trên màn hình.

– Các tiếng bíp liên tục chỉ ra dấu hiệu lỗi nguồn điện và các lỗi card cắm khác.

– Một tiếng bíp dài và ngắn ám chỉ lỗi các bo mạch chủ của hệ thống.

– Ba tiếng bíp dài báo hiệu lỗi bàn phím.

– Không có tiếng bíp nào chứng minh hệ thống đã bị lỗi nguồn

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Khắc phục PC nhanh
Chấm dứt việc hệ thống tự dưng tắt
5 phút: Nếu PC thường xuyên tự dưng tắt/khởi động lại mà không có bất kỳ sự giải phù hợp lý nào, và nếu bạn không thấy bất kỳ dấu hiệu khác nào của vấn đề – chẳng hạn như thông báo lỗi, màn hình xanh hay trục trặc phần cứng đồ họa, có thể bạn đã mắc phải vấn đề quá nhiệt.
Cách đơn giản nhất để “làm nguội” là mở thùng PC, nhẹ nhàng chải ra bất cứ rác, bụi bẩn. Nếu bạn tự dựng PC cho mình và vẫn vương chút ít keo tản nhiệt (thermal paste), cần làm sạch lớp keo tản nhiệt cũ khỏi CPU và bôi lớp keo tản nhiệt mới (xem phần “Sử dụng keo tản nhiệt để khắc phục CPU quá nóng”).
Nếu không xử lý được vấn đề, có thể là bộ nguồn không cung cấp đủ điện để PC tiếp tục chạy khi phải cáng đáng việc nặng. Nếu PC đều đặn tự nhiên tắt trong khi bạn đang chơi game, máy được đặt tại nơi thoáng khí, thùng máy mới được làm sạch thì có lẽ nguyên nhân là bộ nguồn cung cấp điện.
Một khả năng khác là bộ nguồn cũng đều có thể bắt đầu hỏng. Trong trường hợp này, này là lúc để nâng cấp. Hoặc có lẽ bạn mới nâng cấp PC của mình với một phần tử ngốn năng lượng (chẳng hạn như card đồ họa thứ 2) và bộ nguồn cũ không thể cung cấp đủ điện. Trong trường hợp này, đơn giản chỉ việc loại bỏ phần tử ngốn năng lượng đó đi cho đến khi bạn có thể cải tiến bộ nguồn để phù phù hợp với nhu cầu.

Tùy chỉnh Windows Firewall

30 giây: Người dùng Windows 7 biết tiện ích tường lửa tích hợp của hệ điều hành này “nghèo túng” đến làm sao – và trên mọi các máy tính Windows 7 mới, tiện ích này được bật theo mặc định. Nếu cảm nhận ra mệt mỏi với “sự cằn nhằn” liên tiếp của nó, hoặc nếu đã vô tình chặn một ứng dụng quan trọng truy cập Internet, bạn có thể điều chỉnh tiện ích tường lửa theo ý mình bằng phương pháp sử dụng bảng điều khiển Windows Firewall ít được biết đến.
Để mở bảng điều khiển Windows Firewall, hãy bấm phím Windows > gõ Allowed Applications vào trường kiếm tìm > nhấn Enter. Bạn sẽ thấy một cửa sổ liệt kê tất cả những ứng dụng trên PC của mình mà Windows Firewall biết. Nhấp nút Change settings ở trên cùng của menu > bạn cũng đều có thể bắt đầu thực hiện các điều chỉnh, chặn phần mềm truy cập Internet hoặc đánh dấu chúng chỉ có thể truy cập web thông qua những mạng cụ thể – mạng tại nhà, quán cà phê, văn phòng hay bất kể cái gì mà bạn chỉ định.

Xem thêm: sửa máy tính tại nhà hcm vs sửa laptop hcm vs

Bài viết Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Chữa Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa chữa vi tính, sửa chữa vi tính quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *