Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách xử lý khi bật máy tính để bàn không lên

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 Nếu bạn đang mắc phải trạng thái bật máy tính không lên màn hình thì nên đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lý trường hợp này nhé.

Một trong những lỗi mà người sử dụng đều đều mắc phải nhất có lẽ là bật máy tính không lên màn hình. Lỗi này dễ gây khắc chế cho người dùng nhất, nhất là những ai không có kinh nghiệm xử lý, hoặc không rành về kỹ thuật.

Tuy vậy, có nhiều cách để xử lý lỗi bật máy tính không lên màn hình mà bạn chẳng cần phải vác máy ra dịch vụ sửa chữa. Tại sao phải tốn nhiều tiền cho 1 việc mình cũng có thể tìm hiểu và làm ở tại nhà như thế này nhỉ?

Khác với các lỗi phần mềm phổ biến khác, lỗi bật máy tính không lên màn hình là một lỗi thường liên quan tới phần cứng của máy. Do đó, bạn sẽ luôn phải biết cách “táy máy” một ít để kết thúc được thể kiếm được nguyên do và giải quyết nó.

Xem thêm:nạp mực máy in tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs địa chỉ sửa laptop uy tín hcm vs

1. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: tắt máy hoàn toàn bằng nút Power

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tắt máy tận gốc để sửa lỗi bật máy tính không lên màn hình

Xem thêm: dịch vụ cài lại win hcm vs vệ sinh máy tính tại nhà vs

Nhiều khi Windows bị lỗi không tắt hoàn toàn, do vậy khi hệ thống khởi động lại thì bạn không thấy màn hình bật lên. Do vậy, bạn cần phải tắt máy tận gốc để thử restart lại. Hãy ấn và giữ nút nguồn Power trên thùng máy trong vòng 7 – 10 giây để tắt máy. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng quạt CPU ngừng chạy, cũng như thấy đèn hiệu trên thùng CPU cũng tắt luôn.

Chờ khoảng 30 giây, sau đó bấm nút Power để mở lại máy. Thường thì máy sẽ khởi động lại bình thường và màn hình hiển thị như cũ bạn nhé.

2. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: Kiểm tra dây nối màn hình

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kiểm tra dây nối màn hình

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu dây cắm nối màn hình và máy tính bị lỏng hoặc sút ra thì khi bạn khởi động máy tính lên màn hình sẽ không hiển thị. Cách giải quyết cho lỗi bật máy tính không lên màn hình này cực kì đơn giản: bạn chỉ việc kiểm tra lại dây cable xem có vấn đề gì không. Bạn có thể rút dây ra và cắm lại, đừng quên vặn chặt 2 con ốc bên cạnh đầu nối để cho chắc chắn bạn nhé.

Nếu bạn nối dây chuẩn sẽ nghe tiếng tách nhẹ do màn hình mở lại. Lúc này khởi động lại máy xem màn hình đã hiển thị lại như bình thường chưa nhé.

3. Cách xử lý lỗi bật máy tính không lên màn hình: Chỉnh lại khe cắm RAM

3. Thay Card Màn Hình Để Sửa Lỗi Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Card màn hình là thiết bị rất bền vì vậy tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, laptop của bạn sử dụng lâu năm, đều đều sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu lý do do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi máy tính không lên màn hình là đem tới các trung tâm sửa chữa máy tính, laptop để thay Card màn hình mới.

4. Nhấn Giữ Power Để Sửa Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Đây là cách dễ dàng nhất, nhưng cũng chẳng cần là hiếm gặp khi máy tính không lên màn hình. Đơn giản là khi tắt máy laptop, PC của bạn không hoàn toàn tắt được màn hình. Chính vì thế hãy nhấn nút Power trong khoảng 5 đến 10 giây để máy tính được tắt hoàn toàn. Sau đó nhấn Power để mở lại máy tính của bạn.

5. Kiểm Tra Nguồn Cấp Từ Dây Cáp

Thử kiểm tra nguồn cấp từ dây cáp để đáp ứng màn hình đã được cấp nguồn điện. Bằng cách kiểm tra đèn ở mặt trước hoặc dưới khung bezel của màn hình (màu xanh lam, xanh lá cây hay màu cam).

Nếu không nhìn thấy đèn sáng trên màn hình, thử kiểm tra lại ổ cắm xem ổ có bị lỗi gì hay không. Nếu dây nguồn cũng có thể tháo rời ở phía sau màn hình, thử thay bằng một dây nguồn có cáp nguồn khác. Sau khi đã thay ổ cắm mới, dây nguồn mới mà máy tính không lên màn hình, rất cũng có thể màn hình của bạn đã biết thành lỗi và càng phải được sửa.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

6. Kiểm Tra Trạng Thái Đèn LED

Nếu đèn màn hình (thường nằm góc dưới cùng khung bezel của màn hình) có màu cam hoặc nhấp nháy, nhấn phím bất kỳ liên tục hoặc di chuột để mở đầu hình. Nếu vẫn chưa khả dụng, máy tính không lên màn hình, thử cắm lại dây cáp kết nối máy tính và mặt sau của màn hình, sau đó khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem màn hình máy tính đã lên hay chưa.

7. Thử Dây Cáp Khác

Nếu nguồn màn hình vẫn có nhưng màn hình không lên, rất có thể cáp kết nối đã trở nên lỗi. Trường hợp này thử một dây cáp khác như cáp DVI, HDMI hoặc DisplayPort để cắm vào màn hình của bạn.

Xem thêm: cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs sửa wifi tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: sửa máy tính không lên nguồn tại nhà HCM, sửa máy tính không lên nguồn quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *