Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bị xanh màn hình và cách khắc phục bạn cần biết

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 Máy tính bị xanh màn hình  là lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng máy tính gặp phải. Việc máy tính bị xanh màn hình sẽ gây ra những vấn đề phiền nhiễu làm cho người sử dụng bị ảnh hưởng. Vì thế, nếu mà bạn đang muốn biết phương pháp làm làm sao để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình xanh thì nên cùng theo với Lê Nguyễn cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Dấu hiệu để nhận thấy máy tính bị xanh màn hình

Trước khi đi tới cách khắc phục máy tính bị xanh màn hình, chúng tôi sẽ cùng điểm qua triệu chứng của tình trạng này dưới đây để xem có phải bạn đang gặp phải tình trạng này hay là không nhé.

Dấu hiệu

Lỗi màn hình xanh máy tính là khi nó xuất hiện ngay sau khi màn hình BIOS kết thúc. Tức là máy tính của bạn chưa vào đến màn hình windows load đâu, màn hình mà có thanh ngang chạy ấy nhé. Nếu là hiện tượng này thì nguyên nhân là do thiết lập BIOS. Nếu là lỗi này thì bạn vào BIOS, nhấn F2, F10, F10, Delete tùy theo từng hãng máy khi bắt đầu khởi động, sau đó xem trong chế độ ổ cứng SATA Mode đang để IDE hay AHCI. Bạn sẽ chuyển về chế độ AHCI nếu như nó đang là IDE là được.

Xem thêm:sửa máy tính tận nơi tphcm vs sửa máy in tận nơi vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bị xanh màn hình do nhiều nguyên do khác nhau

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính hcm vs khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

Cách khắc phục máy tính bị xanh màn hình do các lý do không giống nhau

Có hơi nhiều lỗi làm cho máy tính bị xanh màn hình và bạn luôn phải tìm hiểu xem đó là nguyên nhân nào rồi tìm cách để xử lý. Bạn có thể tham khảo ngay những tin tức mà  Lê Nguyễn  đưa ra dưới đây để khắc phục thử xem sao nhé.

Nguyên nhân do lỗi windows

Lỗi do windows khiến cho máy tính bị xanh màn hình thì vô vàn rồi, có thể là do hệ điều hành, lỗi do virus, xung đột driver, phần mềm không tương thích,… Nếu là lỗi do Windows thì có thể khắc phục theo dưới đây:

 • Bạn hãy thực hành gỡ bỏ các chương trình hay ứng dụng mới đây nhất. Sau đó hãy khởi động lại máy vài lần, mở các chương trình cùng 1 lúc xem có còn hiện tượng đó nữa không.
 • Thực hiện xóa sổ các file trong thư mục temp đi bằng cách: Vào Run ==> gõ temp ==> Enter, sau đó bạn vào thư mục %temp% bằng cách: Vào Run ==> gõ %temo% ==> Enter.
 • Khắc phục kế đến bằng phương pháp sử dụng Ccleaner hoặc sử dụng các phần mềm tựa như như thế để xóa đi các file thừa hay các file rác khỏi hệ thống rồi khởi động lại máy tính của bạn xem sao nhé.

Nguyên nhân do driver card màn hình

Nếu là vì lỗi driver màn hình, bạn có thể áp dụng một số những cách khắc phục sau đây:

 • Bạn cần vào Device Manager và kiểm tra xem driver màn hình của bạn có bị mất hay không.
 • Nếu như bị mất driver VGA của bạn bị mất hoặc bị cài nhầm thì mũi tên của hệ thống sẽ hiển thị là standard VGA driver chưa không cần là model hay số hiệu cụ thể.

Nguyên nhân do phần cứng máy tính

Nếu nguyên nhân do phần cứng máy tính làm cho màn hình bị xanh thì bạn có thể coi xét các linh kiện của máy tính như RAM bị bẩn, cable bị lỏng chân,… Đó là những phần có thể làm cho máy tính bị lỗi màn hình xanh. Bạn cũng đều có thể xem xét để khắc phục xem sao.

Máy tính bị xanh màn hình cũng có thể có thể là windows, driver hoặc phần cứng

Lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD và cách khắc phục

Nếu như bạn đang mắc phải trạng thái lỗi màn hình xanh máy tính chết chó BSOD thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay cách khắc phục dưới đây nhé. Lỗi đây là lỗi máy tính bị xanh màn hình khiến nhiều anh em hoảng loạn đây. Vậy hãy thử những cách sau đây:

Thứ nhất, tắt tùy chọn Automatically restart

Nếu như bạn thấy lỗi màn hình xanh chết chóc và windows 7 khởi động lại ngay tức thì và cũng có thể có thể kịp đọc hết được nội dung thì làm như sau: Click chuột phải vào My Computer và tìm phần Properties è Advanced èStartup and Recovery è Settings èSystem failure và bỏ chọn tùy chọn “Automatically restart” è Clicl OK.

Nếu như bạn cũng đều có thể khởi động lại windows của máy tính, hãy khởi động thử Safe mode rồi làm theo một số hướng dẫn như trên rồi thực hiện khởi động máy tính thêm lần nữa nhé.

Lỗi màn hình xanh chết chóc khiến nhiều người sử dụng máy tính hoang mang

Thứ hai, khắc phục chung cho lỗi xanh màn hình chết chóc BSOD

Để có thể sửa lỗi xanh màn hình BSOD, bạn sẽ thực hành theo một số cách dưới đây:

 • Thứ nhất, dùng System Restore:

Ở phương pháp này bạn sẽ thực hành theo đường dẫn sau: Start è All Programs è Accessories è System Tools è System Restore. Khi nó hiện ra bản kê các thời điểm để phục hồi thì bạn chọn 1 thời điểm và nhấn Next và khi hiện ra giao diện mới thì ấn vào Finish để xác nhận là xong.

 • Thứ hai, hay cài đặt bản cập nhật:

Gần giống như hệ windows Vista, việc cài đặt các bản cập nhật gần đây nhất sẽ giúp bạn khắc phục được mọi lỗi gặp phải trên hệ điều hành windows 7. Bạn chỉ cần vào stard è”Windows Update” è Enter.

 • Thứ ba, hãy cài đặt bản driver mới nhất:

Bạn có thể áo dụng cách thứ ba này để sửa lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD. Tuy nhiên thì bạn luôn phải đảm bảo được tôi đã cài đặt xong bản driver mới nhất cho hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể có thể tìm đến trang web chính thức của hãng sản xuất máy tính rồi kiểm tra phiên bản driver mới nhất.

Lỗi màn hình máy tính bị xanh có thể là do driver thiết bị không tương thích gây nên. Nếu như mắc phải trường hợp này thì tốt nhất, hãy xóa đi những bản driver bạn cài mới đây nhất đi rồi khởi động lại máy tính xem sao nhé.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

Lỗi này liên quan đến bộ nhớ RAM và nó thường xuất hiện khi một tiến trình hệ thống hoặc driver nào đó gắng gượng thâm nhập vào một địa chỉ trên RAM mà không được phép. Một số nguyên do có thể dẫn đến mã IRQL NOT LESS OR EQUAL:

 • Lỗi file system
 • Driver không tương thích
 • Cài phần mềm nào này mà bị lỗi
 • Do lỗi cập nhật phiên bản Windows mới nhất

Cách khắc phục như sau:

Đầu tiên, hãy thử gỡ bỏ bất kì phần cứng ngoại vi nào không cần thiết, như chuột, bàn phím, máy in, máy scan… Sau đó, khởi động lại máy tính để gọi là lỗi còn hay không. Nếu còn thì xem tiếp bên dưới, còn không thì lỗi nằm ngay phần cứng hoặc driver của nó. Trong trường hợp này thì bạn xem lại phần cập nhật driver của mã lỗi BAD_POOL_HEADER (nằm ngay bên trên)

Nếu vẫn không thể khắc phục trạng thái màn hình xanh, hãy thử các cách sau :

✅ Dùng System Restore

Ở phương pháp này bạn sẽ thực hiện theo đường dẫn sau:  Start  >   All Programs  >   Accessories  >   System Tools  >   System Restore . Khi nó hiện ra bản kê các thời điểm để khôi phục thì bạn chọn 1 thời điểm và nhấn Next và khi hiện ra giao diện mới thì ấn vào Finish để xác nhận là xong.

✅ Cài đặt lại bản cập nhật

Cập nhật Windows tương tự như 1 bản vá giúp khắc phục gần như hoàn toàn các lỗi thường gặp cơ bản trên Windows cũng như cài đặt lại mọi thứ các driver hay phần mềm đang bị lỗi.

✅  Cài đặt bản driver mới nhất

Bạn có thể áo dụng cách thứ ba này để sửa lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD. Tuy nhiên thì bạn phải phải đảm bảo được tôi đã cài đặt xong bản driver mới nhất cho hệ thống của bạn. Bạn cũng đều có thể tìm về trang web chính thức của nhà sản xuất máy tính rồi kiểm tra phiên bản driver mới nhất.

Lỗi màn hình máy tính bị xanh cũng đều có thể là do driver thiết bị không tương thích gây nên. Nếu như mắc phải tình huống này thì tốt nhất, hãy xóa đi những bản driver bạn cài gần đây nhất đi rồi khởi động lại máy tính xem sao nhé.

✅ Kiểm tra lỗi ổ cứng

Lỗi kế đến làm cho màn hình máy tính bị xanh chính là vì các lỗi về ổ cứng. Bạn có thể dùng một số công cụ để kiểm tra trong windows 7 để thử xem bộ nhớ hay ổ cứng của bạn có mắc phải vấn đề gì hay không bằng phương pháp sau đây:

Bạn click đúp chuột vào My computer, sẽ hiện ra các ổ đĩa như C – D – E, bạn ấn chuột phải vào ổ đĩa bạn muốn kiểm tra, sau đó vào tab “tools” rồi click sang “check now”. Sau khi hiện ra một giao diện mới, bạn tích vào cả 2 mục “automatically fix” và “scan for bad sectors” đó rồi ấn start. Nếu như máy tính không thể thực hiện kiểm tra cho bạn vì không có đĩa hoạt động và nó sẽ đòi hỏi bạn kiểm tra trong đợt khởi động tiếp theo của máy tính, bạn click vào “schedule disk check”.

✅ Sử dụng Startup Repair để khắc phục

Để khắc phục lỗi màn hình xanh, bạn có thể thực hiện chạy công cụ Startup Repair theo cách thủ công. Nếu như có tùy chọn để khôi phục được cài đặt sẵn hay có đĩa để cài đặt gốc hoặc đĩa phục hồi thì bạn thực hành để sửa chữa hệ thống.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà giá rẻ vs cài win giá rẻ hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính màn hình xanh, sửa máy tính màn hình xanh quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *