Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

HƯỚNG DẪN CHỌN BỘ NGUỒN CHO MÁY TÍNH HIỆU QUẢ

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 Bộ nguồn (PSU – Power Supply Unit) được cho là trái tim của  máy tính . Với đồng loạt các thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường, người dùng sẽ bị choáng nếu không tự trang bị một ít kiến thức cho mình. Vậy những nhân tố nào cần được chú ý tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho  máy tính ? (ở đây mình chỉ đề cập đến những bộ nguồn có hiệu suất thực chứ không phải mấy bộ nguồn ATX Noname không đủ hiệu suất danh định và không mang tên tuổi)

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Công suất

Yếu tố đầu tiên, thường được người sử dụng nhắm tới để chọn PSU cho mình. Một bộ nguồn có công suất quá to sẽ gây tiêu hao mà không tận dụng được hết khả năng, trong lúc nguồn hiệu suất quá nhỏ chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề, kể cả cả hư hỏng linh kiện.
Dựa vào cấu hình máy, người sử dụng cũng có thể có thể chọn lựa cho mình hiệu suất phù hợp và bảo đảm khả năng cải tiến linh kiện trong tương lai. Lựa chọn này mang tính tham khảo, do các bộ máy cũng có thể có thể khác xa nhau về cấu hình.
– Nguồn 300-350W: CPU lõi đơn hoặc lõi kép, 1 thanh RAM, đồ họa tích hợp, 1-2 ổ cứng.
– Nguồn 350-450W: CPU lõi kép, 2 thanh RAM, card đồ họa tầm thấp (không yêu cầu nguồn phụ), 2 ổ cứng.
– Nguồn 500-550W: CPU lõi tứ, 2-4 thanh RAM, card đồ họa tầm trung (yêu cầu một đầu cấp nguồn 6 chân), 2-4 ổ cứng.
– Nguồn 600-750W: CPU lõi tứ, 4 thanh RAM, card đồ họa tầm cao (hai đầu cấp nguồn trở lên), 4 ổ cứng.
– Trên 750W: Các hệ thống chạy 2 CPU và nhiều card đồ họa (SLI hoặc CrossFire).
Tuy nhiên, không phải bộ nguồn nào cũng bảo đảm được năng suất như trên bao bì. Có rất nhiều các bộ nguồn có công suất trên giấy lên tới 700W, nhưng các thử nghiệm lại minh chứng chúng chỉ là các bộ nguồn 500W, thậm chí là chưa đạt nổi 350W.

Xem thêm:sửa máy in tại nhà vs dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs dịch vụ cài win tại nhà tphcm vs

Điều này rất nguy hiểm, khi máy tính yêu cầu lượng điện lớn, các bộ nguồn như vậy rất dễ bốc cháy và phát nổ, phá hủy chúng và các linh kiện khác trong máy.

Từ đó dẫn tới yếu tố thứ hai cần chú trọng khi chọn lựa nguồn máy tính.
Thương hiệu
Trên thị trường  máy tính  hiện có rất nhiều thương hiệu nguồn. Trước đây, Cooler Master (CM) đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng quân bài “bộ nguồn với năng suất thực”. Tuy nhiên, các bộ nguồn của CM cũng mới chỉ ở tầm cơ bản và bài bản cũng chưa được cao như quảng cáo. Những nhãn hiệu nguồn uy tín trên thị trường mà người dùng nên chọn như sau:

Xem thêm: dịch vụ thi công mạng hcm vs sửa vi tính vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

– Cấp 1: Cho uy tín ổn định nhất, sử dụng linh kiện cao cấp, phù phù hợp với dân ép xung cũng giống các hệ thống máy tính đắt giá. Bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Seasonic, Silverstone, Antec và Corsair (đều sử dụng nguồn của Seasonic).
– Cấp 2: Các bộ nguồn tầm trung, giá ở mức tương đối, không sử dụng linh kiện cao cấp như cấp 1 nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, kể cả FSP, Acbel, Cooler Master, Thermaltake.
– Cấp 3: Các bộ nguồn tầm thấp, chỉ vừa đủ đạt chuẩn ATX, sử dụng các linh kiện giá rẻ nhất để cắt giảm chi phí, từ đó làm giảm uy tín của bộ nguồn. Điển dường như các bộ nguồn cấp thấp của Huntkey, Arrow và Golden Field.
– Cấp 4: Cấp thấp nhất, giá rẻ nhất hoặc đi kèm với vỏ máy. Chất lượng vô cùng tồi tệ và cũng có thể có thể phá hủy cỗ máy tính bất kể lúc nào. Thường không có tên (noname) mà chỉ được xem là nguồn ATX.
Giá thành
Khi mua máy tính, người sử dụng tốt nhất hãy dành ra khoảng 10-15% tổng ngân sách bộ máy để đầu tư vào bộ nguồn. Ví dụ, nếu mua một bộ máy giá 10 triệu, hãy đầu tư tối thiểu là 900.000 đồng cho 1 bộ nguồn.
Một số bộ nguồn để tham khảo như sau:
– Dưới 500.000 đồng: FSP GE-500 (300W) hoặc Acbel CE2 350.
– Dưới 1 triệu đồng: Corsair VS450/550, FSP Saga 450W.
– Dưới 2 triệu đồng: Seasonic S12II 520/620, M12II 520, JS750 hay Corsair GS600/700.
– Dưới 3 triệu đồng: Seasonic M12II 620, SS-850HT (850W).
– Dưới 5 triệu đồng: Các dòng Seasonic X, FSP Everest.
– Trên 5 triệu đồng: Seasonic X1050/X1250, P1000 hay Corsair AX.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
Cáp rời hay cáp liền?
Hiện nay, các bộ nguồn cấp cao đều có thiết kế cáp rời (modular cable). Nhờ đó, người sử dụng có thể tháo những cáp không cần có và cất đi. Điều này giúp việc đi dây gọn ghẽ hơn, cải thiện nội thất bên trong máy tính cũng giống tăng khả năng lưu thông không khí. Một số dòng nguồn còn có thiết kế cáp rời toàn bộ (full modular), tuy vậy điều này sẽ không thực thụ luôn phải có cho lắm.

Với các bộ nguồn tầm trung, người dùng cũng đều có thể chọn loại nửa rời nửa cố định (semi-modular). Các dây chính như ATX 24 chân và CPU 8 chân sẽ gắn cố định với nguồn, khi đang các dây cáp khác cũng đều có thể tháo rời.

Ở tầm thấp, người sử dụng sẽ ít quan tâm đến việc trang trí và đi dây bên trong vỏ máy, do vậy có thể chọn loại nguồn dùng cáp cố định để dành dụm chi phí. Tuy nhiên, hãy chọn loại nguồn có bọc lưới bên ngoài (sleeving) để giữ gọn gàng và cải thiện khả năng lưu thông không khí.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Bài viết Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán dây nguồn máy tính, bán dây nguồn máy tính quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *