Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân máy tính bị đơ lag liên tiếp gây rất khó chịu cho người sử dụng

Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh Máy tính, laptop của bạn sử dụng thời gian dài, có hiện tượng đơ máy (treo máy). Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bị đơ lag liên tục khiến công việc bạn trì trệ. Bài viết sau đây Lê Nguyễn sẽ chỉ ra lý do và cách khắc phục tình trạng máy tính chậm và đơ để bạn cũng có thể có thể tự khắc phục 1 cách nhanh chóng.

Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Vấn đề khiến máy tính bị đơ liên tục

1. Máy tính bị nhiễm Virus

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đều đã biết Virus ảnh hưởng như ra sao đến máy tính của chúng ta, Nếu không biết phương pháp xử lý mau chóng và kịp thời cũng có thể có thể dữ liệu quan trọng trong máy sẽ bị mất hết.

Xem thêm:dịch vụ thi công mạng hcm vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs dịch vụ sửa máy in hcm vs

Có rất nhiều loại Virus khác nhau, xâm nhập từ nhiều luồng mà ta không khống chế được hết, trong đó có 1 số loại gây ảnh hưởng khiến cho máy tính bị đơ không tắt được. Hầu hết chúng ta thường bỏ qua và cố gắng khởi động lại máy để tiếp tục sử dụng. Nhưng hậu quả cho vấn đề đó thật sự là rất nhiều, có thể ảnh hưởng đến phần cứng máy tính làm giảm tuổi đời của máy tính đáng kể.

Máy tính nhiễm Virus

Xem thêm: cài win tận nơi hcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs

Cách khắc phục:

 • Để tránh tình trạng máy tính bị đơ liên tục do nhiễm Virus chúng ta nên cài một số ứng dụng diệt Virus, hiện giờ có biết bao ứng dụng miễn phí cho chúng ta lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn có khả năng thì nên đầu tư cho mình 1 phần mềm có bản quyền, vì chúng ta đều đã biết cái gì có bản quyền sẽ tốt hơn free đúng không ạ!
 • Còn cách nữa đấy là bạn phải cài lại hệ điều hành của mình, cách này còn cũng đều có thể giúp bạn xử lý triệt để nhưng nhược điểm thì chắc ai cũng biết, đó là 1 số dữ liệu của chúng ta cũng sẽ mất theo.

Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2. Do ứng dụng trong máy tính gây nên

Nguyên nhân do bạn đang sử dụng phần mềm nào đó quá nặng làm ngốn quá nhiều Ram và CPU, làm cho những tác vụ của chúng ta chậm lại, thậm chí khiến máy tính bị đơ bàn phím hay chuột.

Chương trình quá nặng như vậy sẽ làm cho cái máy tính của chúng ta không kịp xử lý các chương trình khác, dẫn đến treo máy tính.

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng trên bạn là theo những bước sau

 • Đầu tiên bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete hoặc Ctrl + Shift + ESC xuất hiện hộp hội thoại Task Manager.
 • Tiếp đến trong hộp hội thoại Task Manager -> Chọn Processes, kế đến bạn ấn chuột vào CPU giờ đây các chương trình gây ngốn CPU nhất sẽ được sắp xếp theo phía từ trên xuống. Những chương trình trước mắt chính là nguyên nhân gây nên máy bị chậm hay bị treo. Bạn hay chọn vao chương trình đó rồi – >  End task để tặt chương trình đấy.
 • Trong Task Manager -> chọn Processes, tiếp theo bạn ấn chuột vào Memory các chương trình gấy ngốn RAM nhất cũng sẽ được bố trí từ trên xuống dưới. Bạn hãy chọn những chương trình đầu tiên rồi — >  End tast.

Nếu trong trường hợp máy tính bị đơ chuột thì hãy làm theo cách sau đây:

 • B1: Cũng sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete hoặc Ctrl + Shift + ESC xuất hiện hộp đối thoại Task Manager.
 • B2: Trong Task Manager sử dụng phím Tab và phím điều phối ( Mũi tên)  để điều khiển đến địa thế cần tắt.

3. Lỗi Ram máy tính

Lỗi Ram, lỏng Ram cũng có thể có thể khiến máy tính bị đơ lag thường xuyên, bạn có thể sử dụng phần mềm MemTest86 để kiểm tra xem Ram máy tính có bị lỗi hay không.

Cách kiểm tra Ram bằng phần mềm MemTest86:

 • B1: Dowload ứng dụng MemTest86 và cài đặt bình thường vào máy tính
 • B2: Sau khi đã cài đặt xong và khởi động lại chúng ta sẽ thấy giao diện phần mềm như hình dưới, tiếp đó hãy click và Config để bắt đầu chạy Memtest86
 • B3: Hãy bấm vào Start Test để bắt đầu kiểm tra Ram của chúng ta, phần mềm này còn có biết bao tính năng, và chúng ta sẽ nghiên cứu những bài sau.
 • B4: Quá trình kiểm tra sẽ mất thời gian, vào khoảng 15 – 20p. Bạn hãy kiên trì đợi kết quả kiểm tra.
 • B5: Sau lúc kiểm tra xong, sẽ có thông báo như trên màn hình. Nếu không có lỗi thì phần mềm sẽ hiện N/A hoặc 0.

Sau khi đã kiểm tra bằng phần mềm thì chúng ta đã biết chính xác Ram có bị hỏng hay không. Nếu có thì bạn hãy thay ngay 1 chiếc Ram khác vào và sử dụng bình thường. Còn nếu Ram chưa hỏng mà vẫn xuất hiện tình trạng máy tính đơ chậm thì hãy xử lý theo phương pháp sau:

 • Đối với máy tính bàn, bạn tháo nắp CPU ra, tiếp đến tháo thanh Ram ra vệ sinh khe thanh Ram và lau chùi thanh Ram cẩn thận rồi bỏ lại vị trí cũ. Lưu ý khi bỏ Ram vào cần để cho Ram nằm đúng vị trí với khe Ram, tránh trường hợp bỏ lệch. Cuối cùng đóng nắp CPU lại như cũ.
 • Đối với Laptop RAM thường ở sau nắp đậy có dán nhãn. Vặn chốt để mở nắp đậy ra, kéo và giữ lẫy kẹp RAM rồi kéo RAM về phía bạn một góc 45 độ và đẩy RAM rời khỏi khe cắm. Sau đó, cắm RAM vào khe một góc 45 độ, xoay nhẹ dịu cho tới khi lẫy kẹp chặt RAM.

Máy tính bị đơ sau khi sleep chúng ta reset lại máy và làm tương tự những cách trên xem khắc phục được không. Nếu vẫn không được cũng có thể có thể do 1 số nguyên do tiếp theo đây

4. Do quá nhiệt dẫn đến máy tính bị đơ lag

Máy có độ nóng quá cao cũng là nguyên nhân làm cho máy tính bị đơ chạy chậm  làm cho máy tính không tắt được , nguyên nhân này thường là vì quản tản nhiệt hỏng. Trước tiên nếu máy tính của bạn có công cụ kiểm tra độ nóng máy tính thì hãy bật lên và kiểm tra. Nếu vượt quá 60 độ chứng minh quạt tản nhiệt đã hỏng.

Nếu không có công cụ kiểm tra nhiệt độ thì bạn tháo nắp CPU ra xem quạt còn hoạt động hay không. Không hoạt động có nghĩa là quạt tản nhiệt đã hư hại và sẽ phải thay mới. Còn nếu như vẫn hoạt động bình thường nhưng quạt quay chậm và yếu thì bạn nên tháo quạt tản nhiệt và vệ sinh thật kĩ cho nó rồi lắp vào thử lại.

Xem thêm: dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs sửa máy tính tận nơi tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đứng Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính đứng, sửa máy tính đứng quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *