Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

HƯỚNG DẪN CHỌN BỘ NGUỒN CHO MÁY TÍNH HIỆU QUẢ

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 Bộ nguồn (PSU – Power Supply Unit) được cho là trái tim của  máy tính . Với đồng loạt các thương hiệu và dòng mặt hàng trên thị trường, người dùng sẽ bị choáng nếu không tự chuẩn bị chút ít kiến thức cho mình. Vậy những nhân tố nào càng phải được chú trọng tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho  máy tính ? (ở đây mình chỉ đề cập đến những bộ nguồn có công suất thực chứ không phải mấy bộ nguồn ATX Noname còn thiếu năng suất danh định và không mang tên tuổi)

Yếu tố đầu tiên, thường được người sử dụng nhắm tới để chọn PSU cho mình. Một bộ nguồn có hiệu suất quá lớn sẽ gây tốn kém mà không tận dụng được hết khả năng, trong lúc nguồn năng suất quá bé chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề, lẫn cả về hư hỏng linh kiện.
Dựa vào cấu hình máy, người sử dụng cũng có thể có thể chọn lựa cho mình năng suất phù hợp và bảo hiểm khả năng nâng cấp linh kiện trong tương lai. Lựa chọn này mang tính tham khảo, do các bộ máy có thể khác xa nhau về cấu hình.
– Nguồn 300-350W: CPU lõi đơn hoặc lõi kép, 1 thanh RAM, đồ họa tích hợp, 1-2 ổ cứng.
– Nguồn 350-450W: CPU lõi kép, 2 thanh RAM, card đồ họa tầm thấp (không đòi hỏi nguồn phụ), 2 ổ cứng.
– Nguồn 500-550W: CPU lõi tứ, 2-4 thanh RAM, card đồ họa tầm trung (yêu cầu một đầu cấp nguồn 6 chân), 2-4 ổ cứng.
– Nguồn 600-750W: CPU lõi tứ, 4 thanh RAM, card đồ họa tầm cao (hai đầu cấp nguồn trở lên), 4 ổ cứng.
– Trên 750W: Các hệ thống chạy 2 CPU và nhiều card đồ họa (SLI hoặc CrossFire).
Tuy nhiên, không phải bộ nguồn nào cũng bảo hiểm được hiệu suất như trên bao bì. Có biết bao các bộ nguồn có công suất trên giấy lên tới 700W, nhưng các thử nghiệm lại chứng minh chúng chỉ là các bộ nguồn 500W, kể cả chưa đạt nổi 350W.

Điều này rất nguy hiểm, khi máy tính yêu cầu lượng điện lớn, các bộ nguồn như vậy rất dễ bốc cháy và phát nổ, phá hủy chúng và các linh kiện khác trong máy.

Xem thêm:cứu dữ liệu tận nơi hcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs

Từ đó dẫn tới nhân tố thứ 2 cần chú trọng khi lựa chọn nguồn máy tính.
Thương hiệu
Trên thị trường  máy tính  hiện có biết bao nhãn hiệu nguồn. Trước đây, Cooler Master (CM) đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng quân bài “bộ nguồn với công suất thực”. Tuy nhiên, các bộ nguồn của CM cũng mới chỉ ở tầm cơ bản và uy tín cũng chưa được cao như quảng cáo. Những thương hiệu nguồn uy tín trên thị trường mà người dùng nên chọn như sau:

– Cấp 1: Cho chất lượng ổn định nhất, sử dụng linh kiện cao cấp, thích phù hợp với dân ép xung cũng như các hệ thống máy tính đắt giá. Bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Seasonic, Silverstone, Antec và Corsair (đều sử dụng nguồn của Seasonic).
– Cấp 2: Các bộ nguồn tầm trung, giá ở mức tương đối, không sử dụng linh kiện cấp cao như cấp 1 nhưng chuyên nghiệp vẫn đảm bảo, kể cả FSP, Acbel, Cooler Master, Thermaltake.
– Cấp 3: Các bộ nguồn tầm thấp, chỉ vừa đủ đạt chuẩn ATX, sử dụng các linh kiện giá rẻ nhất để cắt giảm chi phí, từ đó làm giảm chất lượng của bộ nguồn. Điển hình như các bộ nguồn cấp thấp của Huntkey, Arrow và Golden Field.
– Cấp 4: Cấp thấp nhất, giá cực rẻ hoặc đi kèm với vỏ máy. Chất lượng vô cùng tồi tàn và cũng có thể phá hủy cỗ máy tính bất cứ lúc nào. Thường không mang tên (noname) mà chỉ được coi là nguồn ATX.
Giá thành

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs

Nghiên cứu kĩ kết nối dây nguồn trước khi mua

Có 3 loạt kết nối dây nguồn, kể cả Full Modular, Semi Modular và Non Modular, với mỗi kiểu có ưu và nhược điểm riêng.

Với kiểu Full Modular, toàn bộ các dây nguồn được gắn cố định sẵn vào bảng mạch của PSU, khiến bạn không thể tháo bớt các dây nguồn không cần thiết. Điều này vô hình trung khiến công việc ‘đi dây’ (sắp xếp chỉn chu dây trong vỏ case) trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, dây nguồn có thể chắn mất dòng khí làm mát bên trong case, ảnh hưởng tới khả năng tản nhiệt hệ thống.

Ngược lại, loại PSU sử dụng kiểu Non Modular (cáp rời) cấp phép người dùng cũng có thể có thể tháo rời toàn bộ dây nguồn, hoặc chỉ lắp loạt dây nguồn cần thiết, giúp PC của bạn nhìn gọn gàng hơn rất nhiều.Tuy nhiên, nguồn Full Modular thường có giá thành cao hơn so với nguồn Non Modular.

Với nguồn Semi Modular, một số dây nguồn được hàn sẵn vào bảng mạch như dây 24 pin hay dây 8 pin. Tuy nhiên, các dòng dây nguồn còn sót lại cũng đều có thể đơn giản tháo rời giống như nguồn Full Modular.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Ngoài ra, hãy đáp ứng bộ nguồn của bạn có đầy đủ các loại dây nguồn cần thiết. Một số bộ nguồn thường không tích hợp đủ số lượng dây nguồn phụ 6 pin / 8 pin hoặc dây nguồn SATA. Trong khi đó, những loại dây nguồn này đặc biệt cần nếu bạn mong muốn lắp đặt các mẫu card đồ họa rời cần nguồn phụ, hoặc lắp đặt nhiều ổ HDD / SSD SATA cùng lúc.

Chỉ lựa chọn nhãn hiệu có tiếng & đọc kĩ review!

Trước khi mua một bộ nguồn bất kỳ, hãy cố gắng tham khảo tối đa cũng có thể có thể từ những bài viết review không giống nhau để tạo ra được thông tin chuẩn xác nhất. Thông thường, các chuyên gia sẽ dựa theo các chỉ tiêu như thiết kế mạch, độ ổn định của dòng điện DC, các chuẩn bảo vệ, hệ số công suất và nhiệt độ hoạt động .v..v, để phân loại chất lượng nguồn dựa trên “tier” (hạng).

Tại Việt Nam, bạn cũng có thể tham khảo bảng xếp thứ hạng chất lượng PSU được chuyên gia f14 đăng tải trên diễn đàn công nghệ Voz tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng xếp thứ hạng chuyên sâu nguồn đăng tải trên diễn đàn công nghệ nước ngoài là Linustechtips tại đây.

Cuối cùng, hãy nhớ chọn lựa PSU của các hãng sản xuất nổi tiếng như Seasonic, FSP, Antec, Cooler Master, Thermaltake, Corsair, Superflower, Xigmatek và Andyson .v.v., cùng theo đó tuyệt đối tránh những thương hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường ./.

Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ cài win hcm vs

Bài viết Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán dây nguồn máy tính, bán dây nguồn máy tính quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *