Sửa Máy Tính Khởi Động Lên Chậm Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【FAQ】 ➤ Chi Phí Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Pc Laptop Lỗi Có Mùi Khét Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【Chỗ Sửa】™

Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Ở Đâu? ✅❤️ Gọi ngay Lê Nguyễn 20 – 30 phút tới. Cam kết 100% hài lòng mới thu phí.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Khởi Động Lên Chậm Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? :

 Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa máy tính có mùi khét có mùi khét tại nhà tphcm giá rẻ

  • Với nhiều năm kin h nghiêm công ty cũng có thể có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tận nơi.
  • Đối với các lỗi phức tạp hơn chưa thể giải quyết ngay kỹ thuật sẽ thông báo mang máy về đơn vị để sửa chữa trong vòng một đến ba ngày. Sau khi hoàn thiện sẽ có giao lại cho khách hàng.
  • Các đơn vị sửa chữa sẽ có bảo hành trong khoảng 3 tháng.
  • Khách hàng gặp sự cố với sản phẩm cũng đều có thể liên lạc để được khắc phục qua điện thoại hoặc kỹ thuật sẽ tới bảo hành miễn phí tận nơi.
  • Với dịch vụ  Sửa máy tính có mùi khét  tại nhà và bảo hành tận nhà cửa hàng chúng tôi đảm bảo sự tín nhiệm và tín nhiệm của khách hàng ở mức cao nhất.

Sửa máy tính

Nguyên nhân :

  • Thời tiết nóng ,ẩm ướt( cũng đều có thể nước vô bên trong board điện tử mà bạn không biết ) làm các linh kiện bị ẩm gây đoản mạch các thiết bị điện tử bán dẫn bên trong.
  • Xung nhiễu cao tần từ lưới điện phá hủy các linh kiện điện tử bên trong gây mất ổn định dẫn đến cháy nổ.
  • Các linh kiện điện tử đã xuống cấp chẳng thể chịu nổi dòng điện của máy,làm cháy nổ….

Máy tính có mùi khét . Trước và sau khi vụ nổ xảy ra, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn có thể có mùi khét nhiều hay ít tùy theo chừng độ linh kiện hoặc thiết bị ngoại vi của bạn bị một lượng nhiệt chiều cao phá hủy.

Xem thêm:cài win tận nơi hcm vs dịch vụ nạp mực máy in hcm vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs

Hãy xác định mau chóng chuẩn xác mùi khét đó từ đâu .Nếu là khoảng chiếc máy tính để bàn hay chiếc laptop của bạn trước khi có vụ chập cháy xảy ra thì hãy nhanh tay cách ly nguồn điện cấp cho máy tính của bạn.Mặc cho dữ liệu của bạn quan trọng làm sao thì nó không bằng sự an toàn của bạn đâu.

1. Các lỗi trong Case máy tính

Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính vs vệ sinh máy tính hcm vs sửa máy tính tận nơi tphcm vs

♦ Case máy tính có mùi khét: Bạn hãy rút ngay nguồn điện ra, kiểm tra xem nguồn máy tính có cháy nổ không, “soi” kỹ xem trên main tụ có bị nổ không, IC có bị cháy không.

♦ Máy tính tự nhiên bị tắt ngấm: Bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện, rút và cắm lại dây nguồn sau đó bật lại máy tính. Nếu không được thì do dây nguồn hoặc nguồn bị hỏng.

♦ Máy tính bị màn hình xanh: Bạn hãy cắm lại thanh Ram, dây cable ổ hdd rồi khởi động lại máy tính. Nếu không được hãy cài lại Win.

♦ Bật nguồn máy tính không chạy: Kiểm tra lại nguồn điện, cũng có thể có thể chết nguồn hoặc hỏng công tắc bật máy tính.

♦ Bật nguồn máy tính chạy nhưng không vào được hệ điều hành Windows: Kiểm tra lại xem ổ hdd có nhận không, cắm lại cable ổ cứng, nếu chưa được bạn nên cài lại Win.

♦ Bật máy tính quạt vẫn chạy nhưng không lên và có tiếng kêu bíp bíp: Bạn hãy cắm lại Ram, nếu chưa được thì hãy thay Ram mới.

♦ Cắm dây mạng không thấy có kết nối: Kiểm tra lại dây mạng, kiểm tra lại Driver card mạng. Nếu dây vẫn tốt, Driver nhận đầy đặn thì bạn nên thay Card mạng mới.

Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

2. Các lỗi về chuột, bàn phím

♦ Chuột không di chuyển được: Cắm lại chuột, khởi động lai máy tính.

♦ Di chuột rất khó, chậm chạp, lúc nhanh lúc chậm: Hãy kê chuột lên miếng lót hoặc bề mặt phẳng tối màu.

♦ Không bấm được chuột phải và chuột trái: Nút đã hỏng, bạn nên thay chuột mới.

♦ Không gõ được phím: Bạn hãy cắm lại bàn phím, nếu là cổng PS2 thì hãy khởi động lại máy rồi hãy sử dung tiếp.

3. Các lỗi về màn hình

♦ Màn hình máy tính tự nhiên tắt, case máy tính vẫn chạy, phím Caps Lock vẫn sáng: Có thể dây nguồn màn hình lỏng, bạn hãy cắm lại dây nguồn màn hình.

♦ Màn hình máy tính vẫn có đèn sáng nhưng không có tín hiệu, máy tính hoạt động bình thường, phím Caps Lock vẫn sáng: Bạn hãy thử cắm lại dây tín hiệu màn hình.

Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Xem thêm: cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs sửa wifi tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Có Mùi Khét Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa máy tính có mùi khét giá bao nhiêu, bảng giá sửa máy tính có mùi khét, sửa máy tính có mùi khét mất bao nhiêu tiền, sửa máy tính có mùi khét giá rẻ,địa chỉ sửa máy tính có mùi khét tphcm, sửa máy tính có mùi khét ở đâu


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *