Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ TREO NHANH NHẤT

Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 Tại sao máy tính của bạn bị treo?

Máy tính bị treo thường thì do rất nhiều nguyên nhân, nhưng Lê Nguyễn xin chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân thường gặp nhất và cách xử lý đơn giản mà ai cũng cũng đều có thể tự giải quyết cho mình được.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:sửa máy tính tại nhà hcm vs cài win vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

1.Một trong những nguyên nhân hay gặp nhất đó là máy tính bạn có quá độ tập tin rác mà trong công đoạn sử dụng Windows như cài phần mềm, tải tư liệu về máy tính, soạn thảo văn bản, sửa xóa file… máy tính sẽ tự động tạo ra các file rác, lâu dần nó sẽ làm máy tính của bạn chậm chạp và chiếm nhiều dung lượng hơn.

=> Cách xử lý dễ dàng nhất hãy xóa mọi thứ các tập tin rác trong máy tính của mình.
–  Chọn  Start  ->   Run  ( Windows  +  R ) để mở hộp thoại  Run , nhập từ khóa  %temp%  => chọn  OK  (hoặc  Enter) .
–   Sau khi cửa sổ thư mục Temp hiển thị, chọn mọi thứ file (Ctrl-A) và nhấn DELETE để xóa.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà vs dịch vụ thi công mạng hcm vs vệ sinh máy tính hcm vs

2. Lỗi hay gặp nữa là trong quá trình tải tư liệu về máy tính của mình thì những Virus mã hóa đi cùng phát tán theo nhiều hình thức đi vào máy tính dưới các file tư liệu không mong muốn và gây phá hoại dần dần, dấu hiệu trước mắt đó là làm máy tính của bạn bị đơ.

=> Cách xử lý cũng tương đối dễ dàng bạn vào Safe Mode để quét Virus cho máy tính của mình như sau:
Tắt máy và khởi động lại máy tính, khi máy vừa hiển thị thì nhấn nhanh và liên tục phím  F8   trên bàn phím máy tính sau đó chọn chế độ Safe mode mà bạn thiết lập quét Virus cho máy tính của bạn.
Lời khuyên: Bạn nên cài ứng dụng diệt Virus cho máy tính của mình, kinh phí cài ứng dụng tại Lê Nguyễn chỉ có từ 150k-200k có IT cài đặt tận nhà cho bạn. Với chi phí này quá rẻ cho 12 tháng sử dụng. Nhưng nếu bạn không cài thì khả năng dính Virus trên mạng là 99% cũng sẽ bị.

Lê Nguyễn xin chia sẻ cho bạn luôn Cách ngăn chặn virus tấn công vào máy tính của mình vì đây cũng chính là 1 lý do gây tổn thất tiền tối đa trong năm 2019 vừa đây ở các dịch vụ thật lớn như Google, Phòng CNTT Tân sơn nhất, đồng loạt các trung tâm xuất nhập khẩu…. đã trở nên dính Virus tống tiền và nhiều cả cá nhân người dùng cũng từng bị.

Vì: Virus máy tính là một chương trình ứng dụng nhỏ phát tán vào máy tính của bạn, chúng cũng đều có thể phá hỏng hoặc xóa dữ liệu trên máy tính, sử dụng một chương trình email để phát tán virus tới các máy tính khác hoặc thậm chí là xóa tất cả trên ổ cứng. Có những Virus nó mã hóa toàn bộ dữ liệu và bắt bạn phải đóng tiền vào số tài khoản của họ để họ mở khóa cho bạn. (Không cam kết là họ có mở ra cho mình hay ko sau khi đã nhận tiền). Điều này biết bao các công ty lớn bị gặp phải như các bài viết sau, ngay cả như: Google tại Mỹ, tấn công vào tất cả những CTY xuất nhập khẩu, tấn công luôn cả toàn cầu….

3. Nguyên nhân tiếp theo là do các phần cứng như RAM, nguồn, main…bị lỗi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

=> Cách xử lý cũng khá đơn giản, bạn cũng có thể kiểm tra Ram của máy tính của mình, tháo nắp máy và cũng có thể lau sơ lớp bụi đã đóng kín và gắn lại. Trường hợp này thường do máy tính của mình đã quá lâu rồi chưa được vệ sinh và bôi keo tản nhiệt cho máy tính nên dẫn đến tình trạng trên.
Lời khuyên: Nên vệ sinh máy tính của mình ít nhất 6 tháng/lần để đảm bảo rằng máy tính bạn đang hoạt động tốt. Điều này cũng làm tăng tuổi thọ cho máy tính của bạn rất nhiều. Chi phí vệ sinh máy tính tại CTY Lê Nguyễn chỉ có 200k/lần. Nếu bạn mong muốn IT của Lê Nguyễn đến ở tại nhà làm cho bạn chỉ cần thêm 100k nữa là 300k bạn nhé.

Nếu bạn là công ty, con số máy tính nhiều > 10 máy. Hãy sử dụng công ty của Lê Nguyễn để bảo vệ máy tính, giúp máy tính hoạt động trơn tru, hệ thống mạng luôn ổn định nhất. Xem công ty cùa Lê Nguyễn: Dịch vụ bảo trì máy tính Tại đây Lê Nguyễn sẽ xử lý tất tần tật những vấn đề có thể xảy ra, tư vấn đề nghị và xử lý bất cứ sự cố nào cho cả hệ thống máy tính từ máy chủ/Server, tường lửa/firewall, Cisco, mạng, máy in…. với nhiều IT hiểu biết nhất để xử lý cho bạn.

Xem thêm: sửa máy in tận nơi hcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính đứng, sửa máy tính đứng quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *