Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách đơn giản sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4  Nếu chẳng may, bạn đang sử dụng thì cái máy tính tự nhiên tắt “phụt” một cái. Bạn đang băn khoăn không hiểu máy tính của mình bị dính lỗi gì? Có nhiều lý do dẫn đến vấn đề này, máy tính bị tắt đột ngột do quá nóng, do điện năng không được cung cấp đủ, nhiễm virus, các vấn đề phần cứng,…

Dưới này là một số biện pháp để khắc phục lỗi máy tính tắt đột ngột này. Hãy thử từng biện pháp một cho đến khi máy tính của bạn không còn tự dưng tắt nữa nhé. Tất cả các biện pháp mà Lê Nguyễn liệt kê dưới đây được áp dụng cho Windows 10, Windows 8/8.1 và Windows 7.

Cách đơn giản sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

1. Thử với nguồn cung cấp điện khác

Sau khi máy tính tắt, nếu chẳng thể bật lại, cũng có thể có thể lý do do nguồn cung cấp điện. Hãy thử một nguồn cấp điện khác và xem sự cố có được khắc phục không.

Xem thêm:sửa wifi tại nhà vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ cài win vs

2. Tắt Fast Startup (Khởi động nhanh)

Fast Startup cũng có thể có thể là nguyên do của việc máy tính bị tắt đột ngột. Vì vậy, kiểm tra xem nó đã được bật chưa. Nếu đã bật, hãy tắt nó đi bằng phương pháp thực hành theo một số bước sau đây:

Bước 1 . Mở Control Panel.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

Bước 2 . Xem ở chế độ  Large icons  và click vào  Power Options .

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bước 3 . Trong ngăn bên trái, chọn  Choose what the power buttons do .

Bước 4 . Click vào  Change settings that are currently unavailable .

Bước 5 . Cuộn xuống phần  Shutdown settings . Nếu thấy tùy chọn  Turn on fast startup  được chọn, hãy bỏ chọn nó và click vào nút  Save changes .

3. Cập nhật driver bo mạch chủ

Để khắc phục sự cố, bạn cũng có thể có thể thử cập nhật driver bo mạch chủ. Có hai phương pháp để bạn nhận được driver bo mạch chủ thích hợp: thi hành cập nhật thủ công hoặc tự động.

Cập nhật driver thủ công : Bạn cũng đều có thể cập nhật driver bo mạch chủ thủ công bằng phương pháp truy cập vào trang web của nhà sản xuất và kiếm tìm driver phù hợp gần đây nhất. Bạn nên đảm bảo chọn driver tương thích với phiên bản Windows của mình.

Cập nhật driver tự động : Nếu không có thời gian, nghiệp vụ máy tính và kiên trì để cập nhật driver bo mạch chủ thủ công, bạn cũng có thể thực hiện tự động cập nhật bằng Diver Easy. Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm đúng driver cho bo mạch chủ, sau kia sẽ tải và cài đặt nó 1 cách chính xác.

Bước 1 : Tải và cài đặt Driver Easy.

Bước 2 : Chạy Driver Easy và click vào nút  Scan Now . Driver Easy sẽ quét máy tính và phát giác các driver có vấn đề.

Bước 3 . Click vào nút  Update  bên cạnh thiết bị để tự động tải và cài đặt đúng phiên bản driver (bạn cũng có thể thực hành điều này với phiên bản miễn phí).

Hoặc click vào  Update All  để tự động tải và cài đặt đúng phiên bản cho tất cả driver lạc hậu trên hệ thống (Điều này yêu cầu nâng cấp lên phiên bản Pro với bổ trợ đầy đặn tính năng và bảo hành trả lại tiền sau 30 ngày. Bạn sẽ có thông báo cải tiến khi click vào nút  Update All ).

4. Kiểm tra nhiệt độ hệ thống

Hầu hết các máy tính ngày nay được thiết kế để tự động tắt nếu bất kỳ thành một phần bên trong của nó quá nóng. Thông thường, các vấn đề liên quan đến nhiệt xảy ra khi máy tính hoạt động mạnh, ví dụ như chơi trò chơi máy tính đồ họa cường độ cao.

Bạn nên kiểm tra quạt điện tính xem nó có chuyển động nhanh và mượt mà hay không. Nếu nghe thấy tiếng ồn từ quạt là vì nó phải vận hành quá mức để làm mát các cơ quan khác của máy tính. Mở case máy tính để kiểm tra bên trong, xem những bộ phận như bộ xử lý (bộ hấp thụ nhiệt), video card và quạt case máy tính.

Lưu ý:  Nếu sự cố của bạn diễn ra trên máy tính xách tay bạn không nên mở máy và thay vào đây hãy kiểm tra quạt cạnh bên máy tính đang hoạt động xem có hơi nóng thổi ra hay không. Bạn nên chọn mua một tấm tản nhiệt để giúp hạ nhiệt độ.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nhiệt độ an toàn nên ở 45-50 độ C và nhiệt độ tối đa chưa được vượt quá 60 độ C. Bạn có thể kiểm tra độ nóng hệ thống trong BIOS (Hệ thống đầu vào đầu vào cơ bản). Nhưng lưu ý không phải mọi thứ BIOS sẽ hiển thị thông tin này. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để truy cập BIOS, bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng đưa vào BIOS trên các hãng máy tính khác nhau hoặc tìm kiếm trên Google với từ khóa “tên thương hiệu + truy cập vào BIOS”. Bạn phải làm theo những bước trong trang web của nhà sản xuất.

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích miễn phí để xem nhiệt độ hệ thống. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng tiện ích nào, bạn có thể thử HWMonitor. Nó được sản xuất bởi CPUZ và bạn cũng đều có thể tin tưởng.

Nếu nhiệt chiều cao (trên 60 độ Celsius), bạn có thể thực hành hai điều dưới đây.

Xem thêm: sửa máy in tại nhà hcm vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vs

Đối với máy tính bàn (Desktop)

  • Kiểm tra phần lưng máy và loại bỏ bất cứ chi tiết nào bịt kín bộ phận quạt gió.
  • Mở nắp của thân máy (case) và kiểm tra tình hình các dây cáp bên trong có đang bịt kín các khe thoáng khí của máy không.
  • Thổi sạch bụi bẩn bên trong bằng dụng cụ thổi chuyên dụng cho máy tính.
  • Kiểm tra lần cuối bằng cách bật máy tính trong lúc vẫn mở sườn máy (case) và đáp ứng rằng các quạt gió vẫn hoạt động bình thường. Nếu quạt ngừng hoạt động, độ nóng sẽ cao hơn bình thường. Vì vậy, mở case máy tính và đáp ứng quạt đang chạy, nếu quạt hỏng, hãy thay thế mới.

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *