Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách khắc phục máy tính không nghe được loa

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh Máy tính không chỉ là công cụ giúp chúng ta làm việc hiệu quả mà nó còn phục vụ nhu cầu giải trí, kết nối của mỗi người (nghe nhạc, gọi điện miễn phí, chát chít, …). Vào một lát nào đó khi bật máy tính lên, máy tính lại không nghe được loa ngoài, không nghe nhạc được bằng tai nghe. Điều này làm cho bạn cảm thấy rất phiền phức và khó chịu.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bạn rất hoang mang không biết làm cách nào để khắc phục sự cố trên, hãy đừng vội mang máy tính ra trung tâm để sửa chữa ngay mà trước tiên hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để thực hiện được thể tự khắc phục sự cố một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm:dịch vụ cài win hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs bảo trì máy tính tại nhà vs

Về nguyên do chính dẫn đến hiện tượng máy tính không nghe được loa là do: lỗi hệ thống, trình điều khiển bị lỗi, loa ở chế độ Disable, hỏng phần cứng.

Lưu ý Trước khi thực hành các cách sửa lỗi máy tính không nghe được loa theo chỉ dẫn của chúng tôi dưới đây, các bạn hãy chắc chắn rằng loa đã được bật nguồn và chưa được cắm nhầm Jack cắm tín hiệu giữa loa với máy tính.

Xem thêm: sửa máy in tận nơi hcm vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs

Do lỗi hệ thống, trình điều khiển

Máy tính không nghe được loa, trước hết bạn hãy nhìn xuống biểu trưng hình cái loa ở góc dưới bên phải trên thanh Taskbar. Nếu biểu trưng đó có có gạch chéo màu đỏ như hình phía dưới nghĩa là card âm thanh gặp sự cố trong hệ thống về trình điều khiển. Với tình huống này thì bạn hãy bấm đúp chuột vào tượng trưng hình cái loa bị gạch chéo đỏ để hệ điều hành Windows phát hiện và Fixed lỗi hệ thống cho card âm thanh.

Sau lúc bấm đúp chuột vào biểu tượng hình cái loa bị gạch chéo, một cửa sổ mới xuất hiện với chức năng phát hiện và giải quyết tình trạng của card âm thanh như hình phía dưới.

Nếu lỗi hệ thống đơn giản thì hệ điều hành Windows cũng có thể tự  Fixed  lỗi được và sẽ hiển thị thông báo như hình phía dưới. Còn trường hợp máy tính chẳng thể tự Fixed lỗi thì bạn phải cài lại trình điều khiển (Driver) card âm thanh cho máy tính.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bước 1 : Bấm chuột phải vào biểu tượng  This PC  trên màn hình Desktop và chọn  Manage . Để cài đặt lại trình điều khiển (Driver) card âm thanh cho máy tính, trước tiên phải gỡ bỏ driver cũ của nó đi trong Device Manager. Bạn hãy triển khai như sau:

–  Bước 2 : Cửa sổ Computer Managerment xuất hiện, nhấp chuột chọn  Device Manager .

–  Bước 3 : Bấm chuột phải vào  High Definition Audio Device  và chọn  Uninstall  như hình phía dưới (Uninstall lần lượt cả hai dòng trong khung chúng tôi bôi màu xanh).

–  Bước 4 : Vào Google kiếm tìm driver card âm thanh thích phù hợp với dòng main máy tính đang sử dụng, nếu là laptop thì chỉ cần tìm kiếm với từ khóa là driver + mã máy. Sau đó tải bản driver chuẩn của hãng sản xuất về và cài đặt bình thường là xong.

Có những máy tính mà biểu trưng loa khỏi bị gạch đỏ nhưng không nghe được loa bên ngoài hoặc chỉ nghe được khi cắm tai nghe vào. Nguyên nhân của hiện tượng đây là do loa đang ở chế độ bị  vô hiệu hóa – Disable . Để khắc phục sự cố, bạn hãy click chuột phải vào tượng trưng hình cái loa và chọn  Playback device . Loa ở chế độ Disable

Tiếp theo, cửa sổ Sound xuất hiện, nhấp chuột phải vào  Speakers  và chọn  Enable  để cho phép loa hoạt động trở lại.

Nếu cửa sổ xuất hiện như hình bên dưới có tức là Card âm thanh của bạn đã hoạt động bình thường. Bây giờ bạn nhấn vào nút  OK  để hoàn tất.

Nếu các bạn tự sửa theo các cách hướng dẫn phía trên mà loa máy tính vẫn chưa nghe được có tức là máy tính của bạn có thể hỏng phần cứng. Phần cứng ở đây bao gồm: Card sound trong main, Loa, dây tín hiệu. Phần cứng bị hỏng

Xem thêm: sửa wifi tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *