Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn khắc phục sự cố máy tính

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 Trong bài này bạn sẽ học các mẹo nhỏ dò lỗi máy tính, cách sửa các lỗi phần cứng, cách thức nối mạng cũng giống sửa các lỗi phần mềm. Giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính đóng vai trò thiết yếu đối với các nhà quản trị hệ thống, các chuyên gia phần cứng và chuyên gia hệ thống. Mỗi linh kiện phần cứng trong hệ thống máy tính có phương pháp cấu hình và kỹ thuật xử lý lỗi riêng.

Nếu bạn sử dụng một máy tính ngay tại nhà hay tại văn phòng, chỉ dẫn sau sẽ là cẩm nang trợ giúp diệu kỳ giúp bạn chuẩn đoán và dò các lỗi máy tính cơ bản. Có một số kỹ thuật cơ bản mà bạn nên tìm hiểu về chúng. Khi gặp lỗi khởi động chậm, có một số thủ thuật nhỏ cơ bản giúp bạn bức tốc độ máy tính.

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách bức tốc máy tính

Xem thêm:sửa máy in tận nơi vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

1. Tiện ích Windows Defragmenter : Bạn có thể sử dụng tiện ích này bằng phương pháp vào  Start > Programs > Accessories > System tools > Disk defragmenter . Tiện ích được cài sẵn trên hệ điều hành Windows này sẽ tự động phân tích toàn bộ khoảng trống trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ và xoá tất cả các tập tin dư thừa.

2. Tắt các chương trình không cần phải có : Bạn hãy vào  Start > Run > Msconfig > Startup , ở đây đóng các chương trình không mong muốn ở Window startup sẽ làm tăng thời gian khởi động window do kia cũng tăng tốc độ máy tính.

Xem thêm: sửa máy tính tận nơi hcm vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs cài lại win tại nhà hcm vs

3. Tăng RAM : Lắp thêm thanh Ram vào hệ thống sẽ giúp bức tốc máy tính.

4. Dọn dẹp ổ đĩa : Sử dụng tiện ích dọn ổ đĩa bạn chọn  Start > Programs > Accessories > System tools > Diskclean up , bạn có thể xóa các chương trình và các tập tin không mong muốn ra khỏi máy tính để bức tốc độ máy tính.

5. Dọn dẹp thùng rác : Khi xóa một tập tin hay thư mục từ máy tính trước hết các tập tin đó sẽ có chứa trong túi rác và chiếm không gian ổ đĩa C. Dọn dẹp thùng rác là việc làm bắt buộc để xóa toàn bộ các tập tin hay thư mục và dung lượng ổ C đã sẵn sàng để dùng lại.

6. Xóa các tập tin lưu giữ tạm thời : Xóa các tập tin tạm thời và các cookie trên máy tính giúp tốc độ máy tính cao hơn. Vào  Internet explorer > Tools > Internet options > Generals > Settings > View files >  xóa mọi thứ các tập tin lưu trữ.

Cách khắc phục sự cố máy tính

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sau đây bạn sẽ tìm hiểu một số cách thức khắc phục sự cố máy tính cơ bản.

1. Thử nghiệm và lỗi : Khi phát giác một thiết bị máy tính bị lỗi, trước tiên hãy kiểm tra chúng trên các máy tính khác để chắc chắn rằng liệu có phải lỗi là do chính phần tử đó hỏng hay không.

2. Kiểm tra cáp : Trong trường hợp không phát giác ra thiết bị nào bị hỏng, kiểm tra mọi thứ cáp máy tính cho dù là cáp dữ liệu, cáp nguồn, cáp mạch điện trong.. để chắc chắn rằng mọi thứ các cáp đang hoạt động tốt.

3. Thiết lập phần cứng : Kiểm tra các thiết lập phần cứng trong CMOS và trong bộ quản lý thiết bị của hệ thống, tạo mọi thứ các trình điều khiển thiết bị và cập nhật tất cả card cắm trên máy tính.

4. Chú ý các thay đổi : Khi bạn để ý thấy lỗi một phần cứng hay phần mềm trên máy tính, hãy xác định điều gì đã thay đổi trước lúc vấn đề xảy ra.

5. Tổng quát sự kiện : Sử dụng tiện ích tổng quan sự kiện bằng cách vào to Start > Control panel > Administrative tools > Event viewer. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy lỗi hoặc các cảnh báo của bất kì một lỗi phần cứng hay phần mềm nào.

6. Tạo các chú giải : Xử lý sự cố là môi trường lớp tập hữu ích, chúng ta có thể học được nhiều khi đối phó với đủ loại lỗi trên máy tính. Hãy chú giải lại tất cả các cảnh báo lỗi và cách thức khắc phục, qua đó bạn sẽ được một cuốn sổ chỉ dẫn các phát hiện và xử lý lỗi máy tính.

3. Bật máy tính không lên màn hình khi nguồn chạy, đèn bàn phím và chuột sáng  

  • Trường hợp đi kèm với tiềng kêu bip nối dài và tái diễn một cách liên tục. Điều này chứng minh máy tính của bạn đang bị lỏng RAM hoặc có vấn đề với thanh RAM.
  • Bạn cần tháo vỏ case máy tính bàn, vệ sinh thật sạch bằng khăn vải khô sạch thanh RAM trước khi cắm lại một cách chắc chắn và cân đều khe cắm.

 

 Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

 

– Gắn lại khe cắm RAM –

  • Đối với máy tính laptop dell/acer/asus/hp bạn cũng đều có thể làm tựa như nếu đã có hiểu biết hoặc tốt đặc biệt là nên ra các dịch vụ bảo hành chính hãng mặt hàng hoặc ghé các dịch vụ máy tính lớn để được tham mưu sửa chữa lỗi này. Tham khảo tại: https://www.hanoicomputer.vn/thoi-chet-laptop-khong-len-nguon-loi-la-o-dau

– Mang ra các cửa hàng sửa chữa chính hãng và uy tín   –

  • Trường hợp mainboard tiếp xúc không tốt với CPUà Điều này minh chứng đang sẵn có vấn đề ở CPU hoặc mainboard.

– Bạn cần tháo CPU ra và vệ sinh sạch sẽ, sau đó kiểm tra keo tản nhiệt rồi tra lại nếu thấy lớp keo không còn, đặt hàng và tham khảo trên hệ thống của  Lê Nguyễn ở đây . Tìm hiểu thêm về Keo Tản Nhiệt là gì và sử dụng thế nào ở đây

– Keo tản nhiệt EK AIO 360 D-RGB –

– Đối với laptop thì bạn có thể ra dịch vụ bảo hành hoặc dịch vụ chính hãng của mặt hàng hoặc các cửa hang sửa chữa máy tính bài bản để được khắc phục lỗi này.

  • Trường hợp màn hình bị xanh hoặc tự khởi động lại khi sắp vào được Windows (hệ điều hành)à Điều này cảnh báo bạn đang bị xung đột phần mềm hoặc hỏng hết hạn trải nghiệm của phiên bản windows, hoặc bạn đang bị dính chương trình hay ứng dụng độc hại.

– Bạn có thể đơn giản Recovery Disk lại máy tính như lúc mới tậu trên Win 10 hoặc cài lại bằng các đĩa cài Windows có bán sẵn trên thị trường.

– Sử dụng CD hoặc USB Boot dành riêng cho việc cứu hộ máy tính và sử dụng các công cụ (diệt virus, khôi phục, ghost) có sẵn trong đó.

– CD hoặc USB Boot cứu nạn máy tính –

  • Mang thiết bị ra các dịch vụ sửa chữa máy tính và cứu nạn để tiến hành sửa chữa.

Lưu ý tạo bản sao lưu tài liệu tại những ổ hệ điều hành (thông thường là ổ C) do khi cài lại hệ điều hành sẽ mất hết dữ liệu quan trọng.

4. Một số nguyên do do phần cứng khác cũng làm máy tính không lên màn hình

  • Do máy tính bị bụi bám bẩn và cần được vệ sinh ngay tại quạt nguồn, quạt chipà Bạn cũng đều có thể tự thực ngày nay nhà với máy thổi vệ sinh và khăn khô.

–  Vệ sinh thổi bụi đều đặn case máy tính –

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs

  • Các hiện tượng khác như: cháy tụ trên mainboard, lỗi chipset, màn hình bị trắng, ảnh tối, đỏ gạch, âm ảnh, bị nhòe,… liên quan nhiều đến phần cứng thì bạn nên đến ngay các công ty sửa chữa, bảo hành hoặc cửa hang máy tính bài bản để được kiểm tra, tư vấn và khắc phục các vấn đề nhé.

Bài viết Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính để bàn, sửa máy tính để bàn quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *