Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách sửa chuột Double Click đơn giản

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 Chuột máy tính là một thành phần khá quan trọng khi bạn sử dụng máy tính. Hình như mọi tác vụ trên PC đều thông qua thành phần này. Thế nhưng bạn sẽ gặp không ít phiền toái khi nó mắc những lỗi khó chịu. Hiện nay lỗi phổ biến nhất liên quan đến chuột đó là lỗi chuột bị nháy đúp (Double Click). Khi bị mắc lỗi này sẽ làm người sử dụng máy tính cảm thấy cực kỳ khó chịu. Khi phải nhấn để chọn 1 lần thì lại nháy ra 2 lần, thậm chí bị sai lệch lúc nhập thông tin tưởng vào máy tính. Xin mời các bạn theo dấu bài viết này của Lê Nguyễn để tìm cách  sửa chuột Double click  đơn giản nhé.

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách 1: Dùng dụng cụ thổi bụi chuột

Nội Dung Chính

Xem thêm:bảo dưỡng máy tính tại nhà vs sửa wifi tại nhà hcm vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs

Đôi khi bụi bẩn kẹt lại trên các phím nhấn bấm chuột sẽ gây ra trạng thái nháy đúp. Tốt nhất bạn nên sử dụng đồ thổi bụi thổi vào các khe bên trong chuột.

Cách 2: Thiết lập lại cài đặt chuột trên máy tính

Trường hợp 1: Bạn kiểm tra xem máy bạn có thiết lập bật single-click (chỉ nhấn 1 lần là mở file) hay không. Nếu đã bật thì sẽ được trạng thái click nháy đúp chuột (double-click). Vì thế chỉ cần chuyển về chế độ Double-click to open an item chuột click lại bình thường.

Xem thêm: dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa máy tính vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs

Bước 1: Vào start gõ vào File Explorer Options trong search

Bước 2: Tại giao diện File Explorer Options chọn thẻ General. Vào phần  Click items as following  kiểm tra xem đang chọn thiết lập nào. Nếu là  Single-click  to open an item (point to select) thì bạn chuyển sang lại chế độ  Double-click to open an item  (single-click to select) rồi chọn Ok.

Cách 3: Thay đổi Double-Click Speed

Tốc độ nhấp chuột cũng là 1 nguyên nhân khiến chuột bạn bị lỗi double click. Tốc độ để click đúp chuột quá chậm sẽ dễ khiến bạn click chậm nhưng lại ra double click khi nào không hay. Để sửa lỗi này thì bạn làm như sau:

Bước 1: Vào Start tại phần search, gõ Mouse Settings, tại giao diện này, bạn nhấn vào Additional mouse options ở phần bên phải.

Bước 2: Khi giao diện Mouse Properties hiện lên. Tại thẻ Buttons ở phần Double-click speed bạn di chuyển thanh trượt phù hợp theo các sử dụng của bạn. Nếu để gần Fast thì bạn cần click nhanh mới ra lệnh đúp chuột. Nếu bạn để gần Slow thì giữa 2 lần bấm chuột dài thì máy cũng hiểu là ra lệnh đúp chuột. Vì vậy để càng gần giữa thì sẽ thăng bằng hơn. Nhấn Ok để kết thúc thiết lập.

Cách 4: Update driver cho chuột máy tính

Có thể vì driver máy tính bị lạc hậu nên sẽ gây ra trạng thái nháy đúp chuột (double-click). Một số driver cũ sẽ không tương thích lúc đó sử dụng cơ quan liên quan sẽ được những lỗi phát sinh. Vì thế bạn nên cập nhật trình Driver mới nhất cho máy tính. Để cập nhật driver điều khiển chuột mới nhất cho máy tính bạn làm các bước như sau:

Bước 1: Vào start search Device Manager. Tại giao diện Device Manager tìm thiết bị chuột máy tính ở phần Mice and other pointing devices.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào biểu tượng chuột chọn Uninstall device. Kế tiếp khởi động lại máy tính. Bằng cách dùng bàn phím để restart máy.

Cách 5: Sửa chữa bên trong chuột khắc phục trạng thái double click

Sau khi đã làm hết mọi thứ các cách trên mà chuột máy tính bạn vẫn còn trạng thái lỗi double-click (nháy đúp). Thì có thể chuột máy bạn rớt vào trạng thái click đúp nặng. Có một giải pháp đây chính là “giải phẫu” chuột máy tính. Đối với tình huống này nếu bạn là dân kỹ thuật hay người thường xuyên sửa chữa thì mới được khuyến khích áp dụng.

Kiểm Tra Human Interface Device Service

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dịch vụ Human Interface Device Service cho phép các thiết bị USB sử dụng tài nguyên Windows. Đôi khi đơn vị này cũng đều có thể bị kẹt và gây ra lỗi máy tính không nhận chuột. Để sửa lỗi, bạn thử kiểm tra xem công ty Human Interface Device Service có đang chạy hay là không bằng phương pháp sau

Bước 1: Kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên thanh Taskbar, chọn  Task Manager.

Bước 2: Trên cửa sổ Task Manager, chọn tab  Services  rồi click chọn link  Open services text  nằm góc dưới cùng.

Bước 3: Cuộn xuống dưới bản kê tìm  Human Interface Device Service  và kiểm tra xem dịch vụ có đang chạy và đã được thiết lập là Automatic hay không.

Bước 4: Nếu cửa hàng đang chạy, kích chuột phải vào chỗ này chọn  Restart .

Bước 5: Kiểm tra xem máy tính đã nhận chuột hay chưa.

Khởi động Windows vào chế độ Safe Mode

Một giải pháp khác để khắc phục trạng thái máy tính không nhận chuột đó là khởi động Windows vào chế độ Safe Mode. Khi ở chế độ này, tất cả driver, ứng dụng cùng một số tính năng khác sẽ bị vô hiệu hóa. Tại đây bạn cũng đều có thể kiểm tra và tìm ra thủ phạm gây ra lỗi máy tính không nhận chuột.

Sau khi khởi động vào chế độ Safe Mode mà máy tính nhận chuột, thủ phạm gây nên lỗi có thể là driver chuột. Tất cả những gì bạn cần làm là gỡ bỏ cài đặt driver, khởi động lại máy tính và truy cập trang chủ nhà cung cấp để tải và cài đặt driver mới.

Tháo cổng USB và vệ sinh

Chúng ta cũng không thể loại trừ khả năng cổng USB bị bụi bẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến việc tiếp xúc kém đi. Hãy thử thổi bụi, cũng như dùng chổi để vệ sinh cổng USB trên Laptop của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cũng có thể thử chuyển sang cắm ở những cổng USB khác để kiểm tra xem có phải do cổng USB máy bạn có vấn đề hay không. Hãy luôn nhớ  vệ sinh máy tính  định kỳ, bao gồm cho dù phải do chuột không di chuyển lên xuống được hay không. Vì một cái laptop chưa được vệ sinh rất sạch tiềm ẩn rất nhiều các nguy cơ hỏng hóc khác.

Trên này là cách sửa chuột không dây không di chuyển được, cũng giống 1 số lưu ý trong công đoạn sử dụng Laptop. Hy vọng qua những chia sẻ này, HocvieniT.vn đã cũng có thể giúp các có thêm nhiều thông tin có ích hơn về máy tính. Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể để lại câu hỏi trực diện hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các tin tức bên dưới. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: nạp mực máy in giá rẻ vs dịch vụ cài lại win vs

Bài viết Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cửa Hàng Máy Tính Lê Nguyễn nhận: sửa chuột máy tính tại nhà HCM, sửa chuột máy tính quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *