Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân và khắc phục máy tính chạy chậm

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 Những ai dúng máy tính lâu nằm chắc chắn se thấy rằng đến một lát nào đó chiếc máy tính hoạt động chậm hẳn đi. Vậy nguyên do là gì? Làm thế nào để khắc phục máy tính chạy chậm? Cùng Truesmart tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Có thể nói, muốn khắc phục máy tính chạy chậm có biết bao cách. Nhưng, trước tiên bạn luôn phải hiểu nguyên do nào dẫn đến máy chạy chậm và gây ra cảm giác khó chịu. Từ đó, bạn mới có được cách khắc phục hữu hiệu và tốt nhất.

1. Máy tính chạy chậm do máy đã quá cũ

Nguyên nhân trước mắt khiến cho máy tính chạy chậm đó là chiếc máy tính của bạn đã quá cũ. Việc dùng những chiếc máy tính này trong thời gian dài sẽ cùng nghĩa với việc những linh kiện phần cứng trong máy đã biết thành xuống cấp. Nó làm cho năng suất sử dụng máy tính của bạn cũng giảm theo.

cài đặt máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 Sự phát triển tối tân của công nghệ đã khiến cho những dòng máy được cải thiện rõ ràng về tính năng, hiệu suất và độ bền. Cho dù thế, nhiều người vẫn muốn dùng cái máy cũ hoặc có thể chưa đủ tiền để nâng cấp.

cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs

Đối với tình huống này, cách khắc phục máy tính chạy chậm cho bạn đó là hiểu về phong thái cải tiến cũng như cách thay thế những linh kiện laptop mà không càng phải mua máy mới.

2. Hệ thống máy khởi động chậm

Dù máy tính của bạn có cấu hình mạnh hay yếu thì chuyện khởi động máy cũng sẽ bị mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, dựa vào những phần mềm và những trình điều khiển khác nhau nó sẽ cấp phép máy tự động khởi chạy khi bật và tạo nên một sự khác biệt trong vòng thời gian khởi động của từng hệ thống.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Có quá nhiều phần mềm hoặc quá nhiều ứng dụng nặng sẽ làm cho máy của bạn chậm đi đáng kể. Cách khắc phục máy tính chạy chậm do lỗi này như sau:

Bước 1: Bạn bấm vào tổ hợp phím Windows + R để mở được hộp thoại Run. Sau đó, gõ lệnh msconfig. Lúc này, một cửa sổ System Configuration hiện ra, các bạn nhấn chọn mục Startup.

Bước 2: Tích vào chương trình mà bạn muốn tắt trong cửa sổ rồi chọn Disable all. Cuối cùng nhấn Apply là xong.

3. Ổ đĩa cứng của máy bị phân mảnh

Máy tính chạy chậm cũng cũng có thể do ô đĩa cứng bị phân mảnh. Nếu như các bạn thường xuyên phải truy xuất dữ liệu từ ổ đĩa thì rất cũng có thể có thể ổ đĩa cứng của máy bạn đã biết thành phân mảnh.

Phân mảnh ổ hdd được hiểu là dữ liệu bị phân tán không theo thứ tự. Sau một khoảng thời gian sử dụng các dữ liệu trên ổ hdd sẽ chưa được sắp xếp một cách hợp lý. Khi bạn muốn dùng các dữ liệu này hệ thống của máy sẽ phải mất biết bao thời gian để tìm và truy xuất dữ liệu đó ra cho những bạn.

Để khắc phục máy tính chạy chậm do lỗi này các bạn có thể nhờ đến ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng. Hai ứng dụng được đề xuất nhiều đặc biệt là Smart Defrag hoặc Defraggler. Ngoài ra, các bạn tận gốc có thể dùng tính năng chống phân mảnh của máy Windows để khắc phục. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào ổ hdd cần chống phân mảnh sau đó chọn Properties – Tools – Defragment Now.

4. Ổ cứng bị đầy

Một nguyên do khác khiến cho máy tính chạy chậm đó là ổ cứng bị đầy. Nếu như ổ hdd của máy có quá nhiều dữ liệu thì chuyện truy cập vào ổ cứng rất mất thời gian.

Nếu có ổ hdd đầy, triệu chứng nhận ra đó là nó có màu đỏ. Bạn nên coi lại dữ liệu trong ổ cứng, nếu có dữ liệu không quan trọng thì nên xóa khỏi đi. Càng để nhiều chỗ trống cho ổ cứng máy tính thì sẽ càng bức tốc cho máy.

Một lưu ý cho bạn rằng, biết bao người có thói quen lưu dữ liệu ở ổ C. Đây hoàn toàn không phải là một thói quen tốt. Bởi vì, ổ đĩa C càng đầy nhanh thì tốc độ giải quyết của máy sẽ càng chậm. Do đó, bạn nên để khoảng không gian lớn cho ổ đĩa C bạn nhé!

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

5. Xóa bỏ các file tạm

TemP file hay còn coi là file tạm là những file được tạo nên trong công đoạn dùng của một số phần mềm hoặc một số trình duyệt web để giúp cho người dùng cũng có thể có thể truy cập một cách nhanh chóng hơn.

Một điều đáng nói là Windows sẽ không tự động xóa các temp file sau khi các bạn đã tắt máy. Do đó, cứ thế sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ chiếm nhiều dung lượng của máy hơn. Từ đây đưa đến tình trạng không gian sử dụng bị lãng phí và máy tính bị trễ hẳn.

6 nguyên nhân khiến bạn hài lòng với dịch vụ sửa máy tính của Lê Nguyễn

1. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

2. Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua lâu năm thử thách, đến giờ hàng ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đặn tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

3. Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất nhất..

4. Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng ngay tại nhà miễn phí. Chúng tôi biết rằng tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng nhiều nhất cho quý khách hàng với dịch vụ sửa máy tính của mình..

Xem thêm: vệ sinh máy tính hcm vs sửa máy in tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: Sửa máy tính chạy chậm tại nhà HCM, sửa máy tính chạy chậm quận 2,quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *