Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách Lựa Chọn Mua Máy Tính Cũ

Ưu điểm

Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp Ưu điểm về giá: như đã nói ở trên thì chuyện mua một chiếc máy tính cũ chơi game giá sẽ chỉ bằng 1/2 so với máy tính mới và thậm chí còn rẻ hơn.

Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:nạp mực máy in giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa máy tính vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs

– Về cấu hình của máy: Khi mua máy tính cũ chơi game bạn sẽ nắm giữ được một sản phẩm có cấu hình cao hơn so với giá của một chiếc máy mới. Bởi nếu cùng một số chi phí đấy nhưng khi chọn mua máy tính mới bạn khó lòng chọn được sản phẩm đảm bảo chỉ tiêu “giá tốt, cấu hình cao, thiết kế đẹp”, nhưng với máy tính cũ thì bạn tận gốc cũng đều có thể có thể xong xuôi được điều đó.

Nhược điểm

Xem thêm: sửa laptop tại nhà vs dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

– Khi chọn mua máy tính cũ giá rẻ, nhất là máy chơi game thì bạn cũng đều cũng đều có thể mua nhầm phải hàng dựng hay hàng đã được tân trang qua loa từ những cửa hàng, người bán không uy tín. Điều đáng lo lắng là, không phải ai cũng đủ am hiểu về công nghệ, chỉ từ đam mê chơi game thôi là chưa đủ để lựa chọn được máy chơi game cũ tốt nhất.

– Thi thoảng máy tính của bạn sẽ gặp trạng thái có 1 vài lỗi nhỏ xảy ra.

– Bên cạnh đó, lúc mua máy tính cũ chơi game giá rẻ thì đa số các máy đều đã hết hạn bảo hành hoặc đã quá cũ thì trong qui trình sử dụng sẽ xảy ra những lỗi của máy bạn hiển nhiên không thể mang đi bảo hành và phải tự chi tiền để sửa những lỗi đó.

Mua máy tính cũ giá cực rẻ cũng cũng đều có thể gặp nhiều lỗi đáng tiếc

Mua máy tính cũ giá rẻ nhất nhất chơi game sẽ được những mặt lợi nhất định, đặc biệt là về giá. Tuy nhiên những rủi ro của nó mang lại cũng không hề nhỏ, việc đặt ra là mọi người nên biết những “MẸO” nhỏ để lựa chọn được bộ máy tốt nhất.

KINH NGHIỆM ĐỂ MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ RẺ TỐT NHẤT

Để có hạn được rủi ro thấp nhất lúc lựa chọn máy chơi game giá rẻ nhất thì bạn nên bỏ túi một bài lưu ý sau đây trước lúc quyết định mua máy:

1. Mua của những công ty, công ty chất lượng

Một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ được máy và quyền lợi của mình đó là chọn lựa địa điểm mua uy tín, địa điểm được nhiều người tín nhiệm và có phản hồi tốt về nơi đó. Tại các dịch vụ bạn có biết bao sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ cần phải kiểm tra thật kỹ để chắc chắn lựa chọn của mình là đúng đắn. Những trung tâm lớn, dịch vụ chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về bài bản và cũng giống chế độ bảo hành về sau.

2. Cách test RAM

Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Ta dùng cách ép máy chạy cùng lúc thật nhiều phần mềm phần mềm để máy sử dụng tối đa    bộ nhớ RAM    đang có. Việc này  có thể kiểm tra được bộ nhớ có bị lỗi ở bất kỳ ô nhớ nào hay không.  Có thể dùng cách bật thật nhiều cửa sổ Windows Explorer (Phím Windows + E) cho tới khi nào máy báo đầy bộ nhớ, nếu không bị khởi động lại hoặc màn hình xanh thông báo lỗi là ổn.

Sau hai năm sử dụng thì hết bảo hành và mọi chuyện bắt đầu.

Có vẻ là máy tính chạy chậm hơn, hoặc bởi vì nhu cầu tăng đều nên tôi cài nhiều phần mềm hơn, linh kiện có vẻ cũ hơn nên nó chạy chậm hơn.

Sau 2 năm 1 tháng, sau khi hết bảo hành 1 tháng PIN laptop hư, tôi phải đi thay PIN laptop. Bên ngoài PIN laptop 400.000 đồng, và bảo hành 1 tháng. Tuy nhiên dùng rất chán! Nhanh hết PIN và sụt nguồn liên tục, còn vào hãng Phong Vũ thì hơn 1 triệu PIN laptop loại đấy. Ôi thôi.

Tiếp theo mấy tháng, bàn phím bị liệt 2 nút. Nếu bạn là người hay gõ phím như tôi thì hư bàn phím 1 2 phím là cực kỳ khó chịu. Đi thay tiếp bàn phím hơn 350.000 đồng. Tuy nhiên bàn phím cũng bấm không sướng tay tí nào. Hãy lưu ý điểm này khi bạn mua laptop nhé.

Một thời gian sau nữa tôi lại hư card wifi, nó liên tục bị thoát wifi khi bạn đăng nhập và truy cập website. Tôi lại tốn tiền cho card wifi laptop.

Vì nhu cầu tăng lên khi ra trường, tôi làm bên mutilmedia, thiết kế … cùng một số thứ khác nên cần máy tính có cấu hình cao để khiến cho nhanh, tôi nâng cấp RAM và Ổ SSD luôn cũng tốn hơn 2 triệu nữa. Thế là tốn thêm mớ tiền nữa.

Xem thêm: cài lại win tại nhà hcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

Bài viết Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Máy Tính Cũ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán máy tính cũ, bán máy tính cũ quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop Dell

Sửa Laptop Samsung

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *