Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MÁY TÍNH TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN BẰNG CÁCH ĐƠN GIẢN

 Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình Khắc phục trạng thái máy tính tự động tắt nguồn bằng phương pháp đơn giản. Cùng tham khảo những tin tức bổ ích dưới đây để sử dụng máy an toàn và hữu hiệu nhất nhé!
Nguyên nhân máy tính tự động tắt nguồn

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Ổ cứng bị lỗi vật lý (bad)

Khi bị lỗi này, cũng có thể có thể chương trình bạn đang chạy một số tập tin nằm ở trong vùng bị lỗi thì máy sẽ khởi động lại.

Xem thêm:vệ sinh máy tính hcm vs cài win tại nhà hcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

+ Cách giải quyết: Vào Windows Explorer, chọn ổ đĩa cài đặt hệ thống, thường là ổ C, phải chuột, chọn Properties, chọn thẻ Tools, sau đó click vào Check Now ở phần Error-checking để kiểm tra lỗi đĩa. Có thể sử dụng các phần mềm cấp cao từ các hãng thứ 3 để việc kiểm tra và giải quyết được chất lượng hơn như RepairDisk Manager của Raxco.

Bạn cần sao đọng lại dữ liệu trong tình huống này, vì đó cũng là tín hiệu của ổ hdd sắp đến giới hạn “tuổi thọ”.

Xem thêm: sửa máy in tphcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

2. Nhiệt độ máy quá nóng

– Có thể do quạt của CPU đã hỏng bạn cần kiểm tra lại, vì đây là lý do rất hiểm nguy cũng có thể có thể gây hư hại hệ thống phần cứng.

– Gắn thêm các quạt trong case hoặc bộ làm mát bằng nước.

– Để máy ở chỗ thoáng mát sẽ làm tăng tuổi đời các thiết bị trong hệ thống.

– Dùng các chương trình kiểm tra độ nóng trong thùng máy.

3. Nguồn điện chưa ổn định

Có nhiều cách để kiểm tra dòng điện mà bộ nguồn cung cấp cho máy tính của bạn. Bộ nguồn tốt phải cung cấp được dòng điện “sạch” cho những linh kiện. Có nhiều người nghĩ rằng các đường điện càng cao sẽ càng tốt nhưng thực tiễn điều đó sẽ không đúng. Vấn đề ổn định dòng điện phải được đặt lên hàng đầu.Để theo dõi đường điện của bộ nguồn mới mua, bạn cũng đều có thể sử dụng một số phần mềm chuyên dụng như Speedfan với chức năng lập biểu đồ theo thời gian.

Tất nhiên, giá trị cụ thể của các dòng điện do chương trình đưa ra chỉ mang tính tham khảo. Để có con số chính xác, bạn nên sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng.

Bên cạnh đó, có thể power managerment trong BIOS setup bị sai, bạn nên reset lại BIOS. Quạt CPU chạy yếu cũng cũng có thể có thể gây ra hiện tượng tự khởi động, bạn hãy kiểm tra quạt, nếu thấy quạt chạy yếu hãy thay ngay trước lúc nó làm ảnh hưởng tới “sức khoẻ” con Chipset của bạn.

4. Virus

Đây là tình huống khả thi nhất. Khá nhiều loại virus khiến cho hệ thống tự động restart lại liên tục. Bạn cần có 1 chương trình antivirus luôn được thực thi ở chế độ thời gian thực (real-time), cập nhật virus database mới nhất từ hãng sản xuất. Sau đó ngắt mạng (LAN, Internet) và tiến hành quét lại toàn bộ hệ thống (Full scan). Có thể sử dụng các trình antivirus như: Bitdefender Pro 10 Plus, AVG Antivirus, NOD32 Antivirus, Kaspersky Antivirus, BKAV .

5. Pin CMOS đã hết

Bạn hãy kiểm tra lại pin CMOS bằng phương pháp tháo pin ra khỏi máy, dùng lưỡi liếm nhẹ, nếu thấy hơi tê, đắng là còn điện, còn không bạn cần thay pin mới. Bạn cũng nên tăng độ tiếp xúc của pin với mainboard bằng phương pháp cạo sạch các mảng bám hoặc sét gỉ nơi vị trí tiếp xúc giữa pin CMOS và mainboard.

6. RAM có vấn đề

RAM là một yếu tố rất quan trọng. Nếu RAM lỏng hoặc lỗi sẽ ảnh hưởng không tốt đến máy. Cách nhanh đặc biệt là mượn tạm một thanh RAM đang làm việc tốt và thay thử, bạn sẽ biết ngay bài bản của thanh RAM mà bạn đang sử dụng.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

7. Thiết lập trên Windows

Việc thiết lập mặc định Windows sẽ khiến máy tự khởi động lại khi có lỗi liên quan đến hệ thống. Bạn có thể tắt tính năng này theo một số bước:

+ Click chuột phải vào tượng trưng My Computer, chọn Properties, vào System Properties.

+ Chọn Tab Advanced, trong mục Start and Recovery, chọn Settings.

+ Bỏ dấu tùy chọn mục “Automatically Restart”.

8. Các nguyên do khác

Ngoài ra, Card màn hình, card mạng, các thiết bị phần cứng khác gắn lỏng lẻo cũng có thể gây ra tình trạng tự động tắt máy, tuy nhiên thường thì chúng sẽ xuất hiện màn hình “xanh” báo lỗi.
Cách khắc phục: Tháo hết các thiết bị, vệ sinh và cắm lại thật chặt.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận tân bình,quận tân bình


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *