Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Những nguyên do khiến Laptop bị Tắt và cách Sửa Chữa

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 Khi laptop đang sử dụng mà lại  Tắt đột ngột  quả là điều mà chúng ta thấy bực mình, vậy laptop bị sập nguồn do đâu và cách khắc phục tạm thời như làm sao mời các độc giả bài viết sau đây.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Một số lý do dẫn đến lỗi sập nguồn ở laptop và cách Sửa chữa

Tình trạng sập nguồn trên laptop thì có nhiều nguyên nhân và cách khắc phục không trùng lặp tùy vào chừng độ và dấu hiệu để nhận biết xem chúng ta có thể tự khắc phục được không hay phải mang đến đơn vị sửa chữa máy tính. Cùng xem 1 số lỗi gây nên sập nguồn và cách khắc phục để tăng tuổi đời laptop các bạn nhé.

1 : Lỗi sập nguồn laptop do nguồn điện chợp chờn

–    –   Nguyên nhân : Lỏng chân cắm với nguồn điện, Move… Đầu tiên nếu laptop bị sập nguồn trong công đoạn sử dụng, các bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện cấp cho laptop thật kỹ càng.

vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win tận nơi tphcm vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs

–    –   Khắc phục : Cắm Adapter sang 1 ổ cắm khác chắc chắn hơn.

2 : Lỗi sập nguồn laptop do Adapter

–    –    Nguyên nhân : Adapter bị lỗi, điện áp ra bị yếu hoặc lúc cao lúc thấp dẫn đến máy bị sập nguồn do không đủ điện năng sử dụng. Adapter hàng ngoài ( loại dởm ) không đúng thông số theo máy.

dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tphcm vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs

–    –    Khắc phục : Thử cắm 1 chiếc Adapter cùng loại ( có thể mượn của bạn bè người thân nếu dùng máy giống mình ) cắm vào và trải nghiệm xem có sập nữa không. Nếu như Adapter của bạn bị hỏng thì nên lựa chọn mua 1 chiếc mới ( chọn loại tốt, chính hãng ) để dùng.

3 : Lỗi sập nguồn ở laptop do quạt tản nhiệt

–    –   Nguyên nhân : Quạt không quay, có quay nhưng yếu do lâu ngày không vệ sinh nên bị han rỉ trục quạt…bật thử máy xem và giám sát quạt chíp có quay không, có tình huống quay nhưng yếu nên bạn cần quan sát kỹ.

–    –   Khắc phục : kiểm tra xem quạt bị bẩn hoặc vướng dị vật thì vệ sinh sạch sẽ, nếu quạt hư hoặc quay yếu thì hãy thay quạt mới để đảm bảo cho máy.

Tham khảo:  Cách nhận biết main laptop bị lỗi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

4 : Lỗi sập nguồn ở laptop do lỗi thanh tản nhiệt

–    –   Nguyên nhân : thanh đồng tản nhiệt của máy bị hư nên chẳng thể truyền nhiệt từ CPU ra ngoài nên máy nóng và sập nguồn.

–    –    Khắc phục : trong tình huống này thì cần thay thanh tản nhiệt khác tại những cửa hàng  sửa chữa laptop .

5 : Lỗi sập nguồn ở laptop do nhiều ngày không vệ sinh bảo trì

–    –    Nguyên nhân : Keo tản nhiệt khô, khe tản nhiệt bụi bẩn bám nhiều nên nhiệt không thoát ra ngoài được,máy sử dụng một thời gian chưa vệ sinh bảo trì nên nóng máy gây nên sập nguồn.

–    –    Khắc phục : Vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ từ 6 đến 8 tháng 1 lần.

6 : Lỗi sập nguồn laptop do chip VGA bị hư hại

–    –    Nguyên nhân : Lỗi chip VGA ( card đồ hoạn rời ) sẽ gây nên hiện tượng sập nguồn khi sử dụng máy, card VGA có chức năng bổ trợ tốt cho đồ họa nên ra đời độ nóng rất cao nếu sử dụng nặng ở thời gian dài.

–    –    Khắc phục : đối với trường hợp này thì bạn phải đm máy ra các công ty sửa laptop để được tham mưu và sửa chữa một cách tốt nhất.

7 : Lỗi sập nguồn laptop do mạch cảm biến độ nóng báo sai

–    –    Các dòng Laptop mới hiện nay có trang bị riêng cơ quan mạch cảm biến nhiệt độ, khi độ nóng của máy đạt đến giới hạn mức quá cao so với quy định, Laptop sẽ tự động ngắt nguồn điện để bảo vệ linh kiện của máy. Tuy nhiên khi cơ quan cảm biến  này bị hỏng thì có thể có hiện tượng độ nóng chưa nóng đến mức giới hạn nhưng vẫn tắt nguồn vì cảm biến báo sai là đang quá nóng. Gây nên lỗi sập nguồn của laptop.

–    –    Khắc phục : Đem tới đơn vị sửa chữa máy tính để được hỗ trợ tốt nhất.

8 : Lỗi sập nguồn laptop do lỗi nguồn trên Main ( bo mạch chủ )

–    –    Nguyên nhân : Trên Main ( bo mạch chủ ) cho dù là các IC linh kiện điện tử, mỗi phần sẽ quản lý các công việc khác nhau. Trong đó có phần nguồn ( quản lý bật tắt… ) lâu ngày sử dụng có thể các IC linh kiện điện tử bị lỗi, ẩm ướt… nếu mà phần nguồn có lỗi thì sẽ có những triệu chứng như không bật được nguồn, bật lên rồi tắt luôn, đang chạy thì tắt đột ngột…

–    –    Cách  sửa laptop  bị sập nguồn : Với tình huống lỗi phần cứng như này các bạn hãy đem máy ra cửa hàng để được sửa nguồn laptop hoặc cũng có thể có thể thay MAIN mới nếu không thích sửa chữa.

2.2. Cách khắc phục khi thiết bị của bạn bị lỗi phần cứng

Trong tình huống này muốn khắc phục, cách hiệu quả nhất là mang máy tính bảng đến công ty bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa máy tính bảng uy tín để nhận được sự tham mưu và trợ giúp chuẩn xác nhất về trạng thái của thiết bị mà bạn đang gặp phải.

Như vậy, bằng việc đi tìm hiểu lý do máy tính bảng bị tắt nguồn liên tục, cùng theo đó mang ra một số cách khắc phục tương ứng, Hi vọng này là một nguồn thông tin hữu ích giúp bạn cũng có thể tự khắc phục các nguyên do ở tại nhà với các tình huống máy tính bảng thường hay bị tắt nguồn.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa máy in tphcm vs

3. Cách sử dụng máy tính bảng tránh bị lỗi sập nguồn

  • Không để máy tính bảng trong cốp xe, vì nhiệt độ quá nóng trong cốp xe có thể ảnh hưởng rất lớn đến máy tính bảng của bạn.
  • Bảo vệ thật tốt dây sạc, cáp sạc, không giật mạnh sau khi sạc xong.
  • Không vừa sạc vừa chơi game hay làm một số hoạt động khác song song trong lúc sạc pin.
  • Máy tính bảng phải có “lớp áo khoác” bảo vệ bằng việc  hỏi mua bao ốp cho máy tính bảng bài bản tốt không làm nóng máy .
  • Vệ sinh máy tính bảng thường xuyên để né bám bụi quá nhiều bên trong máy, ảnh hưởng đến các vi mạch trong máy và cũng đều có thể là nguyên nhân dẫn đến hư máy, sập nguồn.
  • Không cắm máy tính bảng vào tivi, laptop không có tội vạ vì có thể sẽ cực khó mà tương thích được với nhau cũng như bị ảnh hưởng không tốt từ những tivi hay laptop khác.
  • Không nên tùy tiện dùng hoá chất tẩy rửa để vệ sinh máy tính bảng.

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *