Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Laptop bị lỗi main, lý do và cách khắc phục như thế nào?

Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 Hỏng hóc máy tính, laptop là điều không ai mong muốn, nhất là main. Bởi khi laptop bị lỗi main cũng có thể dẫn tới việc thay thế “ngốn” tới nửa giá trị của máy. Do vậy, để phòng bệnh, bạn nên biết lý do từ đâu khiến laptop bị lỗi main và khắc phục như ra sao là hiệu quả. Hãy theo dấu bài viết dưới đây để, bạn sẽ có lời giải đáp ngay!

Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Đâu là thủ phạm khiến laptop bị lỗi main

– Nhiệt độ

Xem thêm:dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs vệ sinh máy tính hcm vs

Nhiệt độ luôn là kẻ thủ số 1 với các thiết bị điện tử, trong đó có main. Khi nhiệt độ tăng cao sẽ khiến các chân chip bị hở, làm chết tụ, phù tụ, cháy mạch, các khe cắm mở rộng cũng bị chạy. Mà nguyên do khiến độ nóng của máy tính tăng cao lại là vì người dùng không vệ sinh, bảo trì máy theo định kỹ.

– Đoản mạch

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs cài win giá rẻ hcm vs

Đoản mạch là hiện tượng mạch bị chập lại ở một điểm nào đó khiến cho tổng trở mạch nhỏ đi làm dòng điện trong mạch tăng cao đột ngột và điện áp giảm khiến hỏng main.

– Laptop dính nước

Trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình làm laptop bị dính nước. Đây là nguyên do hỏng main vô cùng nghiêm trọng, nếu không kịp thời xử lý, có thể dẫn đến cháy main và chẳng thể phục hồi được.

– Sét đánh

Sét đánh khiến hỏng main laptop? Nghe có vẻ hoang đường nhưng nó lại là sự thật. Nếu bạn đang sử dụng laptop lúc trời đang mưa, sấm sét. Khi sét đánh vào một thiết bị điện đang kết nối với laptop của bạn, rất dễ khiến máy bạn bị lỗi main.

– Linh kiện xuống cấp

Cái gì rồi cũng có tuổi thọ, cũng giống như con người bậy. Vì vậy, bạn chẳng thể đòi hỏi một thiết bị có thể sống chung với bạn cả đời và hoạt động mãi mãi được. Bởi ngay khi sản xuất, các hãng đều quy định thời gian sử dụng cho từng thiết bị của mình. Quá thời hạn sử dụng, các thiết bị sẽ bắt đầu phát sinh lỗi, bạn cần phải thay thế hoặc sửa chữa mới cũng đều có thể tiếp tục sử dụng được.

Sửa Main Máy Vi Tính Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Khắc phục như thế nào khi laptop bị lỗi main

Để khắc phục hữu hiệu tình trạng laptop lỗi main bạn chỉ có cách xử lý duy nhất là thay main, vậy những tình huống nào cần thay main?

– Lỗi chip VGA: Trong quá trình đóng chip, sửa VGA nhiều lần sẽ dẫn tới những linh kiện xung quanh vùng VGA không chịu nổi độ nóng khiến chip bị hư hỏng. Do đó nếu muốn máy hoạt động ổn định bạn nên thay main cho laptop tại đơn vị chính hãng.

– Laptop bị dính nước: Nếu laptop bị dính nước nhưng bạn vẫn cố hy vọng có thể sửa main để tiết kiệm chi phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thay main. Bởi dù có sửa thì lỗi cũng nhanh chóng quay lại và chi phí sửa chữa lần kế tiếp sẽ còn đắt hơn bạn cần thay mới.

– Main laptop bị sống nhiệt: Chỉ cần một số thiết bị ngoại vi có dòng điện không ổn định, khi cắm vào laptop có thể dẫn tới tình trạng phá hủy toàn bộ main trên laptop.

– Chết Bios: Việc nâng cấp Bios không thành hoặc chết Bios cũng có thể dẫn tới hỏng main.

Nói tóm lại, cách khắc phục kịp thời nhất trạng thái này đó là thay main mới. Bạn nên mang máy qua cửa hàng sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp để được thay linh kiện chính hãng nhé!

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà vs sửa laptop tại nhà hcm vs

Bài viết Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Main Máy Vi Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa main máy vi tính, sửa main máy vi tính quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *