Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách Sửa Máy Tính Mất Loa

Sửa Loa Máy Vi Tính Có vô số nguyên nhân khiến    máy tính bị mất âm thanh   , dễ dàng có, phức tạp cũng có. Vậy nếu như đặt vào cương vị của bạn, nếu bạn rơi vào tình huống này thì bạn sẽ giải quyết như ra sao?

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lưu ý:    Trước khi bắt đầu vào nội dung chính của bài viết thì bạn hãy đưa biểu trưng VOLUME (hình cái LOA) ra ngoài thanh Taskbar cho tiện sử dụng cũng giống làm theo phía dẫn trong bài viết nhé. Nếu như có biểu trưng đó rồi thì thôi, khỏi phải làm đoạn này nha.

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà hcm vs cài win vs sửa laptop tại nhà hcm vs

Nhấn vào mũi tên chỉ dẫn dưới thanh    Taskbar    và chọn    Customize....

Tiếp theo tìm tới biểu tượng    Volume    chà chọn    Show icon and notification    để nó hiện ra ngoài thank Tasbar nhé.

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi hcm vs bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs

Bước #1: Kiểm tra lại loa, jack cắm

Bước dễ dàng nhất nhưng nhiều bạn lại bỏ qua. Nếu như bạn đang sử dụng Loa ngoài thì bạn hãy chắc chắn là jack cắm kết nối với máy tính vẫn hoạt động tốt nhé.

Còn đối với Laptop, nếu mà bạn đang sử dụng loa của máy tính thì nên kiểm tra xem tượng trưng hình cái LOA dưới thanh Taskbar có bị tắt hay không?

Hoặc xem bạn có tắt Volume của Audio hay Video… mà bạn đang xem không nhé, cái này mấy bạn nữ thường đừng để ý lắm ?

Bước #2: Khởi động lại máy tính

Một nguyên do nữa cũng tương đối hay gặp đó là do máy tính bạn đã sử dụng quá lâu mà không tắt hoặc không được reset.

Hoặc    cũng cũng có thể có thể có thể là vì bị xung đột phần mềm trên máy tính khiến nó hoạt động chưa ổn định. Vì thế hãy Reset lại máy tính của bạn để nó được giải thoát. Đôi khi một động thái rất dễ dàng thôi nhưng sẽ cứu vãn được tình hình đó ?

Tips:    Không chỉ tình huống bị mất âm thanh, mà các lỗi lặt vặt khác bạn cũng nên Reset lại máy tính xem có được không rồi mới tính đến các phương án xử lý kế đến nhé. Đây là một “phương thuốc chữa bách bệnh” đó ?

Do máy tính để bàn sử dụng loa rời nên việc kiểm tra xem lý do từ đâu mà máy tính không có loa âm thanh sẽ dễ dàng hơn laptop khá nhiều. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số lý do chính dẫn đến trạng thái này.
Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính để bàn mất tiếng, không có âm thanh

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kiểm tra kết nối giữa máy tính và loa.

Việc đầu tiên mà bạn phải cần làm khi máy tính bàn không có âm thanh là kiểm tra kết nối từ máy tính đến loa hoặc tai nghe. Khi kiểm tra xong bạn phải phải đảm bảo rằng các dây kết nối đã được cắm chắc chắn đúng jack ở cả hai đầu máy tính và loa. Trong nhiều tình huống người dùng cắm nhầm jack loa vào jack mic dẫn đến trạng thái máy tính không kết nối được với loa.

Do volume không mở loa.

Đôi khi bạn không nên để ý và có thói quen vặn volume về chế độ min thay vì dừng phát chương trình, ứng dụng khi có điện thoại hoặc công việc đột xuất phải ra ngoài. Tuy nhiên, bạn lại không nhớ được rằng tôi đã đặt volume ở mức bé nhất từ đấy dẫn đến việc nghĩ là máy tính bị hỏng và không biết sửa như thế nào.

Ngoài ra, một điều quan trọng nữa mà bạn cũng cần được phải kiểm tra xem công tắc nguồn của loa đã được bật chưa thật kỹ, bạn chắc chắn rằng chiếc loa của tôi đã được cắm nguồn và bật lên cẩn trọng thì ổn hơn rất nhiều.
Mở volume cho máy tính bàn khi bị mất âm thanh

Khởi động lại máy tính.

Khởi động lại máy tính là một trong số cách làm đem lại hữu hiệu trong một số tình huống máy tính bàn không có âm thanh thông thường và thuộc loại cao cấp.

Trong một số tình huống máy tính bị lỗi âm thanh do mất điện đột ngột hoặc Windows chạy nhiều ngày dẫn đến xung đột ứng dụng ngoài ý muốn gây nên hiện tượng mất âm thanh làm cho máy tính hoạt động chưa ổn định thì cách này đặc biệt hữu hiệu trong số trường hợp như vậy.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *