Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【Máy Tính】 ➤ Chi Phí Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Loa Máy Vi Tính Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【 Sửa】 Ở Đâu™

Lê Nguyễn: Sửa Loa Máy Vi Tính: Giá Rẻ – Tại Nhà Tphcm – 20 – 30 Phút tới nhanh. 100% Hài lòng mới thu phí.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Một ngày đẹp trời sau một tuần làm việc mệt mỏi, bạn muốn nghe một bản nhạc hoặc xem một bộ phim hay. Bạn mở máy tính lên và loa vi tính của bạn bị rè. Bạn đang lo âu không biết máy tính bị ra sao? Vậy hi vọng trong bài viết này với những hiểu biết của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này và trả lời cho câu hỏi “Sửa loa vi tính bao nhiêu tiền“.

Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Các lỗi cần sửa hoặc thay loa vi tính

– Lỗi loa mất âm thanh:

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Khi bạn mở một file hoặc một tab Chrome giúp nghe nhạc nhưng lại không thấy âm thanh phát ra mặc dù trình phát vẫn chạy thì rất cũng cũng có thể có thể loa trong máy tính bạn đã bị đứt dây trong hoặc do lỗi chip điều khiển trên bo mạch chủ. Đối với lỗi này cần phải tháo mở máy, kiểm tra và sửa chữa khá phức tạp nên cần đến thợ kỹ thuật tay nghề cao của các cơ sở sửa chữa vi tính uy tín.

– vi tính báo lỗi file audio

Xem thêm: vệ sinh máy tính hcm vs dịch vụ cài win vs dịch vụ sửa máy in hcm vs

Nguyên nhân chủ yếu gây ra vấn đề này là máy tính bạn bị thiếu hoặc lỗi driver, lỗi Windows. Đây chỉ là lỗi phần mềm nên bạn cũng cũng có thể có thể có thể tự mình khắc phục được mà không cần phải   thay loa cho vi tính  . Nhưng bạn vẫn cần một chút kiến thức về máy tính để thao tác đúng các bước cài đặt lại. Nếu cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với vi tính Lê Nguyễn. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn từ xa tận gốc miễn phí. Trong tình huống lỗi phức tạp, hãy đem vi tính đến Lê Nguyễn sẽ được kỹ thuật viên sửa giúp bạn.

– Lỗi loa vi tính bị rè hoặc quá bé:

Khi mở nhạc bạn thấy hiện tượng âm thanh bị biến dạng, kêu rè rè hoặc bé hơn bình thông thường cũng đều có thể màng loa đã rách. Ngoài ra, bụi bẩn bám nhiều trên màng loa cũng gây nên hiện tượng này. Để xử lý triệt để trạng thái này bạn nên   thay màng loa vi tính   và vệ sinh, bảo trì loa thường xuyên.

– Lỗi kết nối với tai nghe

Khi bạn cắm tai nghe vi tính hiện thông báo đã nhận nhưng lại vẫn phát âm thanh ra loa ngoài thì chuyện cũng đều có thể có thể nằm ngay chip điều khiển. Lỗi này thuộc về phần cứng nên cần mang máy đến để kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý.

– Mất icon loa, hoặc icon bị gạch chéo đỏ

Trường hợp này thường liên quan đến driver âm thanh. Bạn hãy cập nhật hoặc cài một bản tương thích với máy về. Một số ứng dụng như Driver Booster hay Easy Driver có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Tại Sao loa vi tính bị rè và nhỏ 1 bên  là gì?

Có biết bao nguyên do dẫn đến hiện tượng  loa vi tính bị rè  như :

 • vi tính sử dụng nhiều năm dẫn đến màng loa bị rách, thủng.
 • Cài đặt nhầm Drivers âm thanh cũng là nguyên do dẫn đến loa bị rè.
 • Ngoại lực tác động khiến cho Ram vi tính bị hỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng, thậm chí là cũng có thể bị rơi ra ngoài.
 • Bạn đều đều mở loa hết hiệu suất (volume) khiến loa bị rè.
 • Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

C ách Khắc phục lỗi loa vi tính bị rè trên Win 7, 8, 10

Khi bạn sử dụng bất cứ hệ điều hành nào như Windows 7, 8, 10 thì những bạn cũng cũng có thể có thể tham khảo cách kiểm tra và khắc phục ở tại nhà theo các bước sau để hiểu loa vi tính của mình bị rè do nguyên nhân ở đâu để để dành kinh phí bạn nhé.

 • Đầu tiên chúng ta càng phải khởi động lại máy:  Có thể trong quá trình sử dụng máy của bạn chạy không ổn định, dẫn đến xung đột, cách dễ dàng nhất là bạn chỉ việc tắt máy để máy về trạng thái ổn định rồi sử dụng.
 • Kiểm tra lại âm lượng từ nhỏ đến lớn  : Hãy xem kĩ lại và chắc chắn bước khởi động lại máy đã làm loa hết rè. Đừng nóng vội hay lo lắng mà bỏ qua đoạn này nhé, chậm rãi kiểm tra theo mức âm lượng từ nhỏ đến lớn.
 • Cài lại Driver download trực diện trên trang web của hãng : Nếu bạn đã thực hành hai cách trên mà loa máy vẫn bị rè, hãy gỡ bỏ và cài lại Drive cho loa máy tính. Các bước được tiến hành như sau : Gỡ bỏ Driver âm thanh bằng cách mở Device Manager => chọn Sound, video and game controllers => Audio controller sau đó bạn bấm Delete để xóa Driver âm thanh. Sau khi đã gỡ Driver âm thanh bạn hãy gỡ bỏ máy tính và cài lại bằng cách download từ nhà sản xuất card âm thanh.

Trường hợp nếu nguyên do do ứng dụng bạn cũng có thể khắc phục bằng phương pháp update lại driver âm thanh cho vi tính. Loa rè âm thanh quá nhỏ

Bước 1:   Nhấn chuột phải vào  My Computer  => Chọn  Manager .

Bước 2:  Khi cửa sổ  Computer Managerment  => Click chuột chọn  Device Manager  – chọn + của  Sound video and game controllers .

Bước 3:  Nhấp chuột phải vào  High Definition Audio Device  => Chọn  Update diver software . Khi cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào  Browse My Computer for Driver software  => Chọn tiếp  Let me pick from list of deveice .

Bước 4:  Bạn tiếp tục làm theo đòi hỏi cho tới khi đã update driver mới.

Sau khi thực hiện xong các bước trên nếu  loa vi tính vẫn bị rè và nhỏ 1 bên  thì có thể do lỗi phần cứng. Trong tình huống này, tự khắc phục là điều không thể, mà hãy mang vi tính tới địa chỉ sửa vi tính uy tín để kiểm tra hoặc chọn lựa mua thêm loa ngoài để sử dụng.

Loa vi tính bị rè có được bảo hành

Đối với các loại vi tính bạn mua mới chính hãng có đủ số bảo hành cũng như phiếu bảo hành và máy còn trong thời gian bảo hành mà bị lỗi loa bị rè vẫn được bảo hành chính hãng bình thường. Lưu ý với các bạn mua máy mới nhớ giữ lại hóa đơn giá trị gia tăng cùng phiếu xuất kho để đem tới Trung tâm Bảo Hành Ủy Quyền của hãng thời gian vi tính được bảo hành từ 1 năm tới 2 năm tùy vào hãng sản xuất. Nên nếu như bị mất hồ sơ liên quan bạn cũng có thể có thể qua hãng hỏi lại để được hỗ trợ bạn nhé.

Sửa Loa vi tính bị rè hết bao nhiêu tiền

Chi phí sửa loa vi tính bị rè nhỏ một bên không nghe rõ nếu sửa giá giao động từ 100.000 VND tới 150.000 VND  Nếu phải  thay thế luôn cả cặp loa mới thì tùy vào hãng mà giá giao động từ 300.000 VND tới 550.000 VND . Lưu ý nhỏ dành cho bạn là giá cũng có thể thay đổi (tăng hoặc giảm giá) nên trước lúc tới các dịch vụ sửa chữa bạn nên tham khảo liên hệ trực diện với cơ sở hoặc có thể chát ngay trên website của chúng tôi để được tham vấn về giá cụ thể cho bạn nhé

Quy trình sửa và thay thế loa vi tính bị rè và nhỏ như sau:

Nếu đã kiểm tra tất cả ứng dụng mà vẫn bị rè thì có thể loa máy tính của bạn đã biết thành hư phần cứng. Nếu bị loa ở phần cứng đa phần chúng ta chẳng thể tự sửa được mà luôn phải đem đến các trung tâm, trung tâm chuyên về sửa chữa máy tính để họ triển khai kiểm tra sửa chữa.

Tại cửa hàng sửa vi tính Lê Nguyễn, bạn chẳng cần lo âu về kinh phí sửa loa vi tính vì các chuyên viên kỹ thuật bên mình luôn kiểm tra cẩn thận và tham vấn cho bạn những phương án sửa loa vi tính dành dụm nhất.

Các bước  sửa loa vi tính bị rè  của chúng tôi được thi hành theo một số bước cơ bản sau :

Xem thêm: sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs sửa máy tính tại nhà hcm vs

 • Gắn lại cáp kết nối:  Trong quá trính sử dụng, những va đập mạnh, bụi bẩn, côn trùng chui cũng có thể có thể chui vào máy dẫn đến loa bị rè.
 • Vệ sinh lại loa:  Vì bụi bẩn bám quá nhiều trên màng loa là nguyên nhân khiến âm thanh phát ra quá nhỏ, loa bị rè.
 • Thay loa vi tính:  Nếu chúng mình đã thử những cách trên nhưng chưa được thì trường hợp này sẽ cần thay mới loa vi tính.

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Sửa Fan Quạt CPU Máy Tính Giá Bao Nhiêu?

Sửa Loa Máy Vi Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa loa máy vi tính giá bao nhiêu, bảng giá Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính giá sỉ, sửa loa máy vi tính giá rẻ,địa chỉ bán sửa loa máy vi tính tphcm,chỗ bán sửa loa máy vi tính


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *