Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3 lỗi khiến loa máy tính không nghe được và cách khắc phục

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 Bài viết này sẽ chia sẻ cho những bạn biết vì sao loa máy tính không nghe được, có nhạc hay video phát mà không có tiếng. Bên cạnh đó, Lê Nguyễn cũng mang ra các phương án sửa chữa và khắc phục vấn đề máy tính không có âm thanh.

Hiện có nhiều người dùng laptop gặp phải lỗi loa máy tính không nghe được, phát video nhưng vẫn không có âm thanh hay laptop có âm thanh bị rè hoặc biểu trưng loa máy tính có dấu gạch chéo đỏ. Đây là 3 lỗi thông dụng nhất về âm thanh của máy tính laptop. Lê Nguyễn sẽ cùng bạn làm rõ vấn đề này!

Lỗi loa máy tính không nghe được​ hoặc có hình nhưng không có tiếng

Đây là lỗi điển hình liên quan đến âm thanh của laptop –  Màn hình có lên nhưng máy tính không nghe được âm thanh . Dưới đây là những cách khắc phục lỗi laptop mất âm thanh mà bạn có thể tham khảo và làm theo.

Khởi động lại máy tính laptop của bạn

Xem thêm:dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs dịch vụ cài win vs cứu dữ liệu tại nhà tphcm vs

Cách đơn giản đầu tiên, bạn hãy khởi động lại máy tính laptop của bạn. Rất nhiều tình huống người sử dụng gặp phải lỗi âm thanh này là do hệ điều hành Windows xảy ra xung đột phần mềm với nhau khiến cho laptop hoạt động chưa ổn định. Cách kịp thời nhất cũng có thể có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi máy tính không có âm thanh này là khởi động lại thiết bị.

Kiểm tra lại nút Volume trên laptop

Bạn cần kiểm tra và đáp ứng nút Volume đang được bật, nếu mà mức âm lượng đạt tới nghe được nhưng bạn vẫn chưa nghe thấy gì thì bạn hãy nhấn chuột phải vào tượng trưng loa trên khay hệ thống của máy tính, sau đó chọn  Volume Mixer ở đây bạn hãy đáp ứng là không có ô nào chọn Mute, nếu có thì hãy bỏ chọn nó.

Xem thêm: sửa laptop hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kiểm tra loa bằng phương pháp cắm tai nghe vào laptop

Nếu như bạn vẫn chưa nghe thấy gì thì nên thử cắm tai nghe vào máy tính sau đó kiểm tra lại. Trong tình huống mà bạn nghe được thì nên thi hành những cách dưới đây:

 • Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng loa âm thanh trên khay công cụ của máy tính và sau đó chọn  Playback devices.  Đảm nói rằng có tượng trưng thiết bị âm thanh của bạn có dấu kiểm màu xanh như hình dưới:
 • Bây giờ bạn hãy nhấn vào  Properties > > Use this device (enable) Lưu ý là cách này chỉ áp dụng đối với laptop của bạn có loa ngoài không có âm thanh nhưng khi cắm tai nghe theo đường line out (cổng tròn màu xanh với jack 3,5mm) lại có tiếng

Bên cạnh đó, nếu mà bạn cắm tai nghe vào laptop nhưng vẫn chưa tồn tại âm thanh phát ra thì nguyên do cũng có thể là do Driver âm thanh Laptop đã bị lỗi. Bạn triển khai cài đặt lại driver âm thanh.

Gỡ bỏ và cài đặt lại Driver âm thanh để sửa lỗi loa laptop không nghe được

 • Gỡ bỏ Driver âm thanh

Để thực hiện điều này các bạn vào  Device Manager  bằng cách nhập Device Manager vào ô kiếm tìm của Windows > > nhấn vào  Sound, video and game controllers , chọn  Audio Controller  > > kế đến bấm vào delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh.

 • Khởi động lại Laptop và cài đặt lại Driver âm thanh

Sau khi bạn tiến hành khởi động lại thiết bị, laptop sẽ tự động nhận thấy thiết bị âm thanh và cũng có thể tự động cài lại Driver. Nếu như không thì bạn có thể download driver âm thanh từ nhà cung cấp card âm thanh và thi hành cài đặt bằng tay. Hoặc cũng có thể tham khảo cách tìm driver cho Laptop qua bài viết này.

Cách khắc phục loa laptop không nghe được do bị rè

Nếu như bạn đang gặp phải trạng thái loa máy tính laptop bị rè, âm thanh không được trong và thường có các âm kêu rất lớn. Nguyên nhân loa laptop Win xp, win 7 và win 8 bị rè do đâu và cách khắc phục như thế nào. Sau đây Lê Nguyễn sẽ trả lời những thắc mắc này.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân khiến loa laptop bị rè và ồm

 • Nguyên nhân có hữu trước mắt là do laptop của bạn sử dụng đã lâu dẫn đến màng loa bị rách.
 • Nguyên nhân tiếp theo cũng có thể là do bạn đã cài nhầm drivers.
 • Nguyên nhân có thể là vì ngoại lực tác động mạnh làm cho RAM máy bị lỏng, điều đó cũng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng hay cho dù có thể bị rơi ra.
 • Một trong các lý do hàng đầu là vì bạn thường mở hết hiệu suất loa.

Cách khắc phục lỗi loa laptop rè

Để khắc phục lỗi loa rè thì bạn phải thực hành cách khắc phục từ việc khắc phục nguyên nhân do phần mềm để loại trừ dần. Hy vọng nguyên do lỗi là vì phần mềm của máy tính.

Việc trước mắt bạn phải thi hành là update lại driver âm thanh cho máy tính laptop. Cách thi hành cũng tựa như như việc gỡ bỏ và cài đặt lại Driver như đã giới thiệu ở bên trên:

 • Bước 1 . Nhấn chuột phải vào  “My Computer” > > Sau đó chọn Manager .
 • Bước 2 . Khi cửa sổ  Computer Managerment  xuất hiện > > chọn  Device Manager  > > Tick chọn “ + ” của  Sound, video and game controllers .
 • Bước 3 . Bạn nhấp chuột phải vào High definition  Audio device  > > chọn  Update diver software … > > cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào  Browse my computer for driver software  > > chọn tiếp  Let me pick from list ò device  …
 • Bước 4 : Tiếp tục làm theo đòi hỏi cho tới khi bạn đã update driver mới (trường hợp máy tính bạn đã tải sẵn diver âm thanh).

Trường hợp máy tính của bạn không tìm thấy driver âm thanh thì bạn cần tải về. Xem cách tìm Driver cho máy tính laptop.

Sau khi bạn đã thi hành xong những bước trên mà loa laptop vẫn bị rè thì có thể là do phần cứng đã bị hư hỏng. Bây giờ bạn hãy mang laptop của mình tới cửa hàng để kiểm tra hoặc cũng có thể sắm thêm cho mình loa ngoài để sử dụng.

Xem thêm: nạp mực máy in tại nhà vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Loa Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Máy Tính Lê Nguyễn gần đây nhận: sửa loa máy tính tại nhà HCM, sửa loa máy vi tính quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *