Sửa Máy Tính Đứng Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

9 cách khắc phục máy tính bị đơ, bị treo nhanh chóng, hiệu quả

Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 Những chiếc máy tính để bàn hay laptop của bạn sau một khoảng thời gian dài sử dụng cũng có thể gặp các trạng thái đơ hay treo máy, và sẽ khiến bạn cảm nhận thấy rất khó chịu nếu mà vấn đề này làm đứt quãng công việc của bạn. Dưới này là 9 cách khắc phục tình trạng đơ hay là treo máy trên thiết bị máy tính của bạn rất là dễ dàng và nhanh chóng.

4. Giải phóng RAM

Lưu ý, 9 cách được đề cập dưới đây dựa theo một số cách thông dụng mà hiệu quả để giải quyết tình trạng treo máy trên thiết bị của bạn. Trong tình huống bạn không rành về máy, hoặc đã thử hết các cách này nhưng không có hiệu quả, bạn nên mang máy tính của bạn ra những cơ sở sửa chữa chất lượng để được hỗ trợ.

1. Khởi động lại máy tính

Khởi động lại máy tính là cách dễ nhất mà bạn cũng có thể thực hành ngay lập tức khi có tình trạng treo máy xảy ra. Tuy nhiên, nếu sau đó máy đã khởi động lại mà bạn vẫn còn gặp vấn đề này thì nên chuyển sang thực hiện các cách khác thay vì tiếp tục cố gắng “ép” máy phải khởi động lại.

Xem thêm:dịch vụ cài win vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs sửa laptop tại nhà hcm vs

Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bạn có thể thử khởi động máy lại xem có hiệu quả hay là không

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs cứu dữ liệu tại nhà hcm vs

2. Khởi động lại driver card đồ họa

Trong trường hợp bạn xác định được rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng đơ của máy bạn là do card đồ họa thì bạn cũng có thể có thể thử nhấn tổ hợp phím  Ctrl+Shift+Windows+B  để gửi lệnh mở lại driver cho Windows. Quá trình thi hành sẽ xảy ra trong vòng 1 – 2 giây, màn hình của bạn sẽ chớp tắt, sau đó thì sẽ trở lại bình thường mà không cần phải khởi động lại máy tính.

Tổ hợp phím Windows+Ctrl+Shift+B sẽ giúp bạn khởi động lại driver của card đồ họa

3. Xóa bớt file tạm (Temporary)

Đúng với tên gọi, file tạm (hay là Temporary File) là các tệp lưu trữ tin tức tạm thời trên máy tính của bạn trong quá trình sử dụng các ứng dụng. Thông thường, sau khi kết thúc tác vụ thì những file tạm này sẽ bị xóa, nhưng trong 1 số tình huống thiết bị của bạn lại “quên” làm mất điều này. Kết quả là sau một khoảng thời gian, thiết bị của bạn cũng đều có thể chậm dần, thậm chí cũng có thể có thể mắc phải các trạng thái như treo, đơ máy.

Lời khuyên là bạn nên dọn dẹp các file tệp trên máy tính của bạn thường xuyên hơn, có hạn việc các file này chiếm một phần tài nguyên của thiết bị.

Tìm hiểu thêm về file tạm cũng như là cách để xóa các tệp này ở bài viết dưới đây nhé!Xóa bớt file tạm có trong máy

4. Giải phóng RAM

Nếu như bạn bật quá độ ứng dụng và một lát trên thiết bị bạn (thường diễn ra với những phần mềm chạy ngầm), trạng thái giật hay đơ là hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là đối với những thiết bị có dung lượng RAM thấp. Thế nên, việc giải phóng RAM là cực kì cần thiết, giúp cho công việc của bạn có thể được thực hiện 1 cách thuận lợi hơn.

Để tìm hiểu cách giải phóng RAM, hay là tắt những ứng dụng đang chạy ngầm trên máy tính Windows, hãy tham khảo thêm những bài viết dưới đây nhé!

Giải phóg RAM có thể giúp tăng công suất hoạt động của máy

Trong trường hợp dù có giải phóng bao nhiêu đi chăng nữa nhưng vấn đề này vẫn chưa được cải thiện thì bạn nên cân đề cập việc nâng cấp hoặc lắp thêm RAM vào thiết bị của bạn.

Để tìm hiểu các tin tức trước lúc thực hành nâng cấp RAM trên thiết bị của bạn, hãy xem thêm thêm các bài viết dưới đây.

Bạn cũng có thể có thể cân nhắc thay hoặc lắp thêm thanh RAM

Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

5. Quét virus

Vấn đề của tình trạng này còn cũng có thể có thể tới từ việc thiết bị máy tính của bạn đang bị tấn công bởi virus hoặc các malware (phần mềm độc hại). Trong qui trình hoạt động, một phần RAM hay bộ nhớ của máy tính sẽ được trích ra cho virus để thực hành được thể hoạt động, và đây rất cũng có thể là lý do dẫn đến tình trạng giật lag trên thiết bị của bạn.

Lỗi do treo phần mềm

Lỗi máy tính bị treo đơ cũng có thể có thể bắt nguồn từ một phần mềm nào đó trong máy, hoặc cũng có thể là do xung đột giữa nhiều tiến độ với nhau. Điều này dẫn đến việc CPU chẳng thể giải quyết kịp các chương trình khác và điều gì đến cũng phải đến.

Cách khắc phục lỗi Full Disk do treo ứng dụng

Bước 1.  Các bạn ấn kết hợp phím  ALT + F4  để đóng các tác vụ hay ứng dụng khỏi bị treo lại.

Bước 2.  Hãy nhấn kết hợp  ALT + Tab  để chuyển tới những phần mềm đang chạy, nếu không di chuyển được thì bạn hãy mở Task Manager lên (kết hợp các phím  Ctrl + Shift + ESC ). Nếu cửa sổ Task Manager chưa được mở, các bạn nhấn tổ hợp phím  Ctl + Alt + Del .

Bước 3.  Nếu như chuột của bạn vẫn làm việc thì hãy dừng chương trình đó lại => tìm tiến độ đang dùng hao CPU.

Bước 4 . Ở tab  Processes,  các bạn chọn cột CPU hay Memory cho tới lúc các tiến trình được bố trí theo thứ tự giảm dần.

Trường hợp chuột cũng bị treo thì bạn nhấn  Tab + phím mũi tên  di chuyển, khi tới CPU/Memory thì bạn nhấn  Enter  để chọn.

Bước 5 . Lúc này, các bạn chọn ứng dụng đứng dầu danh sách => nhấn vào nút  Entask  hay tổ hợp phím  Alt +E  để tắt chương trình đó. Trường hợp chuột không di chuyển được thì bạn dùng phím Tab (hay  Shift + Tab ) để điều hướng trong cửa sổ.

Lên trang đầu ↑

Lỗi máy tính bị đơ do hệ điều hành gặp vấn đề

Hệ điều hành  gặp phải vấn đề cũng có thể có thể là vì việc người sử dụng cài đi gỡ lại, đã can thiệp vào file hệ thống. Biểu hiện rõ ràng nhất cho việc đây là đều đặn xuất hiện các thông báo lỗi từ Windows lúc chạy các chương trình, khiến bộ nhớ bị tràn. Để khắc phục được vấn đề này, tốt đặc biệt là các bạn hãy cài đặt lại hệ điều hành. Hoặc có thể chống cháy bằng cách chạy chương trình sửa lỗi Windows (nếu may mắn thì có thể xử lý được vấn đề).

Máy tính bị treo đơ do phần cứng

Lên trang đầu ↑

Do CPU quá nóng

Thiết bị của bạn hoạt động với công suất lớn, dẫn tới CPU quá nóng và đây là nguyên do thường thấy khiến máy tính bị treo đơ. Vấn đề này thường bắt nguồn từ quạt tản nhiệt cho bộ giải quyết không đủ để làm mát, hoặc quạt đặt sai cách thậm chí là không hoạt động. Chính vì vậy, để khắc phục  lỗi máy tính bị treo  đơ thì nên coi lại quạt tản nhiệt còn hoạt động hay không, bổ sung thêm quạt nếu quạt cũ của máy quay yếu hay là không đủ để làm mát máy. Nếu có thể, bạn hãy làm sạch bụi bẩn cho máy và bổ sung keo tản nhiệt.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy in tphcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính đứng, sửa máy tính đứng quận 7,quận 7


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *