Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Top nguồn PC tốt nhất | Cách chọn nguồn máy tính (PSU) phù hợp

Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 Chọn nguồn máy tính (hay PSU – Power Supply Unit) là bước kế đến để đáp ứng hệ thống của bạn hoạt động tốt hay không. Nguồn máy tính là nguồn sống của các linh kiện, là bộ phận quan trong ảnh hưởng đến độ bền cũng giống hiệu năng, sự ổn định của chúng.

Việc chọn PSU không đủ, không chuyên nghiệp cũng có thể bị hư hại bất ngờ. Làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác và có thể hỏng luôn cả dàn PC của bạn.

dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs dịch vụ cài lại win tại nhà tphcm vs nạp mực máy in tại nhà vs

Nguồn máy tính là gì?

Nguồn máy tính là bộ phận cung cấp điện cho những phần tử trong máy tính. Nó sẽ được rất nhiều dạng (form) hay nhiều kích thước, nhưng với máy tính cá nhân thường thì nó sẽ có dạng khối như hình, hay còn xem là nguồn ATX.

Chuẩn nguồn ATX là một một tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện giờ cho máy tính cá nhân. Bất kể bạn mua nguồn hãng nào hay công suất bao nhiêu. Chỉ phải là nguồn chuẩn ATX đều sẽ có kích thước tương đương nhau để lắp vừa vào vỏ case tương ứng.

sửa máy tính tận nơi hcm vs bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs

Bộ nguồn bên trong sẽ là một mạch điện tử có chức năng biến hóa dòng điện xoay chiều thành 1 chiều cung cấp cho những linh kiện máy tính thông qua các dây nối. Cùng với quạt tản nhiệt cho bo mạch.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Và khi muốn chọn nguồn máy tính phù hợp, công suất là sẽ thông số rất quan trọng. Nó cũng chính là lưu ý đầu tiên bạn nên nắm:

Chọn nguồn hiệu suất đủ đến hơn

Công suất của nguồn máy tính là một đại lượng bộc lộ năng lượng mà bộ nguồn cũng đều có thể cung cấp được cho những linh kiện, có đơn vị là Watt (W). Đây là thông số kỹ thuật bắt buộc bạn phải tính toán kỹ để chọn được nguồn máy tính phù hợp.

Bộ nguồn có năng suất càng cao thì càng cũng có thể cung cấp nhiều năng lượng cho các linh kiện trong PC. Đồng thời giá của nó cũng càng cao.

Giá trị năng suất sẽ được in trên vỏ hay ở trang tin tức của sản phẩm, nhưng bạn nên lưu ý. Hãy chỉ nhìn vào thông số  Continuous Power , đây là  năng suất ổn định  hay hiểu là  năng suất thực  của bộ nguồn. Tức bộ nguồn sẽ cung cấp một hiệu suất hoạt động ổn định ở giá trị này.

Continuous Power – công suất ổn định trên website sản phẩm

Không nên nhìn vào thông số Peak Power – công suất cực đại. Đây là giá trị thật lớn mà nó cung cấp được trong 1 khoảng thời gian ngắn mà thôi. Kiểu như lâu lâu “lên đỉnh” một lần không phải công suất ổn định, không tốt cho PC của mình.

Những trường hợp vì để quảng cáo tốt hơn, có nhà sản suất thường in Peak Power chứ không phải Continuous Power. Vậy nên khi chọn nguồn, tốt nhất là nên xem kỹ thông số công suất ở trang web sản phẩm.

Cách tính năng suất nguồn máy tính

Để hiểu rằng hiệu suất nguồn cần mua bao nhiêu là đủ, bạn phải biết các linh kiện trong máy sẽ sử dụng bao nhiêu năng lượng.

Thông thường, cách tính hiệu suất bộ nguồn nhanh là bạn lấy giá trị  TDP CPU + TDP GPU + thêm khoảng 150-200W  là ổn. Tùy theo tình huống bạn có sử dụng nhiều quạt, tản nhiệt, trang hoàng nhiều đèn led, ép xung (OC) hay nhiều thứ linh tinh khác thì cũng có thể cộng thêm nhiều hơn.

Xem thêm: dịch vụ thi công mạng hcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận 1,quận 1


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *