Sửa Laptop Màn Hình Xanh

Sửa Laptop Màn Hình Xanh

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

— 【Công Ty】 ➤ Dịch Vụ Sửa Laptop Màn Hình Xanh Lê Nguyễn. ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Laptop Asus ✅❤️ Hp, Acer, Dell, Toshiba, Lenovo, Samsung… ❤️ Tận Nơi.

1️⃣【Nhận】 Sửa Laptop Màn Hình Xanh – Dịch Vụ Tại Nhà™

Giá Sửa Laptop Màn Hình Xanh Tại Nhà: 150.000 vnđ. Hãy ở nhà đặt lịch kỹ sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút. Hơn 15 kỹ thuật trực tại 22 quận huyện cam kết hài lòng mới thanh toán.

Lỗi màn hình xanh rất thường gặp trong công đoạn sử dụng laptop. Thậm chí bạn bật tắt đi khởi động lại máy liên tục nhưng lỗi màn hình xanh (Blue Screen of Death) vẫn xuất hiện.  Nguyên nhân thì có rất nhiều nguồn gây ra lỗi như phần mềm, ram, ổ cứng, card VGA bị hỏng trên các laptop chuẩn bị card màn hình rời… Bài viết này hãy cùng Lê Nguyễn Group tìm hiểu  nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop màn hình xanh nhé !

Sửa Laptop Màn Hình Xanh

Dịch Vụ Sửa Laptop Màn Hình Xanh Lê Nguyễn
Cài Win Laptop Sửa Laptop bị mất wifi
Sửa laptop bị mất âm thanh Sửa laptop bị nóng
Sửa laptop bị treo Cài phần mềm cho Laptop
Cài phần mềm đồ họa cho laptop Vệ sinh laptop
Địa chỉ bán linh kiện laptop Thay bàn phím Laptop
Thay Màn Hình Laptop Bán Pin Laptop
Bán Sạc Adapter Sửa link kiện laptop gần đây
Sửa laptop hp Sửa laptop Sharp
Sửa laptop samsung Sửa laptop LG
Sửa laptop dell Sửa laptop MSI
Sửa laptop toshiba Sửa laptop Nec
Sửa laptop acer Sửa laptop Panasonic
Sửa laptop sony Sửa laptop SuZuKi
Sửa laptop lenovo Vệ Sinh Laptop làm những gì?
Sửa laptop Axioo Cài Win Laptop
Sửa laptop Fujitsu Sửa laptop bao nhiêu tiền?
Sửa laptop Gateway TH Nhận Laptop về sửa chữa
Sửa laptop IBM Sửa laptop cần lưu ý vấn đề gì?
Quy trình Sửa laptop tại nhà Dịch vụ sửa laptop lấy liền tphcm

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Laptop Bị Màn Hình Xanh

Sự cố lỗi màn hình xanh trên laptop vẫn thường được không ít người gọi với cái tên ám chỉ: “màn hình xanh chết chóc”. Cũng chính vì này là lỗi khá nhiều người gặp phải và không biết phương pháp xử lý sao cho triệt để.

Xem thêm:bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm vs

1. Laptop bị lỗi màn hình xanh do xung đột phần cứng, ứng dụng

Một trong những lý do phổ biến nhất gây ra việc laptop không thể khởi động. Nhất là hiện lên màn hình xanh là xung đột phần cứng cũng có thể do mọi thứ các dòng linh kiện bên trong và bên ngoài, từ card màn hình, chuột, bàn phím, RAM, máy in, card mạng. Còn đối với  xung đột phần mềm sẽ diễn ra khi bạn cài thêm chương trình hoặc phần mềm mới vào laptop. Xung đột phần mềm rất dễ xảy ra đối với các dòng trình điều khiển (driver) và các phần mềm diệt virus.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi laptop bị màn hình xanh, bạn hãy nhấn F8 khi khởi động Windows để vào màn hình laptop lựa chọn khởi động. Tại đây bạn có thể chọn khởi động theo lần cuối cùng khi mà laptop của bạn vẫn chạy tốt (Last Known Good Configuration).

Nếu phương pháp này mà bạn vẫn chưa khởi động được laptop, hãy chọn lựa chế độ Safe Mode của Windows. Safe Mode sẽ giúp bạn khởi động được hệ điều hành với những giới hạn nhất định để đáp ứng an toàn. Sau khi truy cập được vào Windows, hãy tiến hành gỡ bỏ những ứng dụng hoặc driver vừa cài đặt.

Còn đối với xung đột gây ra bởi phần cứng, hãy vào Control PanelDevice Manager. Tại đây, bạn hãy tiến hành kiểm tra mọi thứ các dòng phần cứng. Nếu ở  phần cứng nào bị báo hiệu bằng dấu chấm than màu vàng chứng tỏ vấn đề nằm ở chính nó. Hãy tiến hành gỡ bỏ phần cứng hoặc cập nhật driver là bạn sẽ xử lý được vấn đề. Việc  cập nhật tất cả các trình điều khiển cho phần cứng mà bạn đang sử dụng sẽ giúp bạn có thể thu được các bản vá lỗi mới nhất từ nhà sản xuất, và để hạn chế khả năng bị xung đột.

2. Laptop bị lỗi màn hình xanh do Windows Registry

Hệ thống Registry của Windows có cấu trúc cực kì phức tạp và chỉ một vấn đề nhỏ xảy ra với Registry là có thể gây ra vấn đề cho toàn bộ hệ điều hành máy tính laptop. Để giải quyết những vấn đề liên quan đến Windows Registry, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng ứng dụng bổ trợ từ hãng thứ 3, tỉ dụ như  nCleaner   hay  Little Registry Cleaner .

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi hcm vs sửa máy in tận nơi vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs

3. Lỗi màn hình xanh do phần mềm laptop bị lỗi

Việc sử dụng những phần mềm được lập trình cẩu thả (đặc biệt là ứng dụng tinh chỉnh hiệu năng của hệ thống) cũng có thể và dẫn đến lỗi màn hình xanh , thậm chí gây nên những vấn đề khá nghiệm trong với laptop của bạn.  Ví dụ như các trình duyệt như Firefox hay Internet Explorer thường hay bị “crash” khi thực thi những dòng lệnh được viết ra nhưng có lỗi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã và đang sử dụng những phần mềm hoặc add-on thông dụng và đáng tin cậy.

Dịch vụ tại quận 1 của Lê Nguyễn Group: Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 nhanh. Công ty cài win quận 1, chỗ nạp mực máy in quận 1 giá rẻ. Cửa hàng sửa máy in quận 1 gần đây, vệ sinh laptop quận 1 uy tín.

4. Màn hình xanh do bị lỗi phần cứng

Nguyên nhân gây nên lỗi màn hình xanh nữa đó là phần cứng của laptop có vấn đề, và thường thấy nhất đó là  bộ nhớ RAM. Ngoài ra nguyên do cũng cũng có thể có thể đến do  lỗi ổ cứng.

Ổ cứng là nơi lưu trữ tất cả những dữ liệu quan trọng, trong đấy có cả những tập tin hệ thống của Windows. Nhiều trường hợp ổ cứng của người sử dụng bị lỗi “corrupt” thậm chí có sửa chữa hay cài lại Windows thì khi khởi động, máy tính vẫn bị màn hình xanh.

Cuối cùng, một lý do nữa làm tương khả năng laptop của bạn bị màn hình xanh đó là  việc laptop của bạn hoạt động quá hiệu suất dẫn đến nhiệt độ của các linh kiện phần cứng tăng cao, trong đó khả năng  card màn hình laptop bị hư  là rất cao. Việc vệ sinh laptop định kỳ như CPU, quạt tản nhiệt sẽ giúp hạn chế tình trạng lỗi màn hình xanh diễn ra sau này.

Sửa Laptop Màn Hình Xanh

5. Các tiến độ khởi động cùng Windows

Việc sử dụng ổ cứng không đúng cách thí dụ như: rút nguồn máy tính không shutdown. Sử dụng điện áp không ổn định làm cho ổ cứng bị shock, … sẽ gây ra tình trạng lỗi bad sector hoặc bad cluster trên ổ cứng. Nếu như hiện tượng laptop bị màn hình xanh chết chóc xuất hiện không đều đặn. Thì lỗi cũng có thể có thể nằm ngay những file khởi động cùng Windows (Start-up). Để sửa chữa, hãy sử dụng công cụ Error Checking được trang bị sẵn trong Windows để phát giác lỗi và có các sửa chữa kịp thời những dữ liệu này.

Dịch Vụ Sửa Laptop Màn Hình Xanh Lê Nguyễn

Lê Nguyễn Group  là đơn vị có nhiều chuyên gia sửa chữa laptop, sửa macbook hàng đầu của cả nước. Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong chớp được khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, đến với đơn vị sửa chữa, bảo trì laptop – PC tại nhà. Quý khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ sửa chữa cũng như giá thành và thái độ phục vụ tận tình chuyên sâu của chúng tôi.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Lê Nguyễn

Sửa laptop màn hình xanh

– Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…

– Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ,…

– Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

– Diệt Virus, cài đặt ứng dụng diệt virus

– Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

– Nâng cấp, thay thế, thanh lý thiết bị máy tính cũ.

– Kiểm tra, phát giác các lỗi phần cứng, phần mềm nhanh nhất.

– Vệ sinh laptop, tra keo tản nhiệt.

– Thay thế linh kiện laptop, Macbook, PC.

Quy Trình Sửa Chữa Laptop Màn Hình Xanh Tại Nhà

– Bước 1: Chuẩn bị công cụ, tư trang, thiết bị cần thiết cho chuyện sữa chữa.

– Bước 2: Liên hệ với khách hàng, check lại thông tin, thông báo với khách hàng bắt đầu qua xử lí cho khách hàng.

– Bước 3: Tiếp nhận máy của khách, kiểm tra sơ bộ máy, báo cách khắc phục và báo giá cho khách hàng.

– Bước 4: Tiến hành khắc phục lỗi.

– Bước 5: Bàn giao máy cho khách, hướng dẫn khách kiểm tra tình trạng máy sau khi khắc phục lỗi và tham vấn bảo hành.

Lưu ý: Với một số lỗi phần cứng yêu cầu trang thiết bị để khắc phục, chẳng thể triển khai tại nhà thì chuyên viên kĩ thuật sẽ trao đổi với khách hàng, nhận lại máy của khách đem về khắc phục sau khi được sự đồng ý và giao đến cho khách sau khi xử lí xong.

Sửa Laptop Màn Hình Xanh

Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Tính Laptop Tại Nhà

Để tránh những hỏng hóc không đáng có, trong công đoạn sử dụng laptop, máy tính ngay tại nhà và văn phòng, người sử dụng cần lưu ý một số điều sau:

– Giữ máy tính luôn sạch sẽ, tránh làm rơi rớt vụn bẩn vào máy tính, vì thế khi vừa ăn uống vừa làm việc với máy tính thì nên cẩn thận hơn, đặc biệt tránh đặt nước ngọt, cafe đổ dồn bàn phím máy tính sẽ dẫn đến chập máy, hỏng máy.

– Thường xuyên vệ sinh máy, lau máy, phủi sạch bụi bẩn bên phía ngoài máy tính. Lưu ý nên sử dụng vải mềm, khăn mềm khi tiến hành vệ sinh máy tính để tránh làm xước linh kiện máy. Người dùng có thể mua bộ vệ sinh máy tính từ những cửa hàng điện tử với giá chỉ khoảng 30.000 VNĐ.

– Với laptop, người dùng cũng cần chú ý đừng để máy tính quá nóng bằng việc không đặt laptop lên đùi, chăn, nệm, không làm bít các lỗ thoát khí của máy…

– Với PC, người dùng không nên sử dụng khi nguồn điện bên ngoài chưa ổn định bởi như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới máy tính.

Từ Khóa Tìm Kiếm: ⭐_⭐_⭐ Laptop bị màn hình xanh win 7, Sửa lỗi màn hình xanh Win 10 laptop. ✅❤️ Máy tính bị màn hình xanh liên tục, Máy tính bị màn hình xanh không vào được win. Màn hình laptop bị xanh lá cây, Màn hình laptop bị xanh mờ. Máy tính bị màn hình xanh không có chữ, Màn hình Laptop bị xanh la cây.

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vsSửa máy tính quận 2 tphcm, cài win quận 2 hcm – nạp mực máy in quận 2 sài gòn. Tham khảo từ dịch vụ cài win quận 2 LÊ NGUYỄN – Vệ sinh laptop Quận 2 hcm.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Laptop Màn Hình Xanh Lê Nguyễn được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop Dell

Sửa Laptop Samsung

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *