Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Q2】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ✅❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 2.

Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 21️⃣【Q2】

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Lê Nguyễn có bài: Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

 Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Nạp mực máy in quận 2,sửa máy tính đường Nguyễn Duy Trinh, bảo trì tất cả các hãng máy in, máy fax, máy scan và photocopy như máy in Laser, Laser MFPs, máy in phun, in kim, máy HP, Canon, OKI, Fuji Xerox, Epson, Panasonic, Sharp, Konica,…

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ về máy in, linh kiện máy in  và máy in mới.

Xem thêm:nạp mực in quận phú nhuận vs thay muc may in quan 11 vs bơm mực máy in brother giá bao nhiêu vs

Nhận sửa máy ngay trong ngày.

Xem thêm: vệ sinh máy tính tphcm vs dich vu do muc in quan binh tan vs địa chỉ sửa laptop uy tín hcm vs

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ

Bạn chỉ cần gọi đến, đội ngũ của Lê Nguyễn sẽ được mặt trong khoảng 1 tiếng (hoặc sớm hơn nếu bạn phải gấp) ngay tại nhà bạn. Dù máy in của bạn đang gặp sự cố gì, chúng tôi sẽ khắc phục nó và làm máy in của bạn hoạt động trơn tru trở lại.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo ngay cho bạn biết tình trạng máy, càng phải sửa hoặc thay linh kiện gì.

Thông thường đối với nội ô Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30-40 phút.

Với công ty sửa máy in ngay tại nhà ở Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2, bạn sẽ dành dụm được hàng giờ đồng hồ ở đơn vị sửa chữa, và để dành được công sức đi lại.

– Các loại máy nhận sửa

Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Sửa máy in ngay tại nhà Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Đội ngũ tay nghề cao của Lê Nguyễn cũng có thể có thể nhận sửa tất cả loại máy, dù là một máy in gia đình, văn phòng hay một máy photocopy cỡ lớn.

Chúng tôi nhận sửa mọi thứ các loại máy in Laser (Laserjet), Laser MFPs, máy in và phun (InkJet), in kim, máy in đa năng và máy POS.

Từ tất cả các hãng như HP, Canon, OKI, Fuji Xerox, Epson, Sharp, Brother, Samsung, Panasonic, Konica,… Bao gồm cả máy in trắng đen và máy in màu.

Một số lỗi thường gặp trên máy in: In bị lem mực, bị nhiễu, màu mực bị nhạt hoặc hết mực, thường xuyên kẹt giấy, không gấp giấy được, in ra bị méo, không mở lên được (thường là sau khi sleep), không nhận lệnh in, kẹt lệnh in không xóa được, thiếu driver, máy in phát ra tiếng ồn lạ hoặc các lỗi chẳng thể lý giải được.

– Trường hợp bị nặng

Trong tình huống tình trạng máy quá nặng, không thể sửa tại chỗ, nhân viên của Lê Nguyễn sẽ thông báo với bạn. Và nếu bạn đồng ý, nhân viên Lê Nguyễn sẽ làm biên nhận và mang máy về cửa hàng bảo trì. Sau khi tất cả hoàn tất, chúng tôi sẽ giao đến tới nhà cho bạn.

Hoặc bạn cũng đều có thể tự mang máy tới đơn vị theo địa điểm ở bên dưới.

Máy in màu Laser và Phun

Loại máy in Máy in và phun màu Máy in Laser màu
Canon Epson HP, Canon
Nạp mực: 1 màu 100ml 80,000 80,000 350,000 – 450,000
Lắp hệ thống mực máy in liên tiếp 4 màu 650,000 650,000
Lắp hệ thống mực in liên tiếp 5 màu 850,000
Lắp hệ thống mực in liên tiếp 6 màu 750,000
Thay hộp mực Vui lòng liên lạc
Linh kiện khác Vui lòng liên lạc

* Lưu ý:  Đây là bảng giá tham khảo, tùy theo từng loại máy cụ thể và tình trạng mà sẽ có giá khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

LINH KIỆN MÁY IN

Trong tình huống luôn phải thay thế linh kiện mới, chúng tôi có sẵn đa số các dòng linh kiện máy in và có thể thay ngay. Trong trường hợp hiếm hoi, nếu linh kiện hết hàng thì thường sẽ có vào ngay ngày hôm sau.

Các linh kiện thường phải thay trong máy in: Hộp mực, drum , trục từ, trục cao su, gạt nhỏ, gạt lớn, rulo sấy ép mực
bao lụa, hộp quang, trái đào gấp giấy.

MÁY IN MỚI

Chúng mình cũng bán các loại máy in mới, từ các máy in nhỏ dùng cho gia đình, văn phòng, dịch vụ đến các máy in và máy photocopy loại lớn dùng trong số tiệm dịch vụ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn loại máy in phù hợp để vừa dành dụm chi phí vừa giúp máy hoạt động tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tham vấn miễn phí!

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Nếu bạn buôn bán dịch vụ hoặc văn phòng công ty, và phải bảo hiểm máy in luôn hoạt động tốt. Chúng tôi có những gói bảo dưỡng máy in định kỳ mỗi tháng hoặc ba tháng một lần, để bảo đảm máy in của bạn luôn hoạt động trơn tru, hết công suất.

Dưới này là bảng giá:

Gói bảo dưỡng Bạn sẽ nhận được Giá
Mỗi một tháng Vệ sinh, tra dầu máy, kiểm tra hộp mực, ống mực và các chi tiết phần cứng. 150.000 đ/lần
Mỗi 3 tháng 180.000 đ/lần

Chúng tôi sẽ tới tận nhà để bảo trì máy cho bạn. Trong suốt thời gian sử dụng nếu máy in của bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ tới tận nơi để khắc phục trong thời gian sớm nhất. Trường hợp bị nặng, chúng tôi có thể cho bạn mượn tạm máy in, trong khi chờ sửa.

Xem thêm: đổ mực in epson vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs

Bài viết Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2 được tổng hợp và biên tập bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻLê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2

nạp mực máy in đường nguyễn duy trinh, nạp mực máy in quận 2, chỗ nạp mực máy in nạp mực máy in đường mai chí thọ quận 2, địa chỉ nạp mực máy in quận 2, cửa hàng nạp mực máy in quận 2, trung tâm nạp mực máy in nạp mực máy in đường mai chí thọ quận 2, tiệm nạp mực máy in quận 2, nạp mực in nạp mực máy in đường mai chí thọ quận 2, nạp mực máy in ở tại quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *