Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách lựa chọn bàn phím máy tính thích hợp với bạn

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 Bàn phím máy tính khi chúng ta sử dụng thường thì chỉ có trọng trách để gõ văn bản, tuy nhiên đối với các loại bàn phím mới, hiện đại hơn sẽ bổ sung những phím tắt cho 1 số chức năng thường được sử dụng như media control, volume control hay các nút khởi động ứng dụng. Hơn nữa, quan tâm đến các nhân tố chọn lựa bàn phím sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với laptop của mình.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sau đây, Lê Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn bàn phím hữu hiệu nhất.

Xem thêm:sửa máy tính tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs

1. Kiểu dáng phím bấm và chất liệu bề mặt

Hai nhân tố đầu tiên mà  sửa máy tính tại nhà quận 9  lưu ý bạn là kiểu dáng bàn phím và vật liệu bề mặt. Chúng có vai trò rất quan trọng đối với một bàn phím laptop. Khi mua bạn luôn chú trọng rằng các phím bấm phải có hình dạng hơi lõm để ngón tay được nghỉ ngơi. Nếu bề mặt phím bấm quá bằng phẳng, khiến bạn rất dễ thao tác nhầm khi gõ phím. Ngoài ra, ký tự trên bề mặt các phím hết sức quan trọng bởi nếu ký tự quá mờ và bị chìm xuống sẽ khiến người sử dụng khó cảm nhận được; còn nếu ký tự thô ráp sẽ làm bạn cảm thấy không nhẹ nhõm vì nó làm đau các đầu ngón tay.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà vs sửa laptop tại nhà hcm vs sửa máy in tận nơi vs

2. Bàn phím có dây, bàn phím không dây

Bàn phím máy tính được chia thành 2 loại chính là có dây và không dây. Tuy nhiên, một số người dùng cho là bàn phím không dây cũng không mang lại nhiều lợi ích hơn bàn phím có dây nếu so sánh với những thuận tiện của chuột không dây đeo lại so với chuột có dây. Bởi vì khi dùng chuột có dây, bạn sẽ cảm thấy phiền toái nếu phải di chuyển chuột nhiều và kèm theo đó là một sợi dây dài rối rắm. Nhưng đối với bàn phím, không dây hay có dây cũng không ảnh hưởng gì nhiều vì bàn phím luôn được đặt cố định trong suốt thời gian sử dụng. Thêm vào đó, bàn phím không dây cũng có các có hạn nhất định như giá cao hơn, có sử dụng pin và thường sẽ có 1 Nano receiver đi kèm. Nếu không cẩn thận, phụ kiện này rất dễ bị rơi rớt và nếu thiếu nó chuột của bạn sẽ chẳng thể hoạt động được.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Kích cỡ phím bấm và cách sắp xếp

Cách sắp xếp các phím trên bàn phím laptop hết sức quan trọng. Nếu bố trí hợp lí sẽ giúp bạn làm việc thuận tiện hơn. Bạn nên tránh mua các dòng bàn phím có phím Shift đặt ngay bên phải phím mũi tên lên.

Ngoài ra, kích thước các phím bấm không nên quá nhỏ vì như vậy sẽ khiến người sử dụng không dễ gõ phím. Các phím chức năng như Delete, Enter, hoặc Esc thường được thiết kế kế lớn hơn để tiện lợi hơn cho người dùng.

4. Khoảng cách bề mặt

Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp OSHA (Mỹ),  bàn phím laptop   hợp lí nhất mà bạn nên mua có không gian chiều ngang từ 18-19mm tính từ công ty các phím. Khoảng cách giữa các hàng phím từ 18-21mm.

5. Chỗ để tay

Chỗ để tay trên bàn phím laptop phải hết sức hợp lý. Nếu thiết kế chỗ để tay không phù hợp như: cổ tay chìa hẳn ra ngoài sẽ khiến bả vai rất mỏi, nếu sử dụng lâu như thế sẽ khiến cho vai bị đau thậm chí là bị thương.

Ngoài ra, chỗ để tay quá nóng, sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy cực khó chịu. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những chiếc laptop có chỉ số tỏa nhiệt thấp ở bề mặt bàn phím.

6. Phản hồi của phím bấm

Các phím bấm trên bàn phím laptop có lực phản hồi mạnh sẽ giúp người dùng hiểu rằng thao tác gõ của mình có chính xác không. Ngoài ra, lực phản hồi còn hỗ trợ gõ phím nhanh hơn mà không phải sử dụng quá độ sức của bàn tay.

Nếu phím bấm có lực phản hồi yếu sẽ khiến bạn rất dễ gõ nhầm và không bổ trợ tốt cho các thao khi sử dụng. Bạn có thể kiểm tra độ phản hồi của phím bằng cách nhấn thử vào phím G và H xem chúng có bị lún xuống hay không.

Chúc các bạn lựa chọn được loại bàn phím laptop hợp lí để cũng có thể phục vụ tốt nhât cho cồn việc của mình.

7. Bàn phím có các phím bổ trợ chức năng

Một đặc điểm khá mới, ít người chú trọng mà  sửa máy tính ngay tại nhà  muốn nói về đó là các phím chức năng. Nhiều loại bàn phím hiện nay có những phím hỗ trợ chức năng như điều tiết trình nghe nhạc, điều tiết volume cùng một số chức năng tiêu biểu khác. Thường thì những phím này được đặt ở vị ngay trên các phím F1 tới F12 hoặc được tích hợp chung với những phím này và khi kích hoạt sẽ dùng thêm phím FN. Những phím này rất tiện dụng và bạn có thể điều chỉnh chúng cho phù hợp với công việc và sở thích cá nhân qua phần mềm quản lý bàn phím.

Những nhân tố trên phần nào cho bạn một chiếc nhìn tổng quát về một bàn phím có chất lượng nên có. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn chúng và tùy theo công việc, tài chính và sở thích mà chọn những loại bàn phím phù phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: cài win tận nơi tphcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bài viết Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn ⭐_⭐_⭐: Thay mua bán bàn phím laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán bàn phím laptop quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *