Nạp Mực Máy In Đường Ba Đình Quận 8

Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Q1】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ✅❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 8.

Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 81️⃣【Q1】

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Lê Nguyễn có bài: Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8

 Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8

Các bước tiến hành nạp mực in quận 8 nạp mực máy in quận 8

Rất nhiều khách hàng không sử dụng trung tâm của bên ngoài mà chủ động thao tác để nạp mực máy in. Đây là một kỹ thuật không khó, tuy nhiên cần làm đúng. Vì thế mà bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

​Xác định loại mực phù hợp với máy in của bạn sửa máy tính đường Bến Đình Đông

Xem thêm:dịch vụ sửa laptop tại hcm vs bơm mực máy in tại nhà quận 5 vs bơm mực in quận thủ đức vs

Không phải máy in nào cũng dùng chung một loại mực. Chính vì thế hãy định vị loại mực phù hợp với máy in bạn đang có. Mỗi loại máy in sẽ có một loại mực dành riêng của nó. Đương nhiên, không phải 1 loại máy một loại mực và không trùng nhau, tuy nhiên, vẫn có sự khác nhau đáng kể. Vì thế, hãy tìm hiểu trước máy in của mình là loại gì và tìm cho phù hợp. Nó sẽ giúp có hạn uy tín in xấu, hoặc in không đồng đều sau này.

Chuẩn bị các dụng cụ

Xem thêm: dịch vụ thay mực máy in hp vs thay mực máy in xerox vs đổ mực máy in giá rẻ quận 1 vs

Các dụng cụ cần trang bị trước lúc nạp mực máy in như sau:

  • Tua vít 2 cạnh, 4 cạnh; kìm đầu nhọn để gắp linh kiện, ốc vít có trong hộp mực.
  • Quả xịt hơi để xịt mức cũng như các vết bẩn bám trên hộp mực và linh kiện
  • Hộp nhựa đựng ốc vít, lò xo để né mất tích trong qui trình tháo hộp mực
  • Khăn mềm, giấy mềm để lau chùi linh kiện. Lưu ý không nên dùng tăm nhờ có khả năng bám lại bông trong hộp mực
  • 1 lọ mực máy in
  • 1 phễu để đổ mực
  • 1 chổi sơn

Đây là những vật dụng bạn phải chuẩn bị cho bước tiếp theo là đổ mực, nạp mực vào máy in. Dù nạp mực máy in quận 8 hay các quận khác thì cũng làm tương tự.

Bước 1: tắt máy và mở nắp máy in. Nhớ thận trọng ngắt điện trước khi triển khai để đảm bảo thật sự an toàn nhé!

Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8

Hướng dẫn thay hộp mực máy in Canon 3300

Bước 2: tháo 2 chốt sắt nhỏ ở 2 bên hông hộp mực (Cartrigde), thành 2 mảng rời nhau, dùng sắt nhọn đục vốt sắt vào trong. Sau đó, bạn hãy tiếp tục dùng tua-vit 4 cạnh vặn 2 con ốc ở đầu phía bánh răng trống ra. Một lưu ý nhỏ cho bạn trong bước 2 là nếu hộp mực mới đổ lần đầu thì tem dán sẽ đè lên 1 con ốc, chỉ cần thận trọng quan sát bạn sẽ tháo được 2 ốc ra, và cứ thế tháo hết linh kiện trong hộp mực của máy in Canon 3300.

Bước 3: Tháo chốt gạt mực thải, đổ hết mực thừa dư trong đấy đi

Mực thải là gì và tại sao trong cách tháo hộp mực máy in Canon 3300 lại phải đổ mực thải đi? Với thiết kế hiện đại ngày nay, đa số các máy in đều có 1 khay đựng lượng mực dôi thừa được gạt to gạt từ trên trống xuống trong quá trình tạo bản in còn thừa dính trên trống. Đây chính là mực thải luôn phải được đổ đi để không gây hỏng cho linh kiện trong máy, chính vì không chỉ là mực dư mà trong hỗn hợp này còn lẫn cả sơ giấy trong quá trình in ấn, làm máy bị kẹt nếu cứ “chất đống mặt hàng dư thừa” này lên.

Cách đổ mực thải cũng khá đơn giản, chỉ cần tháo trống, tháo trục cao áp gồm trục cao su, trục sạc rồi vặn 2 ốc vít trên gạt lớn ra, bạn sẽ thấy được khay chứa mực thải. Hãy đổ mực thải ra nằm bên dưới gạt to ra. Hoàn thành xong công đoạn này, bạn cứ lắp gạt to, trống và trục cao áp lại như trước lúc tháo là cũng đều có thể chuyển sang bước tiếp theo trong cách tháo hộp mực in Canon 3300 .

Bước 4: Đổ mực trực tiếp vào phần chứa ống mực và thực hành thao tác lắp lại theo thứ tự ngược lại lúc tháo ra.

Một bí quyết nhỏ trong khi đổ mực vào mà bạn cần phải biết là nên kiểm tra luôn trạng thái của các linh kiện: trục từ, gạt nhỏ,…để đảm bảo vẫn còn hoạt động tốt hay đã tới lúc thay thế bằng một cái khác mới hơn. Và để mực không bị đổ hay vương vãi khắp nơi một cách lãng phí, bạn nên lắc đều chai mực, rồi sử dụng phễu để việc đổ mực không gặp bất kỳ trục trặc nào

Bước 5: Lắp ráp hộp mực vào, tiến hành ghép 2 phần của hộp mực với nhau, cài chốt 2 bên, lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau là bạn đã kết thúc tất cả các bước trong cách tháo hợp mực máy in Canon 3300.

Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8

Và để kiểm chứng xem bạn liệu có thực hành đúng cách tháo hợp mực in Canon 3300 hay không, hãy tiến hành in test ngay sau khi hoàn thành. Nếu bản in bị mờ, bẩn, chấm chấm đen,…thì hãy kiểm tra lại các bước bạn đã tiến hành hoặc liên hệ ngay với LÊ NGUYỄN để thu được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm: thay muc in tai nha quan 12 vs dich vu nap muc in huyen hoc mon vs dịch vụ bơm mực máy in samsung vs

Bài viết Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8 được tổng hợp và biên tập bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻLê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nạp Mực Máy In Đường Bến Bình Đông Quận 8

nạp mực máy in đường bến bình đông, nạp mực máy in quận 8, chỗ nạp mực máy in nạp mực máy in đường âu dương lân quận 8, địa chỉ nạp mực máy in quận 8, cửa hàng nạp mực máy in quận 8, trung tâm nạp mực máy in nạp mực máy in đường âu dương lân quận 8, tiệm nạp mực máy in quận 8, nạp mực in nạp mực máy in đường âu dương lân quận 8, nạp mực máy in ở tại quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *