Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà Hcm

Giá sửa máy in tại nhà: 90.000 vndf- 150.000 vnđ

Dịch vụ Sửa máy in ở tại nhà Hcm – Chất lượng – Uy tín

Bạn cần tìm một đơn vị  Sửa máy in Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản Inở tại nhà Hcm  Uy tín – chất lượng tại Hcm. Hãy tìm đền dịch vụ của công ty LÊ NGUYỄN, nơi bạn cũng có thể có thể tìm thấy cho gia đình hoặc văn phòng công ty một dịch vụ hoàn mỹ và chất lượng nhất. Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy, Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, trình độ kỹ năng kỹ thuật 5 năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, luôn đồng hành bao gồm với các khách hàng ở xa nhất.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Xem thêm:cài lại win vs vệ sinh máy tính hcm vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs

Chiếc máy in hiện tại chẳng thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi văn phòng, thậm chí nó còn là một vật dụng cần có trong mọi gia đình khi muốn in ấn tại nhà – tiện lợi – không tốn thời gian ra hàng photocopy để in ấn . Trước kia giá cả của nó tương đối cao nên để sở hữu được 1 chiếc máy in là điều không dễ khăn, khoa học công nghệ ngày càng phát triển công việc công sở ngày càng hướng đến sự nhanh chóng, tiện lợi điều đó càng làm tăng sự quan trọng của cái máy in.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Xem thêm: sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs sửa wifi tại nhà vs

Dịch vụ Sửa máy in tại nhà   đã sinh ra từ đó, nhiều trung tâm và công ty thiết bị văn phòng đã được sinh ra để thi hành sứ mạng cao cả đó là : đảm bảo sự hoạt động cho mọi thứ các hãng rập khuôn công sở trong đó có máy in, Bạn nên làm gì khi đang in ấn những văn bản, hợp đồng , báo cáo, luận văn…quan trọng thì máy in gặp sự cố, đó là lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy in ngay tại nhà của chúng tôi.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Đôi khi chẳng những là  sửa máy in  kia còn là trách nhiệm của mỗi kỹ thuật viên để hướng đến một dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, Nếu gặp sự cố với chiếc máy in hoặc máy tính đừng ngại ngần hãy cầm điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, tổng đài của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách, đưa ra các phương án tối ưu nhất về kỹ thuật cho khách hàng.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Kỹ thuật viên của công ty luôn đảm bảo sửa được tất cả những hãng máy có trên thị trường hiện nay, máy in có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, mỗi hãng cho ra 1 loạt các seri máy không giống nhau phù hợp với hầu bao và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Do vậy nhân viên luôn phải update kiến thức sửa chữa máy in hàng ngày sao cho đuổi kịp những sản phẩm mới nhất của các nhà cung cấp máy in, Linh kiện thay thế với những loại máy đôi khi cũng trở thành khó khăn với các kỹ thuật chỉ mong thay thế mà không thích sửa chữa, bởi các nhà sản xuất máy in chưa chắc đã có đồ thay thế. Sau đây là hình ảnh một số dòng máy in nổi tiếng như : Canon, HP, Samsung, Brother, Panasonic…

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Sửa máy in tại nhà Áp dụng cho 1 số dòng máy in sau

Sửa Máy in laser : gồm có máy in laser đen trắng và máy in laser màu

Sửa Máy in phun màu những hãng nổi tiếng phải nói đến như : EPSON, CANON…

Sửa Máy in Kim : sửa chữa và thay thế các linh kiện máy in kim như đầu kim, lô kéo giấy, khay giấy…

Sửa máy photocopy : Ricoh, Toshiba… sự cố thường gặp tựa như máy in.

Quy trình sửa máy in tại nhà được bao quát như sau

Công ty sẽ đưa ra một số bước cơ bản để dẫn đến một quy trình sửa máy in tổng quan nhất, giúp khách hàng và kỹ thuật có thể lựa chọn những phương án thích hợp nhất để tiến hành.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Phương án 1 : Hỗ trợ miễn phí

 • Sửa máy in ở tại nhà Hcm  miễn phí theo những nội dung bên dưới đây !
 • Khi khách hàng gặp phải những lỗi máy in sơ đẳng nhất với kỹ thuật nhưng lại khó với người mới sử dụng máy in, chẳng hạn như lỗi kết nối, in qua mạng Lan, không biết in đảo mặt, không biết chọn khay giấy A5, không biết cài đặt máy in qua wifi, in qua điện thoại… Các lỗi cơ bản này sẽ được Mực in LÊ NGUYỄN khắc phục như sau.
 • Hướng dẫn khách hàng xử lý trực diện qua điện thoại : các thao tác sẽ được chỉ dẫn từng bước để khách hàng kịp theo dõi và ghi nhớ. Để lần sau mắc phải có thể khắc phục được ngay mà không cần gọi kỹ thuật.
 • Nếu khách hàng nghe chỉ dẫn và tự sửa được lỗi máy in của mình thì chúng tôi sẽ không tính phí ( tận gốc miễn phí ) tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như kinh phí văn phòng. Chúng tôi chỉ muốn một lời tks là quá đủ :D!
 • Khi khách hàng không tự sửa được qua chỉ dẫn bằng điện thoại : Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra lỗi trực tuyến qua ứng dụng support Teamviewer. Quý khách chỉ cần cài ứng dụng và đọc cho chúng tôi Your ID và Password sẽ có nhân viên triển khai kiểm tra bổ trợ cài đặt, sửa chữa các lỗi cơ bản về máy in. Cũng hoàn toàn free nhé !
 • Nếu cả qua điện thoại và Teamviewer đều không thành đạt thì chúng ta sẽ gặp nhau ở phương án tiếp theo sau đây

Phương án 2 : Sửa chữa tính phí ngay tại nhà

 • Ở phương án này thì quý khách sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ  sửa máy in ở tại nhà Hcm  của công ty, chính vì chúng ta đã không thành công ở phương án 1 cụ thể như sau
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà hoặc công ty của quý khách để kiểm tra tình hình thực tế để đưa ra kết luận hiện trang của máy in bị hỏng hóc ra sao. Báo cho người dùng biết để có phương án sửa chữa !

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

 • Trường hợp máy in bị hỏng nhẹ hoặc chỉ bị các lỗi nhỏ đơn thuần nhưng kỹ thuật viên đã cất công đến chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại và xăng xe thường là 50k. Ví dụ : Sau lúc kiểm tra máy thiếu driver chỉ cần cài lại, hay máy in bị kẹt giấy chỉ cần kéo tờ giấy ra là xong hoặc chia sẻ máy in… thực hiện chưa đầy 5 phút đã ok.
 • sửa máy in tại nhà Hcm  với máy bị hỏng liên quan đến hộp mực ( rất hay gặp ) Nhân viên sẽ tư vấn thay thế mực in, linh kiện hao mòn cần thay thế như : trống, gạt, trục từ, trục cao áp….linh kiện nào bị hỏng sẽ tư vấn thay linh kiện đó tránh trường hợp thay thế tràn lan gây tiêu hao tiền bạc mà không hiệu quả. Những linh kiện đặc thù phải đặt hàng kỹ thuật viên sẽ được trách nhiệm đàm phán với KH ( khách hàng ) hẹn thời gian thay thế gần nhất.
 • Ví dụ : Khách hàng báo sai tên máy dẫn đến kỹ thuật mang sai linh kiện không đúng chủng loại cần thay, linh kiện không có sẵn trên thị trường ( thay thế bằng linh kiện tháo máy )….

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

 • Kỹ thuật viên trước lúc sửa chữa sẽ thông báo tình trạng, vật tư cần thay thế, báo giá chính xác nhất cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đề ra chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế…Nếu KH không đồng ý chúng tôi sẽ thu tiền phí kiểm tra máy bằng chi phí xăng xe đi lại thường là năm chục ngàn.
 • Sau khi sửa xong chuyên viên sẽ bảo trì , bảo trì máy, tra dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ miễn phí sau đó in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy cho KH. Chú ý biên bản bàn giao chính là phiếu bảo hành KH nên giữ lại phiếu để tiện đối chiếu khi máy gặp sự cố ngay sau khi Sửa máy in tại nhà.

Phương án 3 : Mang máy về sửa

 • Nếu gặp phải lỗi máy in chẳng thể sửa ngay tại nhà KH được tỉ dụ : bánh răng bị vỡ, trục truyền động bị gãy, hỏng card in, cháy nguồn, chết ECU, Hỏng hộp quang…Và một số lỗi khác cần đến những công cụ hỗ trợ để sửa mạch, đọc đạc nguồn, tín hiệu., linh kiện thay thế không có sẵn, khó kiếm. Lúc này kỹ thuật sẽ xin khách hàng mang máy về sửa nếu được sự đồng ý từ phía KH nhân viên sẽ thực hiện các bước sau để mang máy in về sửa.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

 • Kiểm tra đúng lỗi ( tất cả các lỗi ) tránh trường hợp phát sinh các lỗi sau khi báo cho khách hàng trạng thái máy
 • Báo giá cho KH trước khi nhận máy về sửa, nếu cần cho khách hàng mượn máy để in free !
 • Viết giấy biên nhận mang máy in về sửa ( mỗi bên giữ một bản có dấu đỏ công ty, chữ kí của kỹ thuật và KH )
 • Dán tem và đòi hỏi khách hàng kí tên vào các bộ phận quan trọng của máy in như : card, hộp quang, hộp mực, nguồn..
 • Hẹn thời gian trả máy cho KH, địa điểm trả máy…sau khi sửa xong
 • Trong trường hợp không sửa được sẽ báo ngay để KH chủ động công việc. Tư vấn khách hàng mua máy mới hoặc máy cũ với chức năng tương tự phù hợp với công việc của KH. giá thành vừa túi tiền.
 • Hoàn thành phương án 3 trong gói dịch vụ  sửa máy in tại nhà Hcm
 • Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà  sửa máy in ngay tại nhà Hcm

Một số lỗi máy in thường gặp khi sửa máy in tại nhà

Trong quá trình đổ mực máy in hoặc  sửa máy in ngay tại nhà Hcm  kỹ thuật rất hay mắc phải 2 trường hợp hỏng hóc cơ bản nhất. Những chia sẻ dưới đây sẽ một phần giúp đỡ được 1 số kỹ thuật hoặc người dùng cũng đều có thể tự sửa máy in của mình.

Lỗi phát sinh trong qui trình đổ mực ( do hộp mực ) 

Sửa máy in với những lỗi như sau : Bản in bị đen, trắng, mờ, vệt đen, bị chảy mực vào máy, tắc đầu phun…tất cả các nguyên nhân trên đa phần do hộp mực hoặc đầu in, quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem chi tiết.

Lỗi phát sinh trong công đoạn sử dụng ( do máy in )

Khi sử dụng máy in cũng đều có thể phát sinh một số lỗi do người sử dụng hoặc bởi vì máy hoạt động quá mức dẫn đến hỏng hóc như : lụa sấy bị rách, lô ép, bạc lô ép bị mòn, bánh răng bị vỡ, card in bị die, dây curoa hoặc motor chết, không kéo giấy, kéo giấy liên tục, bật máy lên là kéo giấy… Các lỗi này yêu cầu phải có trình độ chuyên môn về máy in thì mới cũng có thể có thể phát hiện và sửa chữa.

Thêm một số lỗi khác như : Lỗi E000007, E000000, Lỗi Call services 1, Call services 2, 3, 6, 17… Lỗi Replace drum, Replace tonner, Tonner Exhauts, error printer spooler service is not running,

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà

Hãy liên hệ ngay với chúng tối để những kỹ thuật viên chuyên  Sửa máy in ngay tại nhà Hcm  sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể, đã có rất nhiều các bạn bè anh em kỹ thuật xa gần liên hệ với Mực in LÊ NGUYỄN để được tham vấn về kỹ thuật, trao đổi mua bán linh kiện chính hãng, linh kiện tháo máy, và các dòng vật tư ngành in khác.

Bảng giá sửa chữa máy in tại Hcm

Trong quá trình  sửa máy in ngay tại nhà Hcm  rất hay phải thay thế linh kiện như : Trống , gạt, trục cao áp, trục từ…tất cả những linh kiện của hộp mực đều mang thuộc tính hao mòn sau nhiều đợt đổ mực máy in ấn, đến thời điểm hộp mực xuống cấp sẽ gây ra hỏng hóc không đáng có. Nên thay thế khi thấy hiện tượng hỏng, tránh ảnh hưởng tới bộ phận khác, dưới này là bảng giá một số loại linh kiện thường gặp.

Báo giá chỉ mang tính tham khảo để biết báo giá chi tiết cho mỗi loại máy in và linh kiện khác như : bánh răng, hộp quang, card in, motor, lụa sấy, bạc ép, lô ép…mỗi chủng loại sẽ được giá không trùng lặp tùy vào mức độ thông dụng của linh kiện.

Chính sách trong dịch vụ sửa máy in ngay tại nhà Hcm

Xem thêm: nạp mực máy in tphcm vs sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs

 • Công ty Tây Hồ luôn luôn đoái hoài đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng mau nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và sẽ cho biết toàn bộ trạng thái máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay không khi đã biết trạng thái chiếc máy in của mình.
 • Bảo hành theo bản in với những vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực.
 • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
 • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí khi đang chờ đợi sửa xong.
 • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi  sửa máy in ngay tại nhà Hcm  tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây ra hỏng nặng.
 • Nếu nhân viên kỹ thuật làm hỏng máy trong khi đổ mực hoặc sửa máy in quý khách sẽ được đền 01 máy in cùng loại

Bài viết Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Có Những Chấm Nhỏ Hoặc Vệt Đen To Đậm Ngang Bản In Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *