Cài Corel Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Corel Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Corel Quận 8 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Corel Quận 8 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Corel Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Corel Draw là gì? Những điều nên biết về phần mềm Corel Draw

Cài Corel Quận 8 Trong số các phần mềm bổ trợ thiết kế đồ họa, Corel Draw là một trong số cái tên rất nổi bật. Nếu đang sẵn có ý muốn sử dụng công cụ hỗ trợ tuyệt vời này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các tin tức và cách sử dụng cơ bản của nó. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những kinh nghiệm cơ bản nhất về phần mềm này. Cùng đón đọc nhé!

Corel Draw là gì?

Corel Draw là một phần mềm đồ họa vector, trong đấy cung cấp những công cụ để bạn có thể tạo được những đối tượng vector khác nhau.

Về đồ họa vector, này là phương pháp đồ họa cho dù là những hình ảnh được thành lập từ các thuật toán tô màu. Ưu điểm lớn số 1 của nó chính là dù bạn có thu phóng hình ảnh về bất kỳ kích thước nào, uy tín hình ảnh cũng không bị ảnh hưởng.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Cài Đặt Phần Mềm Corel

Corel Draw được phát triển bởi Corel Corporation và chính thức ra mắt năm 1989 nhận được sự chịu đựng nồng nhiệt. Phiên bản mới nhất được ra mắt vào năm 2020 cũng từng nhận được biết bao lời khen ngợi từ người sử dụng.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà vs dịch vụ sửa máy in hcm vs cài win vs

Theo dữ liệu thống kê của Unit Sales, PC Data, ứng dụng này chiếm hơn 85% thị phần trên thị trường phần mềm thiết kế đồ họa. Khi xét đến biết bao những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại thì số lượng này cũng không phải là quá khó hiểu.

Những ưu điểm vượt trội của Corel Draw

Corel Draw rất được lòng giới thiết kế đồ họa nhờ những ưu điểm sau:

  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với những người dùng, bổ trợ nhiều phím tắt giúp bạn dành dụm thời gian kết thúc thiết kế.
  • Khả năng đồ hình lớn, cấp phép đồ lại hình dễ dàng. So với Illustrator, corel giúp bạn cắt ghép ảnh mau chóng và chính xác hơn nhiều.
  • Hỗ trợ in ấn, cắt vi tính tốt hơn thông qua một số phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra, corel cũng cho khả năng nhân bản đối tượng nhanh. Hệ thống phím tắt cũng giúp việc căn chỉnh đối tượng và điều tiết nét vẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng, ứng dụng này tránh bị mất những yếu điểm nhất định. Cụ thể, sắc màu hiển thị của Corel Draw chưa thực thụ hoàn hảo, có sự chênh lệch màu đáng kể giữa bản thiết kế và bản in.

Bên cạnh đó, khả năng tương thích kém, cài đặt phần mềm phức tạp cũng là những nhược điểm đáng lưu ý về ứng dụng này.

Hướng dẫn cách dùng Corel Draw

Sau khi cài đặt ứng dụng Corel Draw về máy, bạn có thể bắt đầu thiết kế đồ họa ngay với ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu là người mới thì chắc chắn bạn sẽ choáng váng trước một giao diện phần mềm rất phức tạp đấy. Cùng tìm hiểu những chức năng và bộ công cụ cơ bản của ứng dụng này ngay sau đây!

Khởi động phần mềm

Để khởi động Corel Draw, hãy chọn Start -> Programs -> Corel Graphics Suite 11 -> Corel DRAW. Sau khi hoàn thành thao tác này, cửa sổ Corel sẽ hiện lên với biết bao ký tự và chức năng khác nhau.

Cửa sổ Corel Draw

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian tương đối để có thể học được hết cách dùng của ứng dụng này. Chỉ riêng những công cụ được thể hiển thị trên cửa sổ Corel cũng đã đủ để khiến ít nhiều người phải đau đầu.

Cửa sổ Corel Draw kể cả những phần sau:

– Thanh tiêu đề (title bar) nằm trên cùng của cửa sổ, hiển thị tên bản vẽ.

– Thanh trình đơn (menu bar) nằm dưới thanh tiêu đề. Các trình đơn trong thanh này kể cả File, Edit, View, Layout, Arrange, Effect,… Trong mỗi trình đơn lại có biết bao lựa chọn thao tác khác nhau.

– Miền vẽ (drawing area) là phần khoảng trắng thật to trên cửa sổ Corel Draw.

– Trang in (printed page) nằm ngay giữa miền vẽ, có dạng hình chữ nhật với bóng mờ phía sau. Chỉ những đối tượng nằm ở trong trang in mới được in ra giấy.

– Thước đo (ruler) dọc và ngang được thiết kế bao quanh trang in, giúp bạn ước lượng kích cỡ thực sự trên giấy và khoảng cách giữa những đối tượng.

– Thanh công cụ nằm dưới thanh trình đơn chứa tất cả các công cụ hỗ trợ bạn thiết kế. Nếu chưa biết chức năng của từng công cụ, chỉ cần trỏ chuột vào tượng trưng và tên công cụ kia sẽ có hiện ra cho bạn.

Cài Corel Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2. Ưu, nhược điểm của CorelDraw

Ưu điểm

– Giao diện thân thiện.

– Khả năng đồ hình, sao chép từ một bản mẫu nhanh chóng.

– Tổ hợp phím tắt đa chủng loại giúp người dùng thao tác nhanh hơn.

– Hỗ trợ in ấn, cắt vi tính.

Nhược điểm

  Màu sắc hiển thị chưa trung thực.

– Khả năng tương thích kém. Thường bị một số lỗi file, font chữ,… hoặc không thương thích với các phần mềm đồ họa khác.

3. Các tính năng của CorelDraw

– Non-Destructive effects

Đây là một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa, trải nghiệm hiệu ứng chỉnh sửa ảnh bitmap (pixel) trên đối tượng bitmap và vector.

– Objects docker

Đây là tính năng quản lý các layer khi tiết kế. Giúp người sử dụng có thể đơn giản truy cập vào từng layer để chỉnh sửa, thay đổi,… mau chóng hơn. Bên cạnh đó người thiết kế còn có thể nhóm những layer liên quan lại để dự án của mình gọn gàng hơn.

– Cung cấp một số template

Nếu như bạn là một “gà mờ” thì cũng đừng quá lo lắng, CorelDraw cung cấp cho người dùng những mẫu thiết kế có sẵn đáp ứng “chuẩn” chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ tốt hơn chuẩn PDF/X

CorelDraw hỗ trợ mới cho PDF/X-4, giúp người sử dụng xuất ra tệp với khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị.

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi hcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Bài viết Cài Corel Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Corel Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chuyên Cài corel tại nhà, cài corel quận 8,quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *