Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chọn mua và sử dụng sạc laptop an toàn

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 Chọn mua và sử dụng sạc laptop an toàn  –  nhu cầu sử dụng laptop ngày càng tăng nhưng vẫn không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng khi sử dụng sạc laptop. Do vậy có nhiều tình huống hỏng hóc hay sự có mà nguyên do từ  sạc laptop . Nếu chúng ta chớp lấy và biết rằng những yếu tố sau thì không chỉ bảo vệ laptop tốt mà còn tối ưu hữu hiệu sử dụng laptop cho mình.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cung cấp sạc laptop

Xem thêm:dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ cài win hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Những lưu ý quan trọng về sạc laptop và nơi  cung cấp sạc laptop chính hãng  zin theo máy tại TPHCM

1/ Sạc cùng điện áp thì cường chiều cao hơn dùng được coi cường độ thấp hơn

Cùng hãng & jack cắm thì: Hai bộ sạc cùng điện áp thì bộ sạc có dòng cao hơn sẽ sử dụng được coi bộ sạc có dòng thấp hơn.

Ví dụ: Máy laptop Vaio VPC-EB Series đang dùng sạc gốc 19.5V-3.9A thì máy sẽ dùng được sạc 19.5V-4.74A.

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính tại nhà vs khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs

2/ Không dùng bộ nguồn có dòng thấp cho laptop dùng bộ nguồn có dòng cao

Tuyệt đối không dùng bộ nguồn có dòng cung cấp nhỏ cho những loại máy chạy dòng cung cấp cao hơn. Như laptop có (VGA – Card rời) sẽ chạy hiệu suất cao hơn laptop chạy (VGA onboard – Card hình share) . Vậy nên sạc có dòng thấp sẽ không cung cấp đủ công suất, làm cho laptop không chạy hết năng suất và tác vụ làm chuột đơ, chuột bị lag, còn sạc thì gồng mình chạy dẫn tới sạc nóng cháy sạc, chảy vỏ nhựa sạc v.v…

Máy laptop Dell inspiron N5110 dùng VGA NVIDIA 1GB – card hình rời dùng Adapter gốc 19V-4.62A (90 Walt) thì bạn không nên dùng Adapter 19V-3.34A (65 Walt).

3/ Không dùng bộ nguồn có điện áp thấp cho laptop dùng bộ nguồn có điện áp cao

Bộ nguồn – adapter laptop với điện áp còn thiếu khiến laptop của bạn không đủ điện năng cung cấp, giảm thiểu hiệu năng của máy, cũng có thể có thể gây vấn đề giật lag chuột. Rất dễ gây ra cháy nổ do nguồn quá tải…

4/ Cách cắm và rút sạc laptop

Cắm thiết bị sạc vào nguồn điện trước rồi sau đó mới cắm jack sạc với laptop – máy tính. Khi ta làm như vậy sẽ giúp thiết bị laptop của bạn khỏi bị sốc điện…

Lưu ý: Khi laptop tắt tận gốc mới rút jack sạc khỏi thân máy. Mục đích để tránh trường hợp laptop bị chai pin hoặc là pin chết hẳn tránh bị tắt nguồn đột ngột, giúp máy đỡ bị hư hại ổ hdd HDD, lỗi nguồn.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

5/ Sử dụng sạc laptop

Hạn chế đánh rơi sạc hay va đập mạnh rất cũng có thể có thể khiến vi mạch bong tróc, vỡ vỏ hay nặng dễ khiến sạc laptop bị chết. Tuổi thọ của Adapter cũng đều có thể giảm ngay khi khi bạn không dùng mà Adapter vẫn cắm vào nguồn điện. Vì vậy khi cấm dùng đến người dùng vẫn nên rút thiết bị khỏi nguồn điện.

6/ Khi nào sạc chẳng thể tiếp tục dùng và nên thay mới

Sạc không có khả năng cấp nguồn cho laptop hoạt động. Hoặc máy tự dưng chậm chạp, đơ dù không được dùng phần mềm nào nặng tốn tài nguyên và máy khỏi bị như vậy nữa khi dùng bộ nguồn khác cùng loại.

Cách chọn mua sạc laptop đúng nhất với nhu cầu sử dụng 

Tìm mua bộ sạc dựa trên model của laptop

Bộ sạc chuẩn với model của laptop sẽ là sự chọn lựa tốt nhất. Các thông số model của laptop thường được in trên miếng dán ở dưới đáy laptop, gần với chỗ lắp pin. Bạn hãy mang laptop đến dịch vụ hoặc chụp lại các thông số trên laptop đem đến cửa hàng, chuyên viên sẽ cung cấp cho bạn bộ sạc laptop tương ứng. Nếu bạn còn giữ bộ sạc cũ hãy mang theo chúng để đối chiếu.

Với tình huống bạn mua sạc online: Bạn hãy tra cứu trên Google và gõ “ Sạc laptop + tên model laptop bạn đang dùng”. Ví dụ: “Sạc laptop HP Probook 6570b” để hiểu được loại bộ sạc phù hợp.

Tìm mua bộ sạc dựa trên chỉ số điện năng và giắc (jack) cắm tương ứng

Nếu như bạn chẳng thể tìm được bộ sạc laptop đúng với model laptop của bạn hoặc chúng hết hàng do mã hiếm, quá cũ… bạn cũng có thể kiếm được bộ sạc laptop thay thế khác miễn sao chúng có cùng điện áp (Volt), cường độ dòng điện (Ampe) bằng nhau hoặc lớn hơn và có chân lỗ cắm phù hợp.

Chỉ số điện năng thường được in trên thân bộ sạc laptop của bạn, hãy xem kỹ số Volt – số Ampe và cung cấp thông tin cho nhân viên bán hàng. Sau đó, bạn hãy đối chiếu giắc (jack) cắm sạc của laptop với bộ sạc bạn cần mua. 2 đầu cần ăn khớp với nhau để chắc chắn rằng bộ sạc cũng có thể kết nối với laptop.

Xem thêm: sửa máy in tận nơi hcm vs sửa vi tính vs

Bài viết Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn: Thay mua bán sạc laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán sạc laptop quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *