Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thông Tin Bộ Nguồn Máy Tính Và Cách Chọn Mua

Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp Nguồn máy tính   là một trong các thiết bị không thể thiếu của trọn bộ máy tính. Có thể bạn chỉ hiểu đơn giản đó là một thiết bị của máy tính.Tuy nhiên nguồn là gì? Như làm sao là một bộ nguồn máy tính hoạt động tốt. Nếu bạn cũng từng và đang có dự định hỏi mua nguồn máy tính. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

Bán Nguồn Máy Tính
Bán Nguồn Máy Tính

1.Nguồn máy tính là gì – Những thông tin cơ bản:

Xem thêm:cài win tận nơi hcm vs sửa laptop hcm vs sửa máy in tại nhà vs

Chúng ta cùng tìm hiểu những tin tức cơ bản của 1 bộ nguồn máy tính, qua những tin tức dưới đây nhé:

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính vs dịch vụ thi công mạng hcm vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs

Quan tâm đến giá thành của PSU

Khi lựa chọn mua một chiếc máy tính, tốt nhất bạn hãy dành ra kinh phí khoảng 10-15% tổng cho bộ máy để đầu tư vào PSU. Ví dụ, nếu bạn mua một bộ máy tính với mức giá 12 triệu, hãy đầu tư cho 1 bộ nguồn ít nhất là 1.000.000 đồng.

Cáp dùng loại rời hay liền?

Hiện nay, các PSU dạng cấp cao và chuyên sâu thường thiết kế cáp rời. Vì thế những lúc không luôn phải có thì người dùng cũng đều cũng có thể tháo ra và cất đi. Điều này giúp nội thất trong máy tính gọn hơn, khả năng lưu thông không khí tăng lên.

Với bộ nguồn cấp trung thì bạn cũng có thể có thể chọn nửa cố định nửa rời. Các cáp khác tháo rời được còn CPU 8 chân và ATX 24 chân được gắn cố định với bộ nguồn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1.1 Nguồn máy tính là gì?

Vâng nguồn máy tính có tên tiếng anh là tiếng Anh: Power Supply Unit hay PSU. Và nó là một thiết bị quan trọng có nhiệm vụ cung cấp điện năng cho những thiết bị khác thuộc phần cứng của máy tính như bo mạch chủ, ổ cứng..vv..Một máy tính hoạt động thì cần một bộ nguồn khỏe và đáp ứng đầy đặn điện năng cho những thiết bị khác thuộc phần cứng máy tính.

2. Nguồn máy tính có vai trò quan trọng như ra sao đối với một máy tính:

Vâng, tôi hi vọng rằng sau lúc đọc những tin tức này thì sẽ thay đổi quan niệm và sẽ chăm sóc “máy tính” của mình tốt hơn. Bởi cũng có thể những quan niệm sai lầm của bạn làm giảm tuổi thọ của máy.

Bạn đã đọc khái niệm ở trên rồi đúng không? Hẳn bạn đã biết nguồn là một trong các thiết bị có công năng cung cấp điện năng cho các thiết bị khác như CPU, RAM, ổ cứng..vv- Đại loại là để cung cấp cho máy tính của bạn hoạt  động ổn định

Nếu bạn đang chơi game hoặc đang chạy các chương trình “nặng” mà thấy máy ì ạch load mãi không được. Rồi đột nhiên sập nguồn thì đó là lúc bạn nên kiểm tra lại. Bởi có thể   nguồn máy tính   của bạn không đáp ứng đủ điện năng cho những thiết bị máy tính của bạn

3. Nguồn máy tính- những thống số cơ bản của nguồn máy tính

WATT, Các kết nối đầu ra của nguồn máy tính là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua tin tức dưới đây nhé:

3.1 WATT:

Có thể bạn nhìn thấy dòng chữ 550 WATT ở ngoài vỏ hộp của nguồn hoặc tại phần nhãn của 1 bộ nguồn máy tính. Vâng đây là chỉ sổ năng suất của nguồn máy tính. Bạn cần lưu ý rằng nguồn có chỉ số WATT càng cao thì máy tính chạy càng ổn định

3.2 Các kết nối đầu ra của nguồn:

Đầu cắm bo mạch chủ: Có tên tiếng anh là motherboard connector. Và thông thường đầu cắm này có từ 20-24 chân tùy loại bo mạch chủ khác nhau. Để tiện cho chuyện sử dụng thì những hãng sản xuất đã thiết kế đầu cắm có dạng là 20+4 ( tức là đầu cắm này cũng có thể có thể phù hợp cho bo mạch chủ 20 hoặc 24 chân)

3.3 Đầu cắm nguồn cho CPU

 • Đầu cắm này thường sẽ được hai loại ( loại 4 chân và loại 8 chân)
 • Loại 4 chân: Loại 4 chân là các loại bo mạch chủ đời cũ
 • Loại 8 chân: Đây là loại bo mạch chủ thế hệ mới
 • Đầu cắm ổ cứng, ô quang (peripheral connector): 4 chân
 • Đầu cắm ổ đĩa mềm:  4 Chân
 • Đầu cắm card đồ họa: 6 dây
 • Đầu cắm cho ổ cứng, ổ quang giao tiếp SATA: 4 dây

3.4 Quy ước màu dây mã màu dây trong bộ nguồn máy tính:

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs

 1. Màu đen: Dây chung.Thường có mức điện áp là 0V
 2. Dây màu cam: Mức điện áp là : +3,3 V
 3. Dây màu đỏ: mức điện áp +5V.
 4. Dây màu vàng:  mức điện áp +12V
 5. Dây màu xanh bue: mức điện áp -12V.
 6. Dây màu xanh Green. Vai trò của dây này rất quan trọng. Bạn có thể kiểm tra xem nguồn máy tính có hoạt động hay là không bằng cách nối dây này với dây màu đen ( dây chung). Nếu bộ nguồn hoạt động thì có tức là nguồn máy tính còn sống nếu không thì đã chết. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này nếu bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó máy tinh đột nhiên sập nguồn. Dây màu xanh này còn có tên coi là dây kích hoạt là vì thế.
 7. Dây màu tím: Điện áp 5Vsb ( 5V standby)
 8. Một số dây khác: một số dây dẫn khác có màu kháu nhau như màu vàng viền trắng, vàng viền đen. Có nguồn điện như +12V2 (đường 12V độc lập thứ 2) hoặc 12V3 (đường 12V độc lập thứ 3)

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *