Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Case Máy Tính là gì Và Cách Chọn mua.

Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp Case máy tính (hay còn coi là thúng hoặc vỏ máy tính) là một bộ phận bên phía ngoài có công năng bao bọc cho các thành phần bên trong của máy tính, tránh được những tác động không mong muốn từ bên ngoài.

Bán Case Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs sửa máy tính tận nơi hcm vs dịch vụ cài win hcm vs

Các đặc điểm của case

Case máy tính cần phải có độ cứng, bền vững để đáp ứng định vị tốt các thiết bị bên trong. Đối với các ổ quang, ổ hdd và ổ mềm cũng có thể không cần đến sự cứng chắc, bền vững bởi bản thân chúng đã cũng đều có thể đón nhận sự va đập nhưng đối với các bo mạch cần đòi hỏi sự cứng chắc của case máy tính bởi thuộc tính này cũng có thể có thể có thể làm ảnh hưởng đến chúng. Nếu case cũng có thể có thể bị biến dạng hoặc dễ dẫn đến vặn vẹo thì những bo mạch được xác định chắc chắn vào chúng sẽ bị vặn xoắn dẫn đến hư hỏng.

Xem thêm: sửa laptop hcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Các loại case

Case có nhiều loại, từ nhỏ tời lớn với đa dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại case phổ thông:

Mini Tower  : là loại case đứng với kích thước nhỏ gọn, thường cao từ 35cm tới 40cm. Bên trong thường có từ 1 đến 2 khay cho ổ đĩa quang – SDD và HDD. Chính vì kích cỡ khá hạn hẹp nên thường chỉ gắn được motherboard M-ATX (micro ATX).

Số lượng card đồ họa cũng có thể có thể gắn trong mini tower chỉ có 1, tuy vậy cũng có thể có một số case có chỗ cho tất cả hai card đồ họa.

Có ưu điểm là nhỏ gọn nhưng Mini Tower lại có điểm hạn chế là khả năng đi dây dẹp rất là khó, không gian chật hẹp nên hầu như chẳng thể dấu dây vào đâu được vì thế mà độ lưu thông khí cũng bị ảnh hưởng.

Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Mid Tower  : là loại case máy tính phổ biến nhất. Mid Tower có kích cỡ trung bình, không hơn to mà không hơn nhỏ. Case Mid Tower thường cao từ 43cm – 53cm, có chừng 3 – 4 khay cho ổ đĩa quang – SDD và HDD các loại. Tất cả các case mid tower đều gắn được motherboard ATX trở xuống. Case đủ chỗ cho 2 card đồ họa nếu người dùng có ý định sử dụng.

Mid Tower có thùng máy với kích thước vừa phải, bên trong khá thoáng mát, việc đi dây cũng đơn giản hơn nhờ không gian rộng rãi, tuy vậy không phải case nào cũng như vậy vì còn tùy vào hãng sản xuất có tập trung tối ưu cho phần đi dây hay không.

Full Tower  : loại case này có kích cỡ khá lớn. Case Full Tower thường cao từ 56cm – 86cm và có hơn 5 khay để bạn gắn ổ đĩa quang – SDD và HDD các loại. Case Full Tower luôn luôn bao thầu motherboard từ ATX đi xuống và thường gắn được những dòng motherboard E-ATX (extented ATX), một số loại lớn hơn thì còn cũng đều có thể có thể gắn được XL-ATX (extra large ATX).

Chọn vỏ Case máy tính có khả năng tản nhiệt

Khả năng tản nhiệt tốt sẽ giúp tăng độ bền các linh kiện máy tính. Nếu bạn sử dụng biện pháp tản nhiệt khí. Hãy cân nhắc chọn nhũng vỏ case có khả năng tản nhiệt tích cực với nhiều vị trí gắn quạt.

Thông thường có đủ các địa thế gắn quạt như ở phía trước, phía sau, trên và dưới case. Nếu không thì case tối thiểu cũng nên có quạt phía trước và phía đằng sau case.

Chọn mua vỏ case hãng nào tốt

Thường thì ít ai đoái hoài đến nhãn hiệu sản xuất vỏ case .Mọi người nghĩ chỉ cần đảm bảo những lưu ý trên và đẹp mình mến mộ là được. Nhưng đa phần mình thấy những vỏ case máy tính mà đẹp đều tới từ những thượng hiệu nổi tiêng tỉ dụ : SAMA , Corsair,Inwin ….

Với Case bằng nhựa thi gia thành thường rẻ, cách điện tốt. Nhưng kém bền theo thời gian do nhiệt độ nóng khiến nó dễ dẫn đến giòn hơn.

Với vỏ case kim loại sẽ được giá thành ổn, độ bền cao. Nhưng cần lưu ý chon loại có sơn cách điện để trách việc rò rỉ điện bạn cham tay vào sẽ bị giật nhẹ.

Còn vỏ case bằng kính thường khá đẹp mắt, giá cũng khá cao. Nó có 1 hay nhiều mặt làm từ kính trong suốt cũng có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong nên trông khá là chất. Cũng có loại là sự kết phù phù hợp với kim loại khi có mot mạt kế bên hông là kính (hoặc nhựa mika).

Xem thêm: nạp mực máy in tphcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Bài viết Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Case Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán case máy tính, bán case máy tính quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *