Bán Màn Hình Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Màn Hình Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Thay Màn Hình Laptop Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Thay Màn Hình Laptop Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Thay Màn Hình Laptop Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn thay thế màn hình laptop hỏng

Thay Màn Hình Laptop Quận 6 Lê Nguyễn – Nếu vô tình làm hỏng màn hình laptop hay có nhiều điểm chết xuất hiện, đừng quá lo lắng.  Bạn hoàn toàn có thể tự thay thế màn hình cho laptop, chỉ phải làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bằng các công cụ hợp lý, một ít kinh nghiệm về kỹ thuật cùng một chút kiên nhẫn là bạn cũng có thể thay thế được màn hình LCD hỏng của mình.

Lưu ý : Bài viết sử dụng notebook Asus UL50V với màn hình tinh thể lỏng LCD LED-backlit làm tỉ dụ minh họa. Tùy thuộc vào thiết kế laptop của người sử dụng mà phần cứng bên trong cùng một số bước thi hành có thể thay đổi. Nhưng nhìn tóm lại trình là tương tự nhau.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm vs sửa máy in tận nơi vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Bán Màn Hình Laptop Máy Tính – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
Bán Màn Hình Laptop Máy Tính

Nếu hư hại do vô tình xảy ra trong thời hạn bảo hành laptop thì bạn không nên tự sửa chữa. Hãy mang đến dịch vụ bảo hành.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs cài win vs

Chuẩn bị tháo màn hình laptop

Để chuẩn bị, người dùng sẽ cần một số công cụ và một màn hình LCD mới. Ở đây, ta cần sử dụng một tuốc nơ vít mũi nhỏ (tốt đặc biệt là có nhiều loại mũi với những kích thước khác nhau), một vài dao kim loại mỏng hoặc thanh nạy bằng nhựa.

Với màn hình LCD, ta cũng có thể mua từ những đại lý ủy quyền của hãng sản xuất hay một nhà sản xuất thứ ba. Quan trọng nhất, màn hình LCD mới phải cùng loại với màn hình LCD ngày nay của laptop.

Tháo khung viền màn hình

Sau khi ngắt nguồn điện và tháo pin, hãy kiểm tra khung viền xung quanh màn hình. Ta sẽ cần tháo khung này để thấy các ốc vít cố định panel.

Bán Màn Hình Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Trên laptop này, mỗi ốc vít được bảo quản bởi một miếng lót cao su. Tháo các miếng lót để làm lộ ốc sau đó dùng tuốc nơ vít tháo các ông vít ra.

Sử dụng một dao kim loại mỏng cạy một trong hai góc dưới màn hình sau đó dùng thanh nạy để tách khung viền.

Bán Màn Hình Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tháo panel LCD hỏng

Sau khi tách được khung viền laptop, các giá đỡ màn hình LCD lộ ra. Hãy tháo các ốc vít bắt màn hình vào nắp máy. Sau đó úp màn hình xuống và gỡ dây cáp nối.

Nếu laptop được sản xuất trước năm 2010 và có một màn hình LCD huỳnh quang thì cũng đều có thể sẽ có hai dây cáp. Nhưng vì này là màn hình LCD LED ngược sáng nên có duy nhất một cáp nối.

Bây giờ, ghi nhớ thương hiệu nhà sản xuất và số thứ tự model màn hình. Sử dụng tin tức này, bạn có thể mua màn hình thích hợp khớp với màn hình hỏng.

Lắp đặt panel LCD mới

Sau khi thu được màn hình mới, nối dây cáp vào màn hình, định vị panel vào nắp máy và bắt vít.

Kiểm tra panel LCD mới và lắp lại khung

Trước khi lắp khung trở lại, hãy thử kiểm tra panel mới. Lắp pin và dây nguồn sau đó bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị tốt thì bạn đã cũng có thể lắp lại khung viền và bắt ốc vít trở lại. Việc thay thế đã hoàn tất.

Quá trình thay thế màn hình LCD laptop không hề phức tạp mà chỉ đòi hỏi chút ít kiên trì và quan trọng nhất là bạn cần có màn hình thay thế phù hợp.

Các bước thay màn hình laptop ở tại nhà

Mỗi dòng laptop sẽ được những bước thay màn hình laptop khác nhau. Đây là hướng dẫn  thay màn hình laptop  áp dụng đối với các hãng máy phổ thông:

Xem thêm: vệ sinh máy tính tphcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs

 • Trước hết, bạn cần tắt laptop, tháo pin, rút sạc và mọi thứ các kết nối USB rời khỏi máy.
 • Mở màn hình ra góc 90º, bạn thấy trên phần khung bảo vệ màn hình có những chấu cao su để che các đầu ốc, bạn hãy dùng nhíp gỡ những chấu cao su này.
 • Dùng tua vít để tháo ốc.
 • Nhẹ nhàng dùng tay để tách phần khung bảo quản màn hình ra.
 • Sau khi phần khung màn hình được gỡ ra, bạn sẽ thấy toàn bộ màn hình LCD, cụm webcam.
 • Bạn dùng nhíp để gỡ đầu nối màn hình với cụm webcam bên trên và dây nối vỉ cao áp bên dưới.
 • Dùng tua vít tháo ốc giữ 4 góc màn hình.
 • Ở 2 cạnh màn hình có ốc giữ cố định màn hình với 2 thanh bản lề, hãy tháo luôn ốc ở 2 cạnh, sau đó tách màn hình rời rời khỏi 2 thanh bản lề.
 • Bên dưới màn hình còn có cáp tín hiệu, vì thế bạn đừng vội nhấc màn hình ra ngay mà hãy nhẹ dịu đặt nó xuống, dùng nhíp gỡ cable tín hiệu.
 • Đặt màn hình LCD mới vào, dán lại cable tín hiệu vào đúng địa thế ở mặt sau màn hình.
 • Gắn lại các vị trí ốc như ban đầu, gắn lại các đầu dây nối.
 • Bây giờ lắp pin vào và khởi động laptop, nếu có hiển thị màn hình chứng minh bạn đã lắp các cable nối chính xác, nếu không có hiển thị bạn hãy kiểm lại cable tín hiệu.
 • Lắp lại khung màn hình chắc chắn.
 • Gắn ốc giữ khung màn hình, gắn lại các chấu cao su che đầu ốc.

Bài viết Thay Màn Hình Laptop Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Thay Màn Hình Laptop Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn ⭐_⭐_⭐: Mua bán thay màn hình laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ thay màn hình laptop máy tính quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *