Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline:0908.165.362

0908.165.362 – 0908.165.362 (Zalo)0908.165.362(Zalo) – FB Lê Nguyễn

Mainboard chính hãng Giá Cực Rẽ

 Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận Bộ xử lý và card đồ họa thường chiếm phần lớn ngân sách thành lập một dàn PC, tuy nhiên bo mạch chủ cũng là một trong các thành phần không thể thiếu nhất trong bộ máy tính. Các bộ phận của một chiếc PC đều được cắm vào nó, do đấy nhân tố hình thức cũng như cách bố trí cổng kết nối trên bo mạch chủ sẽ quyết định kích thước máy tính của bạn cùng theo đó chipset/socket mà mainboard hỗ trợ sẽ xác định loại CPU bạn cũng cũng đều có thể có thể cài đặt.

Bán Main Máy Tính – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thông thường, giá của 1 bo mạch chủ dao động từ khoảng 60$ đến 500$ tùy theo kích thước, số cổng hỗ trợ cũng giống các tính năng đi kèm. Để giúp bạn khỏi bị rối trong việc tìm mua mainboard, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn các chọn lựa bo mạch chủ phù thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình, đáp ứng tối ưu ngân sách xây dựng PC một cách hữu hiệu nhất.

Xem thêm:dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs cài win tại nhà tphcm vs

– Lựa socket thích hợp với CPU:   Bạn cũng cũng đều có thể có thể dễ dàng chọn mua những dòng CPU tốt nhất từ Intel hoặc AMD, tuy nhiên hãy đảm nói rằng bo mạch của bạn có đầy đủ socket phù hợp bộ vi giải quyết mà bạn chọn. Các chip AMD mới nhất sử dụng socket AM4 khi đang đó CPU Intel Core thế hệ thứ 8 ngày nay được tích hợp socket LGA 1151v2.

Ví dụ, nếu bạn mua bộ vi giải quyết Intel thế hệ thứ 8, bạn sẽ rất là cần một mainboard sử dụng socket LG51 1151 được thiết kế dành riêng cho dòng chip này, các phiên bản mainboard cũ được thiết kế cho chip thế hệ thứ 7 cũng sử dụng socket tựa như nhưng sẽ không hoạt động được với những chip mới hơn. Trong khi đấy AMD lại sử dụng và một socket AM4 cho cả những loại chip chính ngày nay của mình, từ Athlons cho tới Ryzen 7. Hãng cũng khẳng định sẽ tiếp tục đoàn kết với socket AM4 cho đến năm 2020. Ngược lại, Intel có xu hướng thường xuyên chuyển đổi socket trong các năm gần đây do đấy khả năng tương thích socket với thế hệ bộ xử lý cũ thấp hơn.

Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm: sửa wifi tại nhà vs vệ sinh máy tính tphcm vs dịch vụ sửa máy in vs

Đối với dòng    mainboard    cao cấp, cả Intel (LGA 2066) và AMD (TR4) đều có các socket khác nhau để thích phù phù phù hợp với kích cỡ cũng giống sức mạnh của chip xử lý Core X và Threadripper.

Mainboard Asus A320M-K PRIME (AMD)

ASUS với sự nỗ lực nâng cấp và cam kết về bài bản cho các mặt hàng công nghệ thông minh cho tất cả hiện tại và tương lai. ASUS là nhãn hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, với nền tảng AMD’s Ryzen mới đem đến khả năng tính toán hùng mạnh với sức mạnh đa nhân khổng lồ với khả năng ép xung và chơi game vượt trội. Luôn là sự chọn lựa hàng đầu của người sử dụng cho sản phẩm   Mainboard Asus   A320M-K PRIME (AMD). Dòng sản phẩm Prime đứng biệt lập với các dòng mặt hàng chơi game với thiết kế dễ dàng theo phong cách Retro-modern dành cho các hệ thống sử dụng vi xử lý Ryzen cho những tác vụ hàng ngày.
Một sản phẩm công nghệ tốt như thế này thì chẳng thể thiếu tại các công ty . Lê Nguyễn kiêu hãnh là hãng sản xuất và bán lẻ số một tại khu vực, hãy đến Lê Nguyễn để tìm hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs

Bài viết Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Main Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán main máy tính, bán main máy tính quận phú nhuận,quận phú nhuận


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *