Bán Main Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Main Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Main Máy Tính Quận 1 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Main Máy Tính Quận 1 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Main Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn cách chọn lựa linh kiện để tự build PC tốt nhất

Bán Main Máy Tính Quận 1

Bán Main Máy Tính – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

  • Mainboard

Đây là cơ quan giúp kết nối các thiết bị trong máy tính thành một thể thống nhất. Vì vậy, khi chọn mua mainboard bạn cần lưu ý một số điều này. Nếu bạn dùng PC có kích thước nhỏ gọn thì hãy chọn micro-ATX hoặc Mainboard mini-ATX. Còn đối với PC hiệu xuất cao hơn bạn nên có sự Mainboard ATX. Thị trường Mainboard hiện giờ có khá nhiều hãng nổi tiếng sản xuất nhưng đáng chú trọng nhất là Gigabyte và MSI.

  • RAM

RAM là linh kiện bổ trợ chạy đa tác vụ giúp bạn truy cập vào các phần mềm, tựa game 1 cách nhanh nhất. Với những PC cơ bản thì RAM khoảng 4GB hoặc 8GB là phù hợp. Còn nếu bạn mong muốn chỉnh sửa video, chơi game đồ họa cao thì hãy sử dụng 16GB RAM trở lên. Bên cạnh đó, khi chọn RAM bạn nên chú ý xem mainboard của mình bổ trợ loại RAM, bus nào và dung lượng tối đa là bao nhiêu.

dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs dịch vụ cài lại win hcm vs địa chỉ sửa laptop uy tín hcm vs

  • Ổ cứng HDD hoặc SSD

Ổ cứng ngày nay thông dụng là HDD và SSD, trong đó:

dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs cứu dữ liệu tại nhà tphcm vs

– HDD có giá thành rẻ, tốc độ ghi chậm và dễ hỏng.

– SSD tốc độ chạy nhanh hơn tuy vậy giá thành rất cao so với ổ hdd dạng HDD.

  • Nguồn (Power)

Chọn nguồn bạn cần chú ý đến các thông số bởi các nhà cung cấp thường mang ra số vượt mức thực tế. Chẳng hạn như 1 bộ nguồn có 700-800W thì công suất thực tế chỉ khoảng 400-500W. Vì vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn nguồn có năng suất cao hơn khoảng 200-300W để hoàn thành được thể cải tiến thêm.

Ngoài ra, bạn nên mua nguồn có đạt chuẩn 80 Plus trở lên. Chuẩn này còn cũng đều có thể hiểu chính là tỷ lệ điện năng chuyển đổi từ AC sang DC đạt hơn 80%. Cấp bậc này càng cao thì khả năng chuyển đổi càng lớn, giúp giảm sự thất thoát, lãng phí điện năng.

  • Case

Chọn case thì đơn giản, bạn nên chọn case thông thoáng có nhiều lỗ thông hơi, để cho máy tính không bị hầm nóng, dễ thoát khí. Tốt nhất nên chọn những thùng máy có gắn quạt làm mát cả phía trước và sau, như vậy trong case sẽ không bị nóng làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

  • Card đồ họa

Có hai loại card đồ họa đang được sử dụng trên máy tính là card được tích hợp (onboard) và card VGA rời. Đối với PC phục vụ cho việc học, làm việc văn phòng bình thường bạn nên sử dụng card onboard. Còn nếu bạn có nhu cầu về giải quyết đồ họa hay chơi game thì hãy chọn card đồ họa rời. Thị trường card đồ họa hiện nay có 2 ông lớn là NVIDIA và AMD.

Bán Main Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

  • Hệ thống tản nhiệt:

Khi mua tản nhiệt bạn phải kiểm tra xem nó có thích hợp với CPU, kích cỡ của case, RAM, VGA,..hay không. Việc này giúp cho tản nhiệt được để tăng cường và hoạt động tối ưu nhất. Dưới đây là hai hệ thống tản nhiệt được sử dụng phổ biến nhất:

– Tản nhiệt khí: Giá thành hợp lý và dễ lắp đặt.

– Tản nhiệt bằng chất lỏng: Giá thành khá cao và khó lắp đặt nhưng năng suất hoạt động tốt.

Xem thêm: sửa máy tính tại nhà hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Bài viết Bán Main Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Main Máy Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán main máy tính, bán main máy tính quận 1,quận 1


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *