Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Đơn Vị Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Giá sửa cài đặt ứng dụng máy tính: 50.000 vnđ

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Trung tâm cài đặt phần mềm sketchup chất lượng gò vấp giá rẻ nhất

1. Giới thiệu Sketchup Pro

Sketchup Pro là phần mềm ngoại hình đồ hoạ dựng hình 3D dành cho dân thành lập chuyên nghiệp. Với các công dụng nổi bật cùng với khả năng bề ngoài mạnh mẽ có rộng rãi tính năng vô cùng sở hữu giá trị. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn để tiêu dùng Sketchup Pro bản quyền vĩnh viễn mới nhất năm 2018 luôn. Giờ thì cùng xem các điểm mạnh mà ứng dụng này với lại cho bạn nhé.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm vs dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Trong khi cài đặt sở hữu thể tuỳ sắm giao diện phù hợp mà bạn phù hợp nhất để làm việc hiệu quả. Mọi thứ đều với trong phần mềm này như con người, động vật, nhà ở, nội thất, vật liệu xây dựng, nhà ở. Mình nghĩ đây là áp dụng rất phải thiết cho các người kiểu dáng xây dựng. Ngoài ra, nó còn một thế mạnh đấy là nhẹ, chi có 300 mb. Chỉ bắt buộc máy tính cấu hình làng nhàng là có thể sử dụng được rồi nhé.

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

2. Tính năng của Sketchup Pro 2018

+ Một vài đặc điểm vượt trội của sketchup pro 2018:

Xem thêm: bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs sửa máy in tận nơi hcm vs

– Không bắt buộc phần cứng mạnh như các phần mềm loại hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya.

– Hệ thống giao diện sở hữu con trỏ đồ họa hợp lý cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian 2 chiều của màn hình.

– Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn thuần dựa trên 1 miền khép kín.

– Tạo khối đơn thuần nhanh gọn bằng dụng cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)

– Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)

– Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào đa số những thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.

– Bản vẽ được kết xuất (render) ở vận tốc cao dựa trên thấp giản hệ loại hình đa giác phải chăng (low-poly), sở hữu phong phương pháp diễn tả độc đáo.

– Khả năng giao du rộng rãi mang các phần mềm loại hình khác.

– Có thể kết hợp với những trình kết xuất không tính (Renderer) để cho ra những hình ảnh phải chăng hơn (etc. IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)

+ Sketchup là ứng dụng đồ họa 2D và 3D. Phần mềm này được giới bề ngoài cực kỳ ưu thích vì tính thuận tiện và đơn giản của phần mềm.  Các Tính Năng bỗ sung  Của Sketchup 2018:

– Công cụ thiết kế mô hình 3D

– Tạo hiệu ứng cho mô hình

– Chia sẽ và luận bàn dễ dàng các thiết kế

– Hỗ trợ in trực tiếp

Dịch vụ chuyên cài đặt phần mềm đồ họa & Win chuyên nghiệp đầu tiên tại Gò Vấp

 • Lê Nguyễn là dịch vụ cài đặt phần mềm đồ họa  – 1 công ty được sáng lập bởi  Kiến Trúc Sư  – phục vụ cho nhu cầu của  Kiến Trúc Sư  và  Nhà Thiết Kế! Đây là cửa hàng khác biệt hẳn với các trung tâm vi tính thông thường.
 • Lê Nguyễn  chuyên nhận cài đặt các ứng dụng máy tính, phần mềm đồ họa, ứng dụng kỹ thuật – xây dựng,…
 • Hơn ai hết, Lê Nguyễn hiểu chi tiết về các phần mềm chuyên ngành nên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề  một cách triệt để !!!

Lê Nguyễn đã tiến hành cài qua online Teamviewer nên có thể cài cho cả khách hàng bất kể HCM, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng,… thậm chí ở nước ngoài thì mình vẫn có thể phục vụ được.

Có phải bạn đang tìm một dịch vụ

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

 • Cài Win cho chiếc máy tính thân yêu của mình  chuẩn không cần chỉnh – chỉnh là hỏng !
 • Cài đặt các phần mềm đồ hoạ, kiến trúc, kỹ thuật,..  phục vụ công việc & học tập.
 • Mệt mỏi vì tải nhiều ứng dụng đồ họa nặng nề nhưng mãi vẫn chưa cài đặt thành công!
 • Tìm nơi bán đĩa ứng dụng đồ họa để mua tự cài – chưa chắc ổn và lại tốn thời gian, bực mình vì 99% bạn phải tự mò cách cài, trong dĩa dù có chỉ dẫn vẫn rất sơ sài!

Những nơi không có chuyên môn về các phần mềm đồ họa nên họ chỉ cài Win và đảm bảo cho máy tính chạy được. Còn việc bạn có cài được các phần mềm đồ họa và cấu hình đúng hay không thì không phải trách nhiệm của họ. Lê Nguyễn đã giải quyết nhiều trường hợp mang máy ra tiệm cài Win và về nhà cài 3Ds Max, Revit không được. Với Lê Nguyễn, cài Win & ứng dụng đồ họa phải đi đôi với nhau. Lê Nguyễn cam đoan chỉ bao giờ bạn test các phần mềm OK thì mới bàn giao máy!

Khi nào bạn phải cài lại Win ở tại nhà gò vấp

  • Máy khởi động chậm quá!  Do trong công đoạn sử dụng lâu ngày, các chương trình chạy ngầm nhiều, ổ đĩa nhiều rác dẫn tới trạng thái khởi động máy lâu.
  • Khởi động không lên, không dùng được!  Lê Nguyễn từng giải quyết 1 vụ laptop cài Windows 7 khởi động lên nhưng không thể dùng chuột được, không xài được.
  • Cài các chương trình đồ họa bị lỗi:  Cài 3Ds Max bị lỗi, cài SketchUp bị lỗi, cài Revit bị lỗi,… Đôi lúc những chương trình này cài bị lỗi do bản Windows bạn đang dùng. Cụ thể một tình huống Lê Nguyễn đã xử lý là: Cài Revit 2016 trên Windows 7  (máy đã đem ra tiệm cài Win, nhưng rất đáng tiếc lại cài bản Win cũ) , khi đang đòi hỏi hệ thống của Revit 2016 là Windows 7 SP1.
  • Muốn lên đời Windows mới!  Nhiều khách hàng chỉ đơn giản muốn Up từ Win7 lên Win 8 hoặc Win 10, muốn cảm nhận sự khác biệt.

Đặc biệt: GHOST lại toàn bộ máy khi cài xong!

Việc GHOST lại máy khi cài xong sẽ giúp bạn giải nén GHOST trở lại về sau bất cứ khi nào bạn muốn. Thường là máy bạn xài 1 thời gian khoảng một năm sẽ sinh nhiều file rác làm nặng máy. Lúc này bạn chỉ cần bung lại file GHOST tôi đã làm cho bạn là lại trở về như mới.

Lưu ý: File GHOST này chỉ dùng cho 1 máy bạn – với cấu hình của máy bạn nên chẳng thể dùng cho nhiều máy khác nhau.

Đây chính là điểm khác biệt của Lê Nguyễn với những đơn vị nơi khác. Mình không thích bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho chuyện cài đặt máy tính. Lê Nguyễn đã cài và test chạy ổn định cho bạn rồi thì về sau lỡ có bị sự cố lỗi lầm gì, bạn tận gốc có thể dùng file backup để phục hồi lại trạng thái như lúc Lê Nguyễn mới bàn giao máy.

Bạn chỉ cần dùng dịch vụ cài đặt phần mềm của mình MỘT lần và sẽ xài MÃI MÃI!

Tức là

Bạn chỉ bỏ tiền ra MỘT LẦN và sẽ ko phải tốn thêm kinh phí phát sinh về sau nữa.

Sử dụng công ty của Lê Nguyễn bạn được gì:

Một nền tảng Windows được cài đặt chuẩn sẽ giúp giảm lỗi phát sinh. Khắc phục hoàn toàn lỗi không cài đặt được các ứng dụng như 3Ds Max, Revit, AutoCAD,…

Khắc phục cài 3Ds Max bị lỗi.

 • Máy chạy ổn định hơn.  Lê Nguyễn sẽ cài đặt Win và driver chuẩn xác cho máy tính của bạn. Tức là, Lê Nguyễn sẽ xem tin tức phần cứng của bạn: Mainboard, VGA – card màn hình, CPU để tìm chuẩn xác driver và cài cho bạn, như vậy  ĐỘ ỔN ĐỊNH  có thể nói là  RẤT CAO !
 • Sạch file rác.  Lê Nguyễn cài Win luôn luôn format thật sạch ổ đĩa C của bạn trở về tình trạng ban đầu. Dữ liệu ở những ổ D, E, F, … vẫn còn.
 • Công việc trôi chảy.  Các phần mềm đồ họa được cài đặt và kích hoạt cho bạn. Giải đáp các vấn đề phát sinh về sau nếu có.
 • Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Lê Nguyễn cài máy tính cho mình như ra sao thì cài cho bạn y vậy! Chính xác – tỉ mỉ từng chi tiết, đáp ứng máy hoạt động ít lỗi nhất!

Một số câu hỏi thường gặp khi cài lại Windows:

Nhiều bạn hỏi Lê Nguyễn đại loại như cài lại win có mất dữ liệu không, cài win có lâu không, chương trình cũ có còn không? Lê Nguyễn viết một bài riêng để trả lời cho thắc mắc của các bạn. Kích vào đây để xem nhé

Hình ảnh được render bởi Lê Nguyễn, sử dụng 3Ds Max & Vray + Photoshop.

Lê Nguyễn được chọn lựa vào Album render tiêu biểu của VietCG.

Cũng giống như bạn, Lê Nguyễn làm việc với những phần mềm kiến trúc – đồ họa hằng ngày nên HIỂU CHÍNH XÁC bạn cần gì!

Mình sẽ cài ứng dụng cho bạn thông qua TeamViewer – miễn là có Internet mình sẽ khiến cho bạn được.

Bạn cũng đều có thể liên hệ chỗ khác cài Win –  cần cài phần mềm đồ họa thì nhắn cho mình!

Nhận cài đặt ứng dụng máy tính ngay tại nhà kể cả CÀI WIN VÀ DRIVER
 1.  Windows theo yêu cầu của bạn – Win 7 – 8 – 10.  Windows mình cài kỹ càng chứ không xài bản GHOST nha! Mình luôn lựa chọn phương án tốt nhất dành cho bạn!  Lê Nguyễn  khuyên bạn nên xài  Windows 10 : hiện tại thì  Windows 10  đã hỗ trợ đầy đặn các phần cứng và ứng dụng mới nhất.  Lê Nguyễn  hiện tại đang dùng  Windows 10  với  AutoCAD Architecture 2016, SketchUp 2015, 3Ds Max 2014, 3Ds Max 2016, Microsoft Office 2016,…  và các ứng dụng đồ họa & xây dựng khác.
  Dùng  Windows 10  phải nói là mượt mà và rất thích!
 2. Cài đặt driver CHÍNH XÁC theo máy  – driver được tải mới nhất từ trang chủ của nhà sản xuất – đảm bảo máy tính bạn sẽ hoạt động với năng suất cao nhất!
 3. Cài đặt cả máy bàn và laptop:  Với laptop, bạn cần cung cấp model máy để mình xem nên cài bản Win 7 hay Win 10 là hợp lý.
 4. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu chia lại các ổ đĩa – mình cũng sẽ khiến cho các bạn! Ví dụ: ổ C của bạn quá ít dẫn đến trạng thái đầy ổ đĩa làm giảm hiệu suất hoạt động, chia lại dung lượng cho những ổ đĩa chứa dữ liệu.

Lê Nguyễn hiện đang dùng Windows 10 với các phần mềm đồ họa – kiến trúc.

 Chia lại ổ C – gộp – thêm/bớt dung lượng các ổ đĩa miễn phí!

NHẬN CÀI ĐẶT CÁC PHẦN MỀM VĂN PHÒNG & THIẾT YẾU

Lê Nguyễn cài đặt phần mềm máy tính với đầy đặn bộ cơ bản sau đây:

 1. Driver chính xác theo cấu hình máy:  giúp máy tính hoạt động với công suất tối đa.
 2. WinRAR:  ứng dụng nén & giải nén file tốt nhất hiện nay.
 3. Unikey:  ứng dụng gõ Tiếng Việt tốt nhất các chuẩn VNI – Telex.
 4. Font phổ biến:  bộ 300+ font chữ VNI – TCVN3 và các font chữ phổ biến nhất!
 5. K Lite Codec Pack:  phần mềm xem phim – nghe nhạc đa định dạng.
 6. AVG Free:  phần mềm diệt virus miễn phí Top 10 lâu năm liên tiếp. Bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn!
 7. Microsoft Office 2013 – 2016: ứng dụng văn phòng phổ biến và tốt nhất hiện nay.
 8. PDF X-Change Editor:  phần mềm xem – chỉnh sửa file PDF theo các nhân mình là tốt hơn Foxit Reader. Bạn có thể tự do chỉnh sửa file PDF.
 9. Adobe Acrobat Pro XI:  phần mềm xem – chỉnh sửa PDF uy tín tới từ Adobe. Hỗ trợ gộp nhiều file hình thành 1 file PDF. Nhiều tính năng hơn X-Change Editor.
 10. Teamviewer:  hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, giúp mình có thể khắc phục sự cố cho bạn.
 11. Chrome – FireFox – CocCoc:  phần mềm duyệt web tùy bạn chọn.
 12. Speccy:  Kiểm tra độ nóng và tin tức phần cứng máy tính. Giúp bạn theo dấu sức khỏe máy tính toàn diện!

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

DỊCH VỤ CÀI PHẦN MỀM CHUYÊN NGÀNH ĐỒ HỌA – XÂY DỰNG & KỸ THUẬT

Dịch vụ cài đặt ứng dụng máy tính ngay tại nhà của Lê Nguyễn cho dù là luôn các ứng dụng cho KTS – Nhà Thiết Kế. Các phiên bản  2014 2015 2016  tùy bạn chọn.

 1. Autodesk AutoCAD:   ứng dụng thông dụng nhất trong kiến trúc – xây dựng.
 2. Audodesk 3Ds Max:  khuyên dùng 2014 – 2015 vì tính ổn định và bổ trợ hầu hết plugin như MultiScatter.
 3. Corona render for 3Ds Max : ứng dụng render phổ biến thứ hai sau Vray, mình sẽ cài đặt và kích hoạt sử dụng vĩnh viễn cho bạn luôn.
 4. Vray for 3Ds Max:  trình render hùng cường dành cho 3Ds Max.
 5. Autodeks Revit:  phần mềm BIM mạnh mẽ. Lê Nguyễn sẽ cài & kết nối thư viện  Metric Library  cho bạn đầy đủ. Bao gồm 3 phiên bản Kiến Trúc – Điện Nước – Kết Cấu. (Architecture, MEP,  Structure)
 6. SketchUp Pro : Dựng hình dễ dàng và nhanh chóng. Lê Nguyễn cũng sẽ cài luôn cho bạn bộ plugin phổ biến của SU.
 7. Vray for SketchUp:  trình render Vray dành cho SketchUp.
 8. Lumion 8, Lumion 9, Lumion Pro 10 : mình đẽ test cài & sử dụng thành đạt các phiên bản của Lumion Pro. Cấu hình bạn phải VGA card màn hình mạnh để chạy được Lumion. Nếu bạn có thắc mắc hãy nhắn mình nhé!
 9. Adobe Photoshop CC:  chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, chắc khỏi cần giới thiệu nhiều ha.
 10. Adobe Bridge CC:  trình xem ảnh & quản lý ảnh của Adobe.
 11. Adobe Lightroom CC:  thích hợp với chỉnh sửa ảnh hàng loạt, các bạn chụp hình rất yêu thích.
 12. Adobe Illustrator CC:  trình đồ họa vector chuyên nghiệp.
 13. Adobe inDesign CC:  trình dàn trang tạp chí mạnh mẽ.
 14. Adobe After Effect CC
 15. Adobe Premiere CC
 16. Adobe Audition CC
 17. Charater Animation CC
 18. Animate CC and Mobile Device Packaging
 19. Dreamweaver CC
 20. Muse CC
 21. InCopy CC
 22. Fuse CC
 23. Prelude CC
 24. SpeedGrade CC
 25. Flash Builder Premium
 26. Scout CC
 27. Adobe toàn tập:  mình sẽ cài theo yêu cầu của bạn các ứng dụng trong bộ Adobe như Premiere, After Effects,… ở phiên bản CC mới nhất hoặc CS6.

Lê Nguyễn cũng bổ trợ bạn cài các ứng dụng không có trong danh sách trên, hãy gửi yêu cầu đến mình – bạn sẽ có phục vụ!

Sau khi cài xong, Lê Nguyễn sẽ  copy toàn bộ nguồn cài ứng dụng vào ổ cứng cho bạn . Sau này xảy ra lỗi thì bạn cũng có thể tự cài lại hoặc  nhờ Lê Nguyễn hỗ trợ (miễn phí)  qua TeamViewer.

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Chi phí tuỳ thuộc vào số lượng phần mềm bạn cài – Liên hệ Lê Nguyễn để mình báo giá chi tiết
 • Bảng giá chi tiết các bạn vui lòng xem tại link này http://Lê Nguyễn.vn/bang-gia-dich-vu
 • Khi mình tới nhà bạn mình sẽ  phụ thu thêm chi phí đi lại tùy khoảng cách.
 • Thường sẽ thêm vô đó 50k cho độ rộng dưới 10km
 • Chi phí này đã gồm thêm công ty hậu mãi về sau, nghĩa là mình sẽ xử lý những sự cố trong qui trình sử dụng mà bạn hay gặp phải như:  Lỗi 3Ds Max mở không lên, lỗi Vray không hoạt động, lỗi render không được, lỗi AutoCAD, lỗi Windows , ….. mình sẽ tìm cách giải quyết cho bạn hết.  (những lỗi nặng do công đoạn sử dụng của bạn, tùy tình huống mà mình sẽ phụ thu 1 mức phí nhỏ tượng trưng)
 • Mình đã nghiên cứu khá nhiều nơi trên mạng khi mang ra mức giá này! Lê Nguyễn khác những nơi khác là sẽ cài Win và driver thủ công theo cấu hình máy nên sẽ tốn thời gian hơn.
 • Đặc biệt backup file GHOST lại sau khi cài xong hoàn toàn miễn phí!

Bạn chỉ bỏ tiền ra MỘT LẦN và sẽ ko phải tốn thêm chi phí phát sinh khi cài lại Win về sau nữa.

 • Nếu bạn chỉ cần cài Windows + Driver & các ứng dụng thiết yếu thì giá sẽ là  150.000 VNĐ.
 • Nếu bạn KHÔNG cài Win mà chỉ cài phần mềm. Phí sẽ dao động từ  150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ  tùy con số phần mềm. ( ứng dụng có thể cài qua Internet – không cần tới trực diện – Lê Nguyễn đã từng cài ứng dụng ngoài lãnh thổ Việt Nam

Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp

Thời gian kết thúc ít nhất 2 tiếng tùy cấu hình máy!

Mình sẽ cài đặt từng ứng dụng và driver  thủ công . Tức là sẽ căn cứ vào thông tin phần cứng của bạn mà tải driver  trực tiếp tại trang chủ của hãng sản xuất . Mình luôn ưu ái dùng hàng chính chủ hơn là các gói driver tích hợp sẵn mà bạn hay nghe quảng cáo “Cài driver chỉ từ 1 cú click chuột”.

Như đã nói ở trên thì Windows cũng sẽ có cài đặt hoàn toàn thủ công. Tuy tốn thời gian hơn dùng bản GHOST nhưng sẽ đảm bảo ít diễn ra lỗi nhất! Lê Nguyễn luôn đặt chuyên sâu là trên hết!

Hỗ trợ khắc phục lỗi phát sinh sau sử dụng qua Teamviewer.

Sau khi cài đặt xong mình sẽ bàn giao máy lại cho bạn để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động trơn tru. Nếu sau này phát sinh những lỗi nhưng như:  Windows đòi kích hoạt- các ứng dụng đòi active- Win bị lỗi không khởi động được, các chương trình chạy hay bị treo,  … mình sẽ hỗ trợ bạn sửa lỗi qua TeamViewer hoặc tới trực diện tùy tình trạng.

Lê Nguyễn  chỉ can thiệp ứng dụng  vào máy của bạn nên sẽ  không có trách nhiệm về những hỏng hóc phần cứng  như:  không lên nguồn, không lên màn hình, máy tính nóng quá,…  Lê Nguyễn giải thích luôn là  cài Win hoặc ứng dụng chẳng thể hủy hoại ổ cứng, card màn hình hay CPU của bạn được!

Tuy nhiên, bạn cũng đều có thể liên hệ với mình để được tham vấn về  cách giải quyết – bảo hành của nhà sản xuất.

Xem thêm: sửa chữa laptop tại nhà vs sửa wifi tại nhà vs【Quận Gò Vấp】 Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Quận Gò Vấp Tphcm

【Quận Gò Vấp】 ➤ Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Dịch Vụ Tận Nơi Tại Nhà ✅❤️ Tiệm Cửa Hàng Vi Tính  Ở Tại Quận Gò Vấp Sửa Chữa Giá Rẻ ✅ Xem Ngay

Từ khóa: cài đặt phần mềm làm phim đường , cài đặt phần mềm làm phim quận gò vấp, chỗ cài đặt phần mềm làm phim đơn vị cài đặt phần mềm làm phim đường  quận gò vấp, địa điểm cài đặt phần mềm làm phim quận gò vấp, công ty cài đặt phần mềm làm phim quận gò vấp, công ty cài đặt phần mềm làm phim cửa hàng cài đặt phần mềm làm phim đường  quận gò vấp, tiệm cài đặt phần mềm làm phim quận gò vấp, số điện thoại cài đặt phần mềm làm phim dịch vụ cài đặt phần mềm làm phim đường  quận gò vấp, cài đặt phần mềm làm phim ở tại quận gò vấp, tiệm cài đặt phần mềm làm phim đường ,  cửa hàng cài đặt phần mềm làm phim đường , quận gò vấp, cài đặt phần mềm làm phim , sửa máy vi tính , sửa chữa phần mềm làm phim , sửa vi tính

Bài viết Dịch Vụ Cài Sketchup Tại Gò Vấp được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *