Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA BÀN PHÍM LAPTOP TẠI TP HCM

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 Khi  chọn mua máy tính laptop, cũng có thể bạn bạn đã cẩn trọng kiểm tra các thông số phần cứng, kiểu dáng, cấu hình…Thế nhưng bạn lại quên mất một cơ quan cực kỳ quan trọng đó là bàn phím laptop. Vậy chọn mua bàn phím laptop thế nào để thuận tiện nhất trong qui trình sử dụng.

Là công cụ giúp ta làm việc và giao tiếp với máy tính, một bộ bàn phím phù hợp chất lượng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ cũng như tiến độ công việc. Ngược lạ, khi bạn làm việc trên một bộ bàn phím kém uy tín sẽ khiến các thao tác trên máy của bạn trở lên khó khăn, cho dù mỏi tay và đau tay.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:dịch vụ sửa laptop tận nơi vs khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs nạp mực máy in tphcm vs

CÁC LOẠI BÀN PHÍM LAPTOP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bàn phím laptop không được phân loại theo thông số kỹ thuật mà nó được chia theo thứ tự sắp xếp ký tự và loại bàn phím tính. Cụ thể như sau:

1. THEO TỨ TỰ SẮP XẾP CÁC PHÍM

– Bàn phím QWERTY: đây là loại bàn phím được dùng phổ biến nhất. Tên của loại bàn phím này sẽ xuất hiện ngay tại 6 ký tự đầu tiên trên hàng phím chữ mà bạn cũng đều có thể đơn giản nhận ra.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs cài win giá rẻ tphcm vs

  – Bàn phím Novok: Nó được thiết kế để các phím thường dùng nhất xuất hiện ở chính giữa bàn phím với mục đích nhằm bức tốc độ và sự thoải mái cho người gõ

– Bàn phím AZERTY: So với bàn phím QWERTY thì nó thổi vị trí phím A cho phím Q, Z với W và phím  M chuyển từ bên phải phím N sang bên phải phím L.

2.  PHÂN THEO LOẠI:

Có 2 loại bàn phím laptop chính đó là bàn phím laptop gắn liền với máy và bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB

– Bàn phím gắn liền với thân máy: Với từng hãng máy tính sẽ được bàn phím riêng vì vậy khi thay loại bàn phím gắn liền với sườn máy bạn nên chú tới nhà sản xuất của nó ví dụ:

  • Bàn phím laptop Dell
  • Bàn phím laptop Asus
  • Bàn phím laptop Acer
  • Bàn phím laptop Lenovo
  • Bàn phím laptop Hp
  • Bàn phím laptop Sony
  • Bàn phím Macbook
  • Bàn phím laptop Samsung

– Bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB: gồm bàn phím không dây và bàn phím có dây. Loại bàn phím này sẽ chẳng những dùng cho máy tính laptop mà bạn còn có thể dùng với máy tính để bàn mà chẳng cần quan tâm tới hãng sản xuất.

Tuy nhiên việc nên lựa chọn mua loại bàn phím laptop nào phù hợp nhất vẫn còn là điều băn khoăn của nhiều người dùng.

CHỌN MUA BÀN PHÍM CHO MÁY TÍNH LAPTOP

Rất đơn giản để bạn có thể chọn mua được bàn phím laptop thích hợp, thuận lợi khi sử dụng. Hãy ghi nhớ 5 điều sau:

1. KÍCH CỠ PHÍM BẤM VÀ CÁCH BỐ TRÍ

Hầu hết mọi thứ bàn phím keyboard laptop đều là loại bàn phím QWERTY. Ngoài ra, một số nhà cung cấp còn thiết kế thêm biểu trưng và các phím điều khiển hệ thống vào các vị trí khác trên bàn phím. Tuy nhiên dù  được thiết kế thế nào thì mục đích hướng đến luôn là sự thuận lợi cho người dùng khi làm việc trên bàn phím laptop.

Tuy nhiên, có một số bàn phím máy tính không thoát khỏi sai lầm khi thiết kế đem lại những không tiện không đáng có cho người dùng máy tính, bạn cần tránh khi đi mua bàn phím laptop. Ví dụ:

– Bàn phím laptop có thiết kế phím Shift đặt bên phải mũi tên đi lên.

– Nhiều hãng sản xuất thường thu nhỏ phím Shift hoặc phím BackSpace để tiết kiệm không gian bàn phím gây bất tiện cho người sử dụng.

2. KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BÀN PHÍM KEYBOARD

Không phải tự nhiên các phím laptop được thiết kế có dạng lõm. Việc này đáp ứng ngón tay tay người sử dụng được nghỉ ngơi và đơn giản tìm kiếm được mép giữa các phím bấm mà không luôn phải nhìn vào bàn phím. Ngược lại nếu bề mặt giữa các phím bằng phẳng cũng có thể khiến bạn dễ thao tác nhầm.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 

Phím laptop có bề mặt lõm

Ký tự trên các phím bấm cũng khá quan trọng. Đã có nhiều  trường hợp người sử dụng phải thay bàn phím chỉ mới vì nguyên nhân các ký tự trên phím “bay mất”. Để tránh tái diễn việc này bạn hãy tìm mua những loại bàn phím laptop có có ký tự được in rõ  ràng, hơi nổi lên bề mặt phím.

3. VỊ TRÍ ĐỂ TAY KHI LÀM VIỆC

Chắc hẳn sau 1 thời gian dài làm việc trên bàn phím laptop sẽ làm bạn mỏi nhừ. Điều này yêu cầu bàn phím laptop cần có 1 chỗ để tay hợp lý. Bộ phận này ảnh hưởng phần lớn đến dùng thử thao tác trên bàn phím laptop. Chúng ta cùng đi phân tích thử:

Nếu cổ tay chìa hẳn ra bên ngoài trong thời gian làm việc thì bả vai sẽ bị mỏi, nếu tình trạng này nối dài có thể dẫn tới các bệnh như đau vai, đau cổ tay…. Ngoài ra, hơi nóng thoát ra từ bàn phím cùng bề mặt của địa thế đặt tay cũng là những yếu tố bạn cần lưu ý.

Nhiệt độ quá nóng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì vậy bạn nên mua máy tính  có chỉ số tản nhiệt thấp, đặc biệt là ở bàn phím. Đối với bề mặt của địa thế đặt tay trên bàn phím laptop, hiện nay nhiều nhà sản xuất bàn phím đã thiết kế bọc da hoặc các chất liệu mềm đem lại nhẹ nhõm cho người sử dụng

4. ĐỘ NHẠY CỦA PHÍM BẤm

Không cần nói cũng biết đây là nhân tố quan trọng nhất khi lựa chọn mua bàn phím laptop. Việc phím laptop có nhạy hay là không hỗ trợ người dùng kiểm tra độ chuẩn xác thao tác của họ. Nếu phím bấm có độ nhạy yếu có thể khiến bạn gõ nhầm hoặc không đặt được ngón tay lên phím khi gõ. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách nhấn  phím G và H xem chúng có bị lún xuống hay không.

5. KHOẢNG CÁCH BỀ MẶT

Bàn phím laptop có khoảng cách bề mặt thích hợp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc trên bàn phím laptop. Bạn cũng đều có thể dựa theo tiêu chí an toàn tại tổ chức Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OSHA (Mỹ) để lựa chọn mua bàn  phím có khoảng cách không gian an toàn:

– Không gian bề mặt theo phía ngang của bàn phím laptop là từ 18 – 19 mm. Khoảng cách giữa các hàng phím là  từ 18 – 21mm.

– Đối với các dạng phím bấm truyền thống hoặc dạng phím Macbook thì không gian chuẩn và 19mm

Xem thêm: sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bài viết Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn ⭐_⭐_⭐: Thay mua bán bàn phím laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán bàn phím laptop quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *