Bán Main Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Main Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Main Máy Tính Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Main Máy Tính Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Main Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kinh nghiệm chọn mua Mainboard cho máy tính

Bán Main Máy Tính Quận 5 Mainboard hay con coi là bản mạch chính là bộ phận quan trọng nhất trong máy tính. Máy tính của bạn vận hành ổn định và xử lý vận tốc nhanh hay chậm, máy tính có chạy bền bỉ không đồng đều nhờ vào mainboard. Vậy làm thế nào để lựa chọn một mainboard tốt? Những kinh nghiệm chọn mua Mainboard cho máy tính dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Bán Main Máy Tính – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Trên thị trường máy tính có rất nhiều nhà cung cấp Mainboard với những nhãn hiệu, mã số, công nghệ, chủng loại,… khác nhau. Nhưng việc quan trọng đặc biệt là bạn phải tìm hiểu kỹ những thông số sau đây.

Xem thêm:bảo dưỡng máy tính tại nhà vs cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs

Hipset

Hipset là cơ quan quyết định đến công nghệ và các chức năng của Mainboard, Hipset  giúp các thiết bị trong Mainboard giao tiếp và phối hợp chức năng cùng nhau và các thiết bị được gắn thêm vô cùng nhau.  Mỗi loại Mainboard có loại Chipset khác nhau tùy mỗi loại công nghệ.

Mã số của Chipset được các nhà cung cấp đặt tên cho những chủng loại (Model). Với thông số này nếu bạn không luôn phải đoái hoài khi chỉ mua máy tính sử dụng cho nhu cầu bình thường. Mà bạn phải chú trọng đến các thông số và chức năng cơ quan khác của Mainboard sao cho phù hợp.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà vs dịch vụ thi công mạng hcm vs nạp mực máy in giá rẻ hcm vs

CPU

Thông qua Mainboard bạn sẽ biết được những chỉ số sau của CPU:

+ Loại CPU nào được dùng cho thiết bị (Intel hay AMD…)

+ Chuẩn chân cắm CPU là gì  (LGA775 cho CPU Intel P4, AM2 cho CPU AMD Athlon,…)

+ CPU có tốc độ xử lý tối đa là bao nhiêu

+Tốc độ truyền dữ liệu (Bus) của CPU

+ Hỗ trợ các dòng CPU có công nghệ nào (Core Duo, Core 2 Duo, Core i3, Quad,…)…

+ Và các chỉ số được ghi là tính tương thích và mức nhiều nhất cho phép.

Bán Main Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

RAM

Ram được bộc lộ trên Mainboard cho dù là chuẩn, công nghệ, vận tốc Bus, dung lượng cho phép, số khe cắm… Một số Mainboard có hỗ trợ công nghệ Dual channel, bổ trợ sử dụng  RAM  đôi cho công nghệ siêu phân luồng, giúp bức vận tốc truyền dữ liệu.

VGA onboard

Một số Mainboard có tích hợp sẵn thiết bị đồ họa (VGA), nhưng một số lại tách rời khi chọn bạn cần chú trọng các thông số là: loại Chip giải quyết đồ họa, sử dụng bộ nhớ riêng hay chung (Share) với RAM của hệ thống…

Nếu bạn sử dụng máy tính chơi game cấu hình cao, hay thiết kế đồ họa thì bạn cần thêm thêm  VGA card  bạn có thể chọn lựa sử dụng VGA onboard hay VGA card.

AGP, PCI Express (PCI-Ex)

Đây là  loại khe cắm dùng cho VGA, thường sẽ có 2 chuẩn: AGP là chuẩn cũ còn PCI Ex là chuẩn mới. Trên đây hiển thị các thông số như 8x, 16x… là tốc độ giao tiếp dữ liệu giữa Mainboard và VGA, số càng lớn vận tốc càng cao máy tính càng nhanh. Nhưng một số thiết bị máy tính có VGA onboard thì cũng có thể có thể không có khe AGP hoặc PCI-Ex để gắn thêm VGA card.

PCI

Là cổng kết nối của Mainboard  với những thiết bị khác như âm thanh (Sound), Thiết bị kết nối mạng (Modem), thiết bị xem truyền hình (TV Card)….

ATA, SATA

Loại đầu cắm dây cho ổ dĩa cứng và ổ dĩa quang (CD-ROM, DVD-ROM). ATA là chuẩn cũ có 40 chân (Pin), thường sẽ có 2 đầu cắm. SATA là chuẩn mới sử dụng dây cắm nhỏ gọn và tốc độ cao hơn, thường có 2 hoặc nhiều đầu cắm. Các Mainboard thế hệ mới thường sẽ có cả hai loại đầu cắm này.

Sound onboard

Thiết bị âm thanh (Sound) đã được tích hợp trên Mainboard với những thông số như: 2ch (2 kênh, sử dụng loa stereo), 6ch (6 kênh, sử dụng loa 5.1), 8ch (8 kênh, sử dụng loa 7.1)… một số Mainboard có thêm đầu cắm âm thanh nối ra phía đằng trước để tiện sử dụng.

Lan onboard

Thiết bị kết nối mạng đã được tích hợp trên Mainboard, thông số chỉ vận tốc thường thì là 100Mbps hoặc cao hơn là 1Gbps…

Port (Các cổng kết nối)

Mainboard thường sẽ có những cổng dùng để kết nối với các thiết bị bên ngoài. USB là cổng cắm thông dụng hỗ trợ cho các thiết bị bên ngoài như thiết bị lưu trữ, máy in, các thiết bị kỹ thuật số… chuẩn USB 1.0 (1.1) có vận tốc thấp hơn USB 2.0. Mainboard thường sẽ có ít nhất là 2 cổng USB, một số có tới 8 cổng USB và có đầu nối ra phía trước để thuận tiện sử dụng.

Ngoài ra còn có các cổng như: PS/2 (dùng cho bàn phím và chuột), Serial (dùng để kết nối với các thiết bị đời cũ), Parallel (kết nối với máy in), Fire-wire, IEEE 1394 (kết nối với những thiết bị kỹ thuật số)…

Mainboard phải có đầy đặn phụ kiện đi kèm phụ kiện kèm theo

Mainboard đầy đặn sẽ bao gồm: Hộp đựng bên ngoài, Mainboard được bọc trong bao nhựa đặc biệt, dây cắm cho các ổ dĩa, sách hướng dẫn, dĩa CD driver dùng để cài chương trình điều khiển các thiết bị trên Mainboard và có thể đi kèm một miếng Inox để che phía sau Mainboard.

Chế độ bảo hành

Với các dòng Mainboard chính hãng còn mới sẽ có bảo hành trong thời gian 3 năm, khi một số cơ quan bị hỏng sẽ có bảo hành, trừ tình huống Mainboard trong qui trình sử dụng người sử dụng làm nổ , cháy thì sẽ chưa được bảo hành.

Cách lựa chọn Mainboard như thế nào cho phù hợp?

Thường khi quyết định chọn mua một Mainboard khách hàng sẽ dựa trên 2 cách

Lựa chọn theo chi phí

Đối với các khách hàng không có nhiều kinh phí bạn cũng đều có thể chọn những Mainboard được tích hợp đầy đủ các thiết bị có sẵn. Đồ họa (VGA), âm thanh (Sound), kết nối mạng (LAN),…

Nếu có nhiều kinh phí bạn có thể tham khảo những loại Mainboard có cấu hình cao,hoặc tự chọn để lắp ráp một Mainboard theo cấu hình mình ưa thích sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Mainboard đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo giá tiền phù phù hợp với mình.

Lựa chọn theo nhu cầu

Nếu máy tính chỉ sử dụng cho công việc văn phòng, giải trí, đọc báo, xem phim bạn chỉ cần một Mainboard có uy tín bình quân và đặc biệt là cần chọn một CPU có vận tốc xử lý càng nhanh càng tốt, còn sót lại về chủng loại hay cá thông số khác bạn không cần quá lo lắng.

Mức sử dụng máy tính cao hơn như chơi game cấu hình cao, render, thiết kế hình ảnh cần một Mainboard  chất lượng cao tích hợp nhiều tính năng như thiết bị VGA hình ảnh, âm thanh….

Xem thêm: sửa máy tính giá rẻ tphcm vs cài lại win tại nhà tphcm vs

Bài viết Bán Main Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Main Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán main máy tính, bán main máy tính quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *