Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cấp cứu laptop khi bị dính nước.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp Hầu hết các bạn chuyên viên công sở thường uống cafe , nước …. và để kế bên laptop làm việc  của mình . Vô tình  làm đổ lên laptop mình, các bạn có biết chỉ cần 1 lượng nhỏ nếu bạn không biết phương pháp xử lý thì cũng có thể  laptop bạn đi “bụi”  thế  Laptop khi bị vô nước bạn xử lý như ra sao ?

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:dịch vụ sửa wifi tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs sửa vi tính vs

Trước hết làm cái gì làm bạn phải tĩnh tâm  và làm theo một số bước hướng dẫn dưới đây càng nhanh càng tốt để hi vọng laptop của bạn không đi ” bụi ”

Tắt nguồn laptop ngay:

Xem thêm: dịch vụ sửa laptop tại nhà vs bảo dưỡng máy tính hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs

Việc chập mạch điện khi để nước chạm với các boardmạch là nguy cơ thật lớn khiến laptop bạn đi bụi nhanh nhất . Do Vậy , bạn phải mau chóng ngắt nguồn điện trực tiếp vào máy tính ( nếu đang sạc thì rút sạc) và tháo pin rời khỏi laptop của bạn.

Laptop đang chạy pin ( không sử dụng sạc AC )  mà đổ nước vào có 2 tình huống nếu máy vẫn còn hoạt động bình thường không có hiện tượng lạ như có tiếng kêu bíp, có mùi khét, màn hình nháy lung tung thì bạn shutdown hệ điều hành và sau đó tháo pin rời khỏi laptop bạn.Ngược lại  có điều bất ổn thì bạn nên tắt nguồn ngay bằng  cách rút pin ra khi đang đấy .
Laptop bạn đang sử dụng nguồn AC trực tiếp cách kịp thời nhất là nên rút điện AC ra liền ( nếu có pin đang sạc  thì thao pin ra luôn). Các bạn nên nhớ không nên để laptop bạn nối đất nhé,  phải dùng khăn hay cái gì đó  cách được  điện  để tiếp xúc laptop của bạn.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Ngăn không cho nước chạy vào main board :

Lập ngược máy lại ngay để ngăn nước tiếp tục chảy  thấm vào bên trong board mạch .  Các bạn sử dụng  khăn giấy thắm nước hoặc vải  hút nước để lau ngay chỗ nào trên máy bị dính nước ( lau ngược cho dính nước) . Sau khi lau xong bạn kiểm tra bàn phím laptop bạn có dính nước không lau kỹ , cho dù tháo bàn phím ra  vệ sinh thật sạch . Thường cafe, thì có đường nên thu hút kiến đến lúc kia còn nguy hơn nữa .Chùi sạch chỗ nào còn dính nước , như màn hinh, các phím trên bàn phím, các nút. Sau đó tháo các cơ quan các thiết bị rời khỏi laptop bạn  ,bạn nên khử tĩnh điện cho laptop. sau đó tháo vỏ laptop ra vì đa số các nước uống của bạn điều chứa các loại hóa chất có thê bào mòn các mạch điện bên trong, nếu không thể lau chùi được hết từ bên ngoài , bạn buộc phải tháo cả vỏ máy ra để lau hết bằng được bên trong . Nếu bạn tháo máy không được tốt nhất bạn nên đem ra công ty sửa chửa máy tính .Nếu bạn tự tin khả năng thao ráp thì bạn cần tháo nhưng thiết bị sau :

Ổ cứng ( an toàn data bạn ) => tháo được ổ cứng là  tháo luôn CD/DVD.=> tháo rời Ram và các card hổ trợ kèm theo nếu có .

Xem xét bên trong main board bạn có các vết bẩn lạ hay là không . Nếu có bạn cần tẩy các vết bẩn lạ ấy bằng Cồn, hoặc dung dịch mau khô .( tuyệt đối cấm dùng xăng , hoặc a-xê-tôn để lau chùi các linh kiện bạn nhé )  . Bạn dùng tăm bông hoặc bàn chải mềm, cẩn trọng chùi chà xát từng chip nhỏ trên bo mạch.Sau khi  ngăn nước vào thì bạn đến qui trình sấy khô

Làm khô thiết bị laplop bị vô nước:

Bạn phải đặt toàn bộ các linh kiện  được tẩy , vô nước  khô hoàn toàn trước lúc gắn chúng vào máy trở lại . Sau đây mình giới thiệu vài việc làm khô nhé.

Làm khô tự nhiên : bạn đem 1 đóng linh kiện vừa vô nước để ở nơi nào đó ít bụi, cách nền đất , để không khí  có thể lưu thông qua các linh kiện và laptop bạn . Bạn để tầm 2 ngày là

Sấy khô ở độ nóng thường, và độ hot vừa phải  Bạn để tất cả linh kiện lên 1 khay nào đó  và  đem phơi nắng, nơi có ánh nắng nhè nhẹ, hoặc nơi nào có phát ra hơi ấm . Tuyệt đối không đê nhưng nơi  có độ nóng cao quá . và việc này thì bạn chỉ cần thời gian là 12 đến 24 tiếng là được.Lưu ý : Nếu bạn để nơi có  nhiệt độ quá cao sẽ  làm oxi hóa và ăn mòn thiết bị bạn nhé.

Nếu bạn nào có ý muốn sử dụng máy sấy tóc để làm khô thiết bị nhanh thì những bạn đã sai lầm . Máy sấy tóc là thiết bị dễ gây ra tĩnh điện cũng như khiến cho laptop bạn dễ nhiễm thêm tĩnh điện. Nếu bạn để nhiệt chiều cao không chưng làm chảy lớp nhựa của main board .. lúc đó laptop bạn đi bụi thật sự.

Nếu bạn chưa yên tâm : hãy đến với  sửa chữa máy tính giá rẻ nhất  Lê Nguyễn để chuyên viên chúng tôi kiểm tra và sử lý giúp bạn

Xem thêm: dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs dịch vụ sửa máy in vs

Bài viết Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính vào nước, sửa máy tính vào nước quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *