Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn sửa máy tính bị vỡ

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 Việc màn hình máy tính bị vỡ phần lớn là do những yếu tố vật lý như bị va đập, rơi thường bị các vật nặng đè lên đều đặn khiến cho máy tính xuất hiện đường rạn trên bề mặt LCD. Bạn đang phân vân không biết cần làm ra sao khi gặp trường hợp như này ? Hãy tham khảo qua bài viết phía dưới của Lê Nguyễn để tìm hiểu cách  sửa màn hình máy tính bị vỡ  nhé!

 

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

 

Hướng giải quyết khi màn hình máy tính bị vỡ

Xem thêm:cài win vs bảo trì máy tính tại nhà vs khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs

Đối với việc  sửa màn hình máy tính bị vỡ , nứt thì cách tốt nhất chính là thay mới. Bởi khi màn hình bị bể thì vấn đề trước mắt ảnh hướng đó chính là yếu tố thẩm mỹ của máy tính cộng thêm là các thao tác trong công đoạn sử dụng của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn do vấn đề này. Thế nên, nếu có điều kiện thì bạn vẫn nên thay mới nhưng nếu không bạn cũng cũng đều có thể giải quyết theo các hướng sau

Trường hợp 1 : Nếu như chừng độ vỡ chỉ ở mức độ nhẹ (vỡ ở góc màn hình máy tính ) thế nhưng vẫn cũng có thể sử dụng được thì bạn vẫn dùng thêm một khoảng thời gian và kiểm tra máy. Nếu có bất cứ trục trặc gì thì bạn mới càng phải thay.

Xem thêm: sửa máy tính tại nhà tphcm vs nạp mực máy in tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs

Trường hợp 2 : Nếu như bạn đã chẳng thể cứu vãn được tình thế thì việc sử dụng màn hình ngoài. Điều kiện cần có để sử dụng trường hợp 2 này đó chính là cổng kết nối VGA hay HDMI. Chú ý rằng phương pháp này chỉ thích hợp khi máy tính chỉ bị hư màn hình còn những cơ quan khác trên máy tính vẫn phải hoạt động bình thường nhé.

Quy trình sửa màn hình máy tính bị vỡ tại Lê Nguyễn

Với màn hình laptop bị vỡ hoặc hỏng do nước vào, Lê Nguyễn sẽ có những bước thi hành đã được trang bị chuyên nghiệp theo một quy trình  sửa màn hình máy tính bị vỡ  chuyên nghiệp:

Bước 1 : Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc thu nhận máy

Bước 2 : Xác định lý do lỗi và thống nhất với khách hàng thay màn hình laptop bị vỡ.

Bước 3 : Tiến xử trí lý sự cố cho màn hình bị vỡ, hoặc nước vào, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)

Bước 4 : Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.

Bước 5 : Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

Hỏng chân sạc pin

Chân sạc pin là bộ phận làm nhiệm vụ nối bộ dây sạc và pin của laptop với nhau. Do đó nếu chân sạc pin bị hỏng có nghĩa rằng bạn chẳng thể truyền điện năng cho pin. Dấu hiệu nhận biết hỏng chân sạc pin cũng đều có thể là trạng thái chợp chờn của pin hoặc nặng hơn là pin không thu được điện.

Đối với tình trạng này bạn cần đến sự trợ giúp của các công ty sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra cụ thể, từ đấy mang ra phương án xử lý tốt nhất.

Gãy bản lề

Có thể hiểu bản lề chính là mối nối giữa màn hình và sườn máy tính, giúp hai cơ quan này còn cũng có thể có thể gập vào mở ra đơn giản mỗi lần sử dụng laptop. Trong trường hợp bạn làm rơi vỡ laptop thì rất có khả năng bản lề bị gãy. Nếu nhẹ, bạn cũng đều có thể chọn cách hàn, gia cố lại bản lề để để dành kinh phí thay mới.

Ngược lại thì hãy thay bản lề để đáp ứng khả năng khôi phục nguyên trạng laptop, giá cả của bản lề kha khá đắt đỏ.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Laptop phát ra âm thanh lạ

Sau khi bị rơi rớt xuống sàn, laptop cũng đều có thể sẽ phát ra âm thanh lạ khi đang hoạt động. Dựa vào cường độ âm thanh, sẽ được phương pháp khắc phục cụ thể. Chẳng hạn:

Ổ cứng kêu to

Vấn đề giờ đây còn có thể được trao thấy rất rõ, nguyên do nhiều khi là vì ổ cứng bên trong đã bị va quệt mạnh và bắt đầu có dấu hiệu hỏng nặng. Cách tốt nhất trong tình huống đây là bạn cần sao đọng lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trong máy, sau đó đem máy đến địa chỉ bảo hành để yêu cầu hỗ trợ. Nếu để lâu sẽ làm ổ hdd hỏng nặng hơn, thậm chí là vỡ thành nhiều mảnh bên trong.

Âm thanh lách cách

Đây là âm thanh chỉ cũng có thể có thể được tạo nên khi có 2 vật thể chạm vào nhau. Trong số các cơ quan của laptop thì quạt là cơ quan có khuynh hướng quay nhiều, do đó rất có thể nguyên nhân là do các cánh quạt. Lúc này bạn nên thử gỡ mặt sau của phần thân laptop ra và kiểm tra một lượt. Tốt hơn hết hãy thay thế quạt mới.

Ổ đĩa bị kẹt

Hiện tượng ổ đĩa bị kẹt sau khi vô tình làm rơi laptop cũng khá phổ biến. Dĩ nhiên nhiều người sẽ vội vàng nhấn lấy nhấn để khay đĩa, bao gồm nhấn mạnh hoặc đập đập để làm ổ đĩa tự văng ra. Nhưng không, đây là sai lầm tuyệt đối đừng nên gặp phải để tránh làm xấu thêm tình hình.

Giải pháp hiệu quả nhất khi này đó là sử dụng windows để mở khay đĩa. Thao tác như sau: Đầu tiên bạn cần khởi động lại máy để đáp ứng không chạy bất kỳ chương trình nào. Sau đó vào My Computer, click chuột vào ổ đĩa quang rồi chọn Eject. Nếu thấy không hiệu quả, có lẽ vấn đề không nằm ngay hệ điều hành.

Cách cuối cùng bạn có thể thử đó là sử dụng một cái kẹp giấy đã được uốn cong. Bên ngoài các ổ đĩa đều luôn có một lỗ cực nhỏ, hãy dùng kẹp giấy nhẹ dịu dẫn vào lỗ nhỏ đó rồi ấn một chiếc để xem ổ đĩa có bật ra hay không. Nếu vẫn không được, tốt hơn cả bạn nên đem máy đến nơi bảo hành, sửa chữa để nhận giúp đỡ nhé.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà hcm vs địa chỉ sửa laptop uy tín hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận 7 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính rơi vỡ, sửa máy tính rơi vỡ quận 7,quận 7


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *