Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách nhận biết máy tính bị nhiễm virus, biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 Không ai muốn sở hữu một chiếc  máy tính bị nhiễm virus . Làm sao để cũng có thể có thể biết được máy tính của bạn đã trở nên dính virus? Thực chất, có một số triệu chứng giúp bạn nhận dạng sự tồn tại của malware trong máy tính của mình, hãy cùng tìm hiểu.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dấu hiệu của máy tính bị nhiễm virus

Xem thêm:khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs sửa laptop tại nhà hcm vs sửa wifi tại nhà vs

Máy tính chạy chậm, hoạt động bất ổn

Nếu máy tính của bạn chạy không ổn định, đây là triệu chứng của điều gì đó không ổn. Một số malware làm loạn các file quan trọng giúp ổn định máy tính của bạn. Điều này cho dù còn khiến máy tính của bạn bị hỏng. Nếu máy tính bị hỏng khi bạn gắng gượng chạy một phần mềm nào đó hoặc mở một file cụ thể, sẽ được thông báo rằng dữ liệu của bạn đã biết thành hỏng. Chính malware đã gây nên điều này.

Máy tính chạy chậm hơn rất nhiều so với bình thường? Đây cũng có thể là kết quả của malware với mã độc bắt đầu làm cạn kiệt các nguồn giải quyết trong máy tính của bạn. Nếu bạn không chạy phần mềm nặng mà máy tính vẫn chạy rất chậm, bạn có thể đã “dính” một con virus máy tính.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa chữa máy tính vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Ngoài ra, những thông báo bạn chẳng thể truy cập một số ổ đĩa trong máy tính cũng chính là một triệu chứng khác. Cùng với một phương thức, các ứng dụng không chạy được hoặc file không thể mở được là kết quả của sự lây nhiễm virus. Một số triệu chứng khác cho dù là những phần cứng khác như máy in không có trả lời với bất kì lệnh nào. Trong khi những triệu chứng này sẽ không phải là triệu chứng của virus, có lẽ bạn nên kiểm tra lại máy tính của mình.

Nếu bạn thấy dung lượng file không ổn định, ngay khi khi bạn không truy cập những file này, đây là một triệu chứng khác của virus máy tính. Và cuối cùng, nếu bạn truy cập menu và giao diện của nó khác thường hoặc bị xấu đi, hãy cân nhắc tới khả năng bạn đã là nạn nhân của malware.

Máy tính bị nhiễm virus:  Cảnh báo giả

Một Một trong những dấu hiệu gây rắc rối nhất của ứng dụng độc hại chính là những cửa sổ pop-up không mong muốn thường xuyên nhảy ra trên máy tính. Nếu vấn đề này xảy ra với tần suất cao thì chắc chắn máy tính của bạn đã dính ứng dụng độc hại rồi nhé. Trường hợp này sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến việc dùng máy tính mà còn khá khó khăn để loại bỏ chúng khỏi hệ thống. Hơn nữa, chúng còn kèm theo những ứng dụng độc hại khác được che giấu phía sau và cũng có thể phá hoại máy tính.

Để tránh phần mềm gián điệp và tác động của chúng lên máy tính, bạn hãy ghi nhớ:

 • Không bấm chuột vào bất cứ cửa sổ pop-up đáng ngờ nào
 • Không trả lời email, lời nhắn không đáng tin cậy
 • Hãy cẩn trọng khi tải phần mềm miễn phí

Để loại bỏ những phần mềm gián điệp kiểu này, bạn sẽ cần đến ứng dụng diệt virus, diệt spyware, malware như Malwarebytes, Spybot Search and Destroy, Avast,…

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bị lỗi

Nếu chương trình, hệ thống bị lỗi liên tiếp hoặc lỗi màn hình xanh chết chóc xuất hiện đều đặn thì đó chính là một cảnh báo rõ rệt rằng máy tính đang có vấn đề.

Có 2 nguyên nhân chính:

 • Yếu tố kỹ thuật: Sự không tương thích giữa phần mềm với phần cứng, giữa các ứng dụng với nhau
 • Phần mềm độc hại

Nếu nghi ngờ là nhân tố kỹ thuật chri cần kiểm tra xem có ứng dụng nào xung đột cùng nhau và gỡ đi là được. Nếu không thì máy tính chắc chắn đã nhiễm virus, quét toàn bộ hệ thống để tìm và diệt nó với một ứng dụng an ninh đáng tin cậy là điều bạn nên làm ngay lập tức.

Hoạt động đáng ngờ trên ổ cứng:

Nếu nhận biết ổ đĩa liên tiếp hoạt động quá mức, ngay khi khi bạn không sử dụng nó, không download hay upload cái gì, thì nên nghĩ đến virus. Tất nhiên, này là lúc đã loại trừ tình huống ổ cứng của bạn bị lỗi.

Ổ cứng hết dung lượng trống

Bạn cần kiểm tra xem không gian lưu giữ vật lý của ổ hdd mới đây có tăng đều không hoặc có file nào đã biến mất, bị thay tên không. Đây là một triệu chứng hoạt động khác của phần mềm độc hại. Rất nhiều ứng dụng độc hại sử dụng những phương pháp không giống nhau để “lấp đầy” ổ cứng của bạn và gây ra sự cố trên máy tính nhằm mục đích phá hoại.

Hoạt động mạng tăng cao bất thường

Trước hết, bạn cần trả lời vài câu hỏi:

 • Có bản cập nhật Windows nào vào thời điểm đó không?
 • Có chương trình, ứng dụng nào đang tải lên, tải xuống dữ liệu không?
 • Có bản cập nhật phần mềm nào đang chạy không?
 • Có file tải nào bạn đang tải dở mà quên mất, và giờ nó đang chạy ẩn không?

Nếu mọi thứ câu trả là không mà mạng của bạn vẫn đang bị sử dụng cao một cách thất thường thì nên nghĩ đến virus, phần mềm độc hại.

Những thay đổi trên trình duyệt

Trang chủ trên trình duyệt bị thay đổi dù bạn không làm điều đó, thanh toolbar mới xuất hiện dù không cài và những website không mong muốn tự động được truy cập dù bạn không gõ địa điểm của nó. Bạn thử truy cập vào trang web mến mộ như Chúng tôinhưng nó đã bị chuyển đến một trang web khác?

Điều này thường xảy ra khi bạn truy cập vào một trang web, vô tình nhấp vào liên kết hoặc cửa sổ pop-up, dẫn đến việc tự động tải về và cài đặt những phần mềm không mong muốn. Chúng không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến công suất của máy tính cũng giống sự an toàn của dữ liệu trên máy.

Những thông báo hoặc chương trình tự khởi động 1 cách không bình thường

Vài dấy hiệu cảnh báo sẽ làm bạn nghi ngờ:

 • Vài chương trình tự động mở, đóng
 • Hệ điều hành Windows tắt mà không có lý do
 • Xuất hiện cửa sổ lại trong công đoạn khởi động
 • Windows thông báo bạn mất quyền truy cập vào một số ổ đĩa của mình

Loại trừ yếu tố kỹ thuật, vậy đây rất có thể là dấu hiệu cho biết máy bạn đã dính virus. Trong trường hợp mất quyền truy cập vào một số khu vực quan trọng trên máy tính, bạn cũng có thể có thể bắt buộc phải format rất sạch các ổ đĩa để cài đặt lại hệ điều hành, tất nhiên, dữ liệu trên đó cũng sẽ bị xóa.

Phần mềm diệt virus bị tắt

Nếu ứng dụng diệt virus hình như không hoạt động hoặc mô-đun cập nhật của nó bị tắt, hãy kiểm tra máy tính 1 cách nghiêm túc. Một số ứng dụng độc hại được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa các ứng dụng diệt virus, khiến bạn không có bất kể biện pháp phòng tránh nào. Nếu đã cố gắng khởi động lại máy tính, đóng và mở lại phần mềm diệt virus mà vẫn chưa tồn tại tiến triển gì thì chắc chắn máy đã bị lây nhiễm ứng dụng độc hại. Lúc này còn cũng có thể phải khởi động lại máy tính ở chế độ Safe Mode và dùng công cụ diệt malware, rootkit chuyên dụng để xử chúng.

Những bài viết lạ, tin nhắn tự động trên mạng xã hội

Thông báo lạ này còn có thể là email, lời nhắn trên các ứng dụng chat. Chúng có thể đính kèm các tập tin hoặc liên kết. Trước hết cần định vị xem những email hoặc tin nhắn đó có phải được gửi từ tài khoản của bạn không. Nếu không có gì bất thường, cũng có thể có thể những thông báo này đã được gửi từ một phần mềm nằm ngoài sự khống chế của bạn.

Nếu thông điệp được gửi từ tài khoản, hãy làm theo một số bước sau:

 • Đăng xuất khỏi tài khoản, trên mọi thứ các thiết bị
 • Đặt lại mật khẩu thật khó cho tài khoản
 • Sử dụng xác thực hai yếu tố

Các Pop-up quảng cáo (adware) và điều phối của trình duyệt

Có thể ít nhiều đợt khi bạn vào một link nào đó trên trình duyệt thì bỗng nhiên xuất hiện một vài hoặc hàng loạt các bảng quảng cáo như thế này. Đây là những pop-up của trình duyệt thường dùng để làm đăng quảng cáo. Tuy vậy, không phải các quảng cáo nào cũng có khả năng lây nhiễm những ứng dụng độc hại nhưng tránh bị mất nơi nào đó những đường dẫn “dụ dỗ” bạn đến những trang web xấu và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm Virus khá cao.

Các file tự động chào đời khi kết nối USB

Nếu đều đặn phải sử dụng USB thì hẳn các bạn đã từng gặp phải những loại Virus như: Recycle, Shortcut v.v… Chúng luôn phá hoại dữ liệu và gây nên không ít phiền toái cho bạn bằng phương pháp như: Ẩn dữ liệu của bạn, tạo nên các Shortcut trống rỗng khiến bạn chẳng thể copy và không biết lấy lại dữ liệu bằng phương pháp nào.

Cách khắc phục  máy tính bị nhiễm virus

Virus và các ứng dụng độc hại mang lại không ít phiền toái và khó khăn cho người sử dụng. Nếu phát hiện được triệu chứng của chúng thì ta cần tìm những cách khắc phục tốt nhất để bảo vệ dữ liệu cũng như gia sản của mình.

1. Sử dụng các phần mềm diệt Virus

Các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện giờ gồm những:

 1. Bitdefender Antivirus Plus.
 2. Kaspersky Anti-Virus.
 3. McAfee AntiVirus Plus.
 4. ESET NOD32 Antivirus.
 5. Norton AntiVirus Plus.
 6. Trend Micro Antivirus + Security.

Các ứng dụng trên đều có bản trả phí và miễn phí.

Các ứng dụng diệt Virus

Hiện nay có biết bao ứng dụng antivirus có khả năng phát hiện và tiêu diệt các malware. Do đó, bạn nên lựa chọn, cài đặt cho mình phần nào mềm antivirus và cập nhật đều đặn để tạo nên thể tự bảo quản máy tính khỏi những đột nhập phi pháp gây thiệt hại nghiêm trọng.

Xem thêm: dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs dịch vụ nạp mực máy in vs

Bài viết Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Gọi Lê Nguyễn Ngay Chúng tôi nhận: sửa máy tính nhiễm virus tại nhà Tphcm, sửa máy tính nhiễm virus quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *