Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG ĐEN MÀN HÌNH MÁY TÍNH CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 Khắc phục tình trạng đen màn hình máy tính cực kì đơn giản. Máy tính của bạn đang cài Windows 7, bổng dưng 1 ngày bạn khởi động vào Windows màn hình desktop đen thui, dưới góc dưới phải hiện lên dòng chữ “Windows 7 Build 7600 This copy of windows it not genuine”.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân  là do windows của bạn không có bản quyền và bạn để chế độ update tự động nên sau khi windows tự động update bản vá lỗi  KB971033  sẽ tự động phát giác và chuyển Windows về chế độ không có bản quyền ngay lập tức.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm vs vệ sinh máy tính tại nhà vs khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs

Cách khắc phục:  Active lại Win 7 bằng phương pháp dùng phần mềm sau và thi hành theo chỉ dẫn trong bài viết:

Download Win 7 Loader 2.17

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs cài lại win tại nhà hcm vs

Sau khi khởi động lại, bạn Chọn chuột phải vào Desktop chọn Personal => Chọn lại theme thường sử dụng. Don

Lưu ý:  Sau lúc các bạn đã khắc phục được lỗi màn hình đen. Nếu các bạn chưa từng thi hành tắt chức năng Windows Update trong Win 7, các bạn phải xem bài viết sau để tắt chức năng này. Tránh tình trang lỗi xuất hiện trở lại.

Bài viết chỉ dẫn cách tắt Windows Update trong Window 7
Khắc phục lỗi màn hình đen khi khởi động máy tính
Khi bạn bật máy tính lên vô tình thấy một màn hình màu đen , và không khởi động được vào Window trong khi đèn màn hình vẫn chớp và quạt vẫn quay ? sẽ dính vào 1 trong các trường hợp sau đây :

1 . Kiểm tra nguồn điện

Không riêng gì máy tính mà mọi thứ các thiết bị điện khi hỏng hóc thì chuyện trước mắt bạn cần làm là kiểm tra lại nguồn điện, từ nguồn điện trong nhà, ổ nối cho đến dây nguồn của máy. Cách dễ dàng đặc biệt là dùng bút thử điện để kiểm tra đã có điện vào hay chưa. Tiếp đến, mở thùng máy ra và cắm lại các dây dẫn từ nguồn vào mainboard và các thiết bị khác, sau đó thử khởi động, nếu không thấy đèn sáng hoặc quạt nguồn không xoay thì có thể bộ nguồn đã hỏng và luôn phải được thay thế. Thường thì các bộ nguồn đều có cầu chì nên nếu vận may bạn chỉ cần thay cầu chì của nguồn là được, tất nhiên để tự thay cầu chì cho nguồn bạn cũng cần được có chút hiểu biết sử dụng mỏ hàn vì cầu chì được hàn trực tiếp lên bo mạch nguồn.
2 . Kiểm tra màn hình và Card đồ họa

Sau khi chắc chắn là nguồn vẫn hoạt động bình thường mà khi khởi động màn hình vẫn chưa hiển thị gì thì bạn cần kiểm tra màn hình và Card màn hình.
Trước tiên vẫn chính là dây nguồn màn hình (khi có điện đèn led nhỏ ở góc màn hình sẽ sáng) rồi tới cáp nối VGA/DVI, nếu được hãy mượn một màn hình khác thí nghiệm để xem có phải màn hình bị hỏng không. Nếu vẫn chưa mang lại kết quả thì cần xem xét tới card đồ họa. Bạn cũng có thể thử vài cách như tháo card ra rồi cắm lại, chuyển qua chip đồ họa tích hợp (nếu mainboard có hỗ trợ) hoặc thay thế bằng một card đồ họa khác.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
3 . Cái này thường gặp nhất ( Lỗi RAM )
Sau lúc kiểm tra hết vấn đề về nguồn và màn hình mà vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây lỗi, thì thiết bị kế tiếp bạn phải kiểm tra chính là bộ nhớ của máy.
RAM cũng là một lý do thông dụng khiến máy tính gặp trục trặc. Có thể chân cắm RAM bị lỏng (máy sẽ kếu bíp ngắn và tái diễn liên tục hoặc không có tiếng bíp khi khởi động), bạn chỉ việc tháo ra và cắm lại (thử cắm vào khe khác nếu như vẫn chưa khắc phục được), đáp ứng lau sạch chân cắm RAM (nên dùng cục tẩy để chùi ) .Gắn lại thanh RAM 1 cách c��n thận bằng cách ấn từ từ hai đầu thanh RAM xuống khe cắm tới khi 2 lẫy khớp vào 2 bên thanh RAM là được. Lưu ý RAM chỉ có 1 hướng cắm duy nhất nếu ngược sẽ chẳng thể cắm được.
Nếu vẫn chưa được thì bạn có thể thử thay từng thanh RAM bằng một thanh khác mà bạn chắc chắn là vẫn hoạt động tốt để xem nguyên do có phải do RAM hay không.
4 . Ổ cứng
Nếu màn hình BIOS vẫn hiển thị khi khởi động nhưng chỉ dừng ở đó và chẳng thể vào được Windows thì có thể vấn đề do ổ cứng. Khi máy vừa khởi động, nếu đặt ý kĩ sẽ nghe thấy tiếng lạch cạch nhỏ (tiếng đầu đọc di chuyển về vị trí cao nhất) hoặc bạn có thể sờ bằng tay xem ổ hdd có rung hay không, nếu không thì cần xem lại nguồn cấp cho HDD để đảm bảo ổ hdd vẫn hoạt động. Nếu ổ hdd vẫn quay nhưng vẫn không vào được Windows thì tình huống này có thể do Virus gây ảnh hưởng đến file hệ thống của bạn, vấn đề về ứng dụng xin không bàn đến trong bài này. Nếu như xem màn hình BIOS không thấy tên ổ hdd hiện lên tức là ổ hdd đã hỏng và cần thay thế.
Tất nhiên những mẹo kiểm tra ổ cứng có hoạt động hay chẳng những áp dụng với ổ hdd cơ thông thường, không áp dụng với ổ SSD vì đơn giản là ổ SSD không có động cơ.
Qua các bước kiểm tra ở trên mà vẫn không tìm ra nguyên nhân lỗi thì rất cũng đều có thể Main hoặc Chip của bạn có vấn đề. Khả năng Main bị lỗi thường cao hơn do CPU ít khi hỏng (trừ khi bạn ép xung thường xuyên) nên nếu có điều kiện bạn có thể thay CPU khác để thử. Tuy nhiên lời chỉ bảo tốt nhất cho bạn nếu có ý muốn thay Mainboard là nên thay cả cây mới nếu dàn máy của bạn đã “có tuổi” vì linh kiện cũ dù sao cũng khó tương thích với Main mới vả lại giá cả cho đồ cũ tốc độ thấp cũng không kém gì đồ mới với tốc chiều cao hơn rất nhiều .

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi
Khắc phục lỗi màn hình đen ở Win XP/Vista/7
Lỗi màn hình đen chết chóc (Black Screen of Death (BlSoD)) xuất hiện ở cả Windows 7, Vista và XP sau khi có 1 lỗi hệ thống nghiêm trọng mà hệ thống bị tắt gây ra hỏng hóc. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống nhưng toàn bộ desktop của bạn là một màu đen (mất hết các biểu trưng lối tắt (shortcut), thanh tác vụ…).
Với công cụ nhỏ gọn miễn phí Black Screen Fix để sử lỗi BlSoD ở cả Windows 7/Vista/XP trong hầu hết các trường hợp.
Có 2 tình huống sau :
– Nếu máy tính của bạn chưa bị lỗi Black Screen of Death, bạn cũng có thể có thể tại công cụ Black Screen Fix và kích hoạt nó rồi khởi động lại hệ thống để tránh lỗi khó chịu này.
– Đối với Windows 7 khi bị lỗi Black Screen of Death (Vista và XP tương tự)
Đôi khi bạn không thể mở trình duyệt Internet Explorer để tìm giải pháp sửa chữa nếu máy tính chạy Windows 7 PC bị lỗi Black Screen of Death. Bạn làm theo các bước sau để tải và chạy Black Screen Fix sử dụng dòng lệnh (command line).
1. Khởi động lại máy tính của bạn rồi đăng nhập và mong chờ “màn hình đen” xuất hiện.
2. Nhấn tổ hợp phím  CTRL + ALT + DEL  rồi chạy trình quản lý tác vụ (Task Manager).
3. Tại  Task Manager  chọn thẻ Application rồi chọn  New Task
4. Sau đó gõ dòng lệnh :
“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”
5. Nhấn  OK  , trình duyệt của bạn sẽ có kích hoạt và qui trình tải công cụ sẽ được bắt đầu .
6. Khi xuất hiện cửa sổ có nút run, công cụ Black Screen Fix sẽ được tải và chạy tự động để khắc phục lỗi màn hinh đen chết chóc.
7. Khởi động lại máy tính của bạn để lỗi màn hình đen được khắc phục hoàn toàn.
Tham khảo thêm cách khắc phục một số lỗi ở máy tính
Màn hình trống trơn
Đôi khi máy tính nhà bạn cũng đều có thể bị trạng thái khi Logon vào Win thì màn hình trắng bóc không có các Biểu tượng trên màn hình,Bảo xin giới thiệu một cách để khắc phục tình trạng trên (chỉ là một cách trong nhiều cách khác.)

Xem thêm: trung tâm sửa laptop tại nhà vs dịch vụ sửa máy in vs

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính màn hình đen, sửa máy tính màn hình đen quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *