Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Cho Máy Tính Không Lên

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp Một trong số lỗi mà người sử dụng thường xuyên gặp phải nhất có lẽ là bật máy tính không lên màn hình. Lỗi này dễ gây khắc chế cho người sử dụng nhất, đặc biệt là những ai không có hiểu biết xử lý, hoặc không rành về kỹ thuật.

Sửa Máy Tính giá rẻ
Sửa Máy Tính giá rẻ

Tuy vậy, có nhiều cách thức để giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình mà bạn không luôn phải vác máy ra công ty sửa chữa. Tại sao phải tốn không ít tiền cho 1 việc tôi cũng cũng đều cũng có thể có thể tìm hiểu và làm ngay tại nhà như thế này nhỉ?

Xem thêm:sửa laptop tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

1. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: tắt máy tận gốc bằng nút Power

Tắt máy hoàn toàn để sửa lỗi bật máy tính không lên màn hình

Xem thêm: dịch vụ cài win tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa vi tính vs sửa wifi tại nhà vs

Nhiều khi Windows bị lỗi không tắt hoàn toàn, do vậy khi hệ thống khởi động lại thì bạn không thấy màn hình bật lên. Do vậy, bạn càng phải tắt máy tận gốc để thử restart lại. Hãy ấn và giữ nút nguồn Power trên thùng máy trong khoảng 7 – 10 giây để tắt máy. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng quạt CPU ngừng chạy, cũng như thấy đèn hiệu trên thùng CPU cũng tắt luôn.

Chờ khoảng 30 giây, sau đó bấm nút Power để mở lại máy. Thường thì máy sẽ khởi động lại bình thường và màn hình hiển thị như cũ bạn nhé.

2. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: Kiểm tra dây nối màn hình

Kiểm tra dây nối màn hình

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu dây cắm nối màn hình và máy tính bị lỏng hoặc sút ra thì khi bạn khởi động máy tính lên màn hình sẽ không hiển thị. Cách xử lý cho lỗi bật máy tính không lên màn hình này vô cùng đơn giản: bạn chỉ việc kiểm tra lại dây cable xem có vấn đề gì không. Bạn có thể rút dây ra và cắm lại, đừng quên vặn chặt 2 con ốc bên cạnh đầu nối để cho chắc chắn bạn nhé.

Nếu bạn nối dây chuẩn sẽ nghe tiếng tách nhẹ do màn hình mở lại. Lúc này khởi động lại máy xem màn hình đã hiển thị lại như bình thường chưa nhé.

3. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: Chỉnh lại khe cắm RAM

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Thay Card Màn Hình Để Sửa Lỗi Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Card màn hình là thiết bị rất bền vì thế tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, laptop của bạn sử dụng lâu năm, đều đặn sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu nguyên do do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi máy tính không lên màn hình là mang tới các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop để thay Card màn hình mới.

Máy hoạt động đèn, nút  num lock cũng có thể có thể bật/ tắt

Khi cây máy tính vẫn đang chạy cùng theo kia cũng cũng có thể có thể có thể bật tắt đèn num lock mà màn hình vẫn chưa nên thì bây giờ bạn cũng cũng có thể có thể cũng có thể có thể kết luận case máy tính bình thường, và lỗi  xuất hiện là do màn hình.

Hãy xem lại màn hình có điện hay chưa? Kết hợp bật lại màn hình và công tắc nút nguồn.

Tình huống đèn báo nguồn màn hình không lên thì sẽ xuất hiện 3 khả năng: Dây nguồn, công tắc hoặc màn hình đang bị hỏng. Và để xác định cụ thể thiết bị đang hỏng thì bạn càng phải lấy một dây nguồn khác để cắm thử vào cây nếu bây giờ màn hình sáng thì bạn luôn phải mua dây nguồn mới.

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi hcm vs khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: sửa máy tính không lên nguồn tại nhà HCM, sửa máy tính không lên nguồn quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *