Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách xử lý khi bật máy tính để bàn không lên

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 Nếu bạn đang mắc phải tình trạng bật máy tính không lên màn hình thì nên đọc ngay bài viết sau để biết phương pháp xử lý trường hợp này nhé.

Một trong các lỗi mà người sử dụng đều đặn gặp phải nhất có lẽ là bật máy tính không lên màn hình. Lỗi này dễ gây ức chế cho người dùng nhất, đặc biệt là những ai không có kinh nghiệm xử lý, hoặc không rành về kỹ thuật.

Tuy vậy, có nhiều cách để xử lý lỗi bật máy tính không lên màn hình mà bạn không luôn phải vác máy ra dịch vụ sửa chữa. Tại sao phải tốn không ít tiền cho 1 việc mình cũng có thể tìm hiểu và làm ở tại nhà như thế này nhỉ?

Khác với các lỗi phần mềm thông dụng khác, lỗi bật máy tính không lên màn hình là một lỗi thường liên quan tới phần cứng của máy. Do đó, bạn sẽ thật luôn phải biết phương pháp “táy máy” một chút để thực hiện được thể tìm kiếm được nguyên nhân và giải quyết nó.

Xem thêm:bảo dưỡng máy tính tại nhà vs sửa máy in tại nhà vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

1. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: tắt máy hoàn toàn bằng nút Power

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tắt máy tận gốc để sửa lỗi bật máy tính không lên màn hình

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs

Nhiều khi Windows bị lỗi không tắt hoàn toàn, do vậy khi hệ thống khởi động lại thì bạn không thấy màn hình bật lên. Do vậy, bạn cần phải tắt máy hoàn toàn để thử restart lại. Hãy ấn và giữ nút nguồn Power trên thùng máy trong khoảng 7 – 10 giây để tắt máy. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng quạt CPU ngừng chạy, cũng như thấy đèn hiệu trên thùng CPU cũng tắt luôn.

Chờ khoảng 30 giây, sau đó bấm nút Power để mở lại máy. Thường thì máy sẽ khởi động lại bình thường và màn hình hiển thị như cũ bạn nhé.

2. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: Kiểm tra dây nối màn hình

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kiểm tra dây nối màn hình

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu dây cắm nối màn hình và máy tính bị lỏng hoặc sút ra thì khi bạn khởi động máy tính lên màn hình sẽ không hiển thị. Cách giải quyết cho lỗi bật máy tính không lên màn hình này cực kì đơn giản: bạn chỉ việc kiểm tra lại dây cable xem có vấn đề gì không. Bạn cũng đều có thể rút dây ra và cắm lại, hãy nhớ vặn chặt 2 con ốc cạnh bên đầu nối để cho chắc chắn bạn nhé.

Nếu bạn nối dây chuẩn sẽ nghe tiếng tách nhẹ do màn hình mở lại. Lúc này khởi động lại máy xem màn hình đã hiển thị lại như bình thường chưa nhé.

3. Cách xử lý lỗi bật máy tính không lên màn hình: Chỉnh lại khe cắm RAM

Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kiểm tra khe RAM trên máy để fix lỗi bật máy tính không lên màn hình

Quạt nguồn quay, xuất hiện đèn báo nguồn nhưng không lên màn hình

Nếu mắc phải trường hợp khi bật máy tính, quạt nguồn vẫn chạy, đèn nguồn vẫn sáng thì trước tiên bạn phải phải kiểm tra xem màn hình máy tính liệu đã có điện. Khi cắm bàn phím cần nhấn chọn phím Numlock để xem máy đã khởi động lại hay chưa?  Dây tín hiệu được kết nối từ màn hình đến case máy tính hiện đã được cắm ? –> Nếu màn hình chưa hiện diện điện, hoặc dây tín hiệu lỏng thì bạn càng phải cắm lại dây nguồn.

Trong công đoạn bật nguồn máy tính nếu quạt nguồn quay nhưng vẫn có  lỗi máy tính không lên màn hình  thì rất cũng có thể có thể là vì mainboard bị shock điện –> Ngay tức thì rút nguồn, mở case và tháo pin Cmos ra đợi 2 phút thì lắp lại và khởi động máy lần nữa.

Bạn cần đặc biệt chú trọng khi case máy tính có tiếng kêu tít tít liên tục. —> Lúc này bạn cần mở nắp case vệ sinh sạch Ram và cắm lại Ram cho máy. Cuối cùng khởi động lại.

Quạt nguồn quay, xuất hiện đèn báo nguồn nhưng vẫn chưa lên màn hình

Máy hoạt động đèn, nút  num lock có thể bật/ tắt

Khi cây máy tính vẫn đang chạy cùng theo đó cũng có thể có thể bật tắt đèn num lock mà màn hình vẫn chưa nên thì nay bạn cũng có thể có thể kết luận case máy tính bình thường, và lỗi  xuất hiện là vì màn hình.

Hãy xem lại màn hình có điện hay chưa? Kết hợp bật lại màn hình và công tắc nút nguồn.

Tình huống đèn báo nguồn màn hình không lên thì sẽ xuất hiện 3 khả năng: Dây nguồn, công tắc hoặc màn hình đang bị hỏng. Và để định vị cụ thể thiết bị đang hỏng thì bạn phải phải lấy một dây nguồn khác để cắm thử vào cây nếu khi này màn hình sáng thì bạn phải phải mua dây nguồn mới.

Nút công tắc nguồn màn hình bị hỏng thường khá ít xảy ra nhất là với loại  màn hình LCD .

Trường hợp cuối cùng cũng có thể xảy ra  lỗi máy tính không lên màn hình  là màn hình bị hỏng, nếu bạn gặp phải thì sẽ không có cách khắc phục nào khác ngoài việc sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình tại những công ty uy tín. Hoặc là mua mới hoàn toàn.

Nguồn vẫn chạy, đèn sáng nhưng có tiếng kêu BÍP

Nếu khi bật máy tính, đèn thông báo vẫn sáng tuy vậy bạn lại nghe thấy những tiếng  BÍP kéo dài lặp đi lặp lại liên tiếp ( Nhưng sẽ không thể nghe được tiếng này nếu máy tính không lắp thêm loa). Điều này cùng nghĩa với việc máy tính của bạn đang gặp vấn đề ở RAM.

Giải pháp khắc phục:  Cần mau chóng tiến hành mở nắp máy tính sau đó vệ sinh thật sạch tất cả các thanh RAM cũng như khe cắm có trên main. Tiếp tục cắm lại cùng theo đó xem  lỗi máy tính không lên màn hình  đã được khắc phục hay chưa?

Nếu đã áp dụng thử cách trên nhưng màn hình vẫn chưa lên và tiếp tục xuất hiện tiếng bíp nối dài thì bây giờ rất có thể do bỏ mạch chủ của máy tính có vấn đề,. Hãy mang tới công ty sửa máy tính chuyên nghiệp để kỹ thuật viên sửa chữa.

Nguồn vẫn chạy, đèn sáng nhưng có tiếng kêu BÍP

Lưu ý: Nên cắm RAM sang một khe ram khác hoặc thay thế bằng một thanh RAM mới để kiểm tra xem liệu máy có đang bị lỗi.

Với những trường hợp RAM đã được thay mà màn hình máy vẫn không lên thì có thể nguyên nhân xuất hiện ở ổ hdd hoặc card,…

Xem thêm: cài lại win tại nhà tphcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: sửa máy tính không lên nguồn tại nhà HCM, sửa máy tính không lên nguồn quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *