Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Biết những mẹo này, laptop bị treo cũng không còn là vấn đề

Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 Sử dụng laptop trong một thời gian dài sẽ không thoát khỏi trường hợp laptop bị treo chẳng những cảm thấy cực khó chịu mà còn khiến công việc bị đình trệ. Nếu trạng thái này thường xuyên xảy ra ở máy bạn, bạn hãy trang bị sẵn những mẹo hay dưới đây để tạo nên phương án giải cứu kịp thời.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân nào khiến laptop bị treo

Laptop bị treo do biết bao lý do có thể là vì lỗi phần mềm, phần cứng cũng đều có thể do nguồn điện chưa ổn định. Tuy nhiên có thể tiếp theo những nguyên do cụ thể như sau:

Xem thêm:cứu dữ liệu giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ cài lại win tại nhà hcm vs

– Máy tính bị nhiễm virus làm cho máy nặng, đơ

– Do lỗi ứng dụng hệ thống

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs sửa máy in tại nhà hcm vs

– Ram bị lỗi cũng chính là lý do khiến laptop bị treo

– CPU xử lý quá tải dẫn đến quá tải

– Lỗi card màn hinh

Cách sửa lỗi laptop bị treo chỉ trong nháy mắt

Đầu tiên khi laptop của bạn gặp trạng thái treo, đơ thì điều trước mắt bạn phải làm đây chính là tìm mọi cách tắt tất cả những phần mềm đang mở. Sau đó, từ vào từng tình huống cụ thể để đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Alt + F4 hoặc nhấn kí hiệu đóng cửa sổ làm việc. Thao tác này sẽ đóng lại các chương trình khỏi bị lỗi.

Cách 2: Sau khi thực hành cách trên mà tình trạng laptop bị treo vẫn không thể khắc phục được. Lúc này bạn cần mở Task Manager, kích chuột phải lên thanh taskbar hoặc Ctrl + Alt + Del, rồi tiếp đó nhấn phím mũi tên xuống 4 lần và chọn “Start Task Manager” sau đó nhấn Enter là được. Đến tab “Processes”, kích phải lên phần mềm cần tắt và chọn End task.

Cách 3: Bạn khởi động lại máy bằng phương pháp nhấn giữ phím nguồn trong vòng 10s để máy tắt, sau đó hãy khởi động lại. Tuy này là một cách dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ đó.

Cách 4: Trong tình huống máy tính của bạn bị đơ, treo do nhiễm virus thì hãy cài lại hệ điều hành, lấy ổ cứng lắp vào máy khác có ứng dụng diệt virus để diệt.

Cách 5: Nếu laptop của bạn chỉ bị đơ nhẹ, sau một lát lại hết thì bạn chỉ cần tối ưu lại hệ thống, dọn rác máy tính để giải phóng dung lượng bộ nhớ bằng các ứng dụng như Ccleaner,…

Trong tình huống xấu nhất, khi bạn đã áp dụng mọi thứ các cách trên mà laptop bị treo vẫn chưa khắc phục được thì nay bạn hãy tìm tới các dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính để được chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Khắc phục PC nhanh
Chấm dứt việc hệ thống tự dưng tắt
5 phút: Nếu PC đều đặn tự dưng tắt/khởi động lại mà không có bất kỳ sự giải thích hợp lý nào, và nếu bạn không thấy bất kỳ dấu hiệu khác nào của vấn đề – chẳng hạn như thông báo lỗi, màn hình xanh hay trục trặc phần cứng đồ họa, có thể bạn đã gặp phải vấn đề quá nhiệt.
Cách đơn giản nhất để “làm nguội” là mở thùng PC, nhẹ dịu chải ra bất kể rác, bụi bẩn. Nếu bạn tự dựng PC cho mình và vẫn vương một ít keo tản nhiệt (thermal paste), nên làm sạch lớp keo tản nhiệt cũ khỏi CPU và bôi lớp keo tản nhiệt mới (xem phần “Sử dụng keo tản nhiệt để khắc phục CPU quá nóng”).
Nếu không giải quyết được vấn đề, cũng có thể có thể là bộ nguồn không cung cấp đủ điện để PC tiếp tục chạy khi phải cáng đáng việc nặng. Nếu PC thường xuyên tự nhiên tắt trong lúc bạn đang chơi game, máy được đặt tại nơi thoáng khí, thùng máy mới được làm sạch thì có lẽ nguyên nhân là bộ nguồn cung cấp điện.
Một khả năng khác là bộ nguồn có thể bắt đầu hỏng. Trong tình huống này, này là khi để nâng cấp. Hoặc có lẽ bạn mới cải tiến PC của mình với một phần tử ngốn năng lượng (chẳng hạn như card đồ họa thứ 2) và bộ nguồn cũ không thể cung cấp đủ điện. Trong trường hợp này, dễ dàng chỉ việc loại bỏ phần tử ngốn năng lượng đó đi cho tới khi bạn có thể cải tiến bộ nguồn để phù hợp với nhu cầu.

Trên này là hướng dẫn khắc phục laptop bị treo, kỳ vọng những tin tức này sẽ giúp ích được nghĩ bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 12 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính đứng, sửa máy tính đứng quận 12,quận 12


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *